Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Fred chưa chắc chắn về tương lai tại Manchester United sau khi thảo luận với Erik ten Hag”

5 min read

Tiền vệ của Manchester United, Fred đã kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm trong hợp đồng vào năm ngoái. Tuy nhiên, anh thừa nhận mình vẫn chưa chắc chắn về thời gian ở câu lạc bộ. Sau sự xuất hiện của Erik Ten Hag, Fred đã có ít thời gian thi đấu hơn. Tuy nhiên, anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy muốn giúp đỡ đội và ‘là người quan trọng’ đối với đội. Với ý định đó, anh sẽ nói chuyện với gia đình và HLV Ten Hag về tương lai của mình tại Man United. Tuy nhiên, với sự quan tâm đến từ Fulham, Wolves và Everton, Fred có thể chọn rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng này.

Fred sẽ đưa ra quyết định về tương lai của mình tại Manchester United sau cuộc nói chuyện với HLV Erik ten Hag.  Tiền vệ này đã lọt vào tầm ngắm của một số câu lạc bộ Premier League

Giải đấu hàng đầu: Tiền vệ của Manchester United, Fred đã kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm trong hợp đồng vào năm ngoái. Tuy nhiên, anh thừa nhận mình vẫn chưa chắc chắn về thời gian ở câu lạc bộ. Sau sự xuất hiện của Erik Ten Hag, Fred đã có ít thời gian thi đấu hơn. Tuy nhiên, anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy muốn giúp đỡ đội và ‘là người quan trọng’ đối với đội. Với ý định đó, anh sẽ nói chuyện với gia đình và HLV Ten Hag về tương lai của mình tại Man United.

Cũng đọc: Real Madrid nhắm Kane làm người thay thế Karim Bezema, sự miễn cưỡng của Spurs đối với các câu lạc bộ Premier League có thể giúp ích

Phát biểu sau thất bại trước Manchester City trong trận chung kết FA Cup, anh ấy nói rằng anh ấy không chắc chắn về tương lai của mình tại câu lạc bộ. Anh ấy nói, “Tôi vẫn không biết, tôi phải nói chuyện với gia đình, tôi vẫn còn một năm trong hợp đồng ở đây. Giờ là lúc nghỉ lễ và là cơ hội tốt để nghỉ ngơi.”

Anh cho biết thêm cần bàn bạc với gia đình và huấn luyện viên trước khi đưa ra quyết định. Anh ấy nói thêm, “Tôi sẽ nói chuyện với nhân viên của mình, với câu lạc bộ và xem quyết định của mọi người là gì. Tôi cũng cần nói chuyện với Ten Hag, anh ấy là người quản lý và cuộc trò chuyện cần có sự tham gia của tất cả mọi người. Chúng ta sẽ phải xem mùa giải tới sẽ được lên kế hoạch như thế nào. Tôi muốn trở nên quan trọng, tôi muốn giúp đỡ đội bóng, vì vậy chúng ta sẽ thấy. Nhưng tôi đã luôn và vẫn đang rất hạnh phúc tại Manchester United.”

Ten Hag đã thông báo vào tháng 12 rằng Man United đã kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm đối với hợp đồng của Fred. Điều này có nghĩa là hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm tới vào cuối mùa giải. Anh vẫn còn 1 năm trong hợp đồng. Huấn luyện viên đã bắt đầu nó trong trận chung kết FA Cup mà họ đã thua. Ông cho biết, mặc dù kết quả không khả quan. “Tất nhiên tôi luôn muốn thi đấu, giúp đỡ đội của mình và tôi rất vui khi được bắt đầu và tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt.”

Cũng đọc: Ở đâu tiếp theo? Messi sẽ quyết định tương lai như những lời đề nghị hiện có của Inter Miami, Al-Hilal & Barcelona

Fred gia nhập Quỷ đỏ vào tháng 6 năm 2018 từ Shakhtar Donetsk với mức phí chuyển nhượng 52 triệu bảng. Anh ấy đã đóng góp cho đội kể từ khi anh ấy đến. Tuy nhiên, anh không thấy thời gian bắt đầu cố định. Giờ đây, với sự quan tâm đến từ Fulham, Wolves và Everton, anh ấy có thể chọn rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng này.

Mùa giải này, Fred chỉ đá chính trong 12 trận ở Premier League. Anh ấy đã cho thấy một số lời hứa vào đầu mùa giải. Tuy nhiên, phong độ của anh ấy sa sút và mặc dù Ten Hag đã bắt chính anh ấy trong FA Cup, Fred thì không.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi các cập nhật TRỰC TIẾP của Premier League với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *