Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Fortnite tung ra gói Transformers, bao gồm các emote, trang phục và nhiều hơn nữa.

4 min read

Fortnite đã công bố kế hoạch ra mắt Gói Transformers vào ngày 13 tháng 10 năm 2023, với sự hợp tác của thương hiệu Transformers by Epic Games. Gói này sẽ bao gồm 3 trang phục mới, 3 back bling mới, 3 cuốc mới, 2 biểu cảm mới và 1.000 V-Bucks. Các bản sao vật lý của Gói Transformers sẽ được bán ra vào tháng 10 năm nay với giá $24 USD, trong khi bản sao kỹ thuật số sẽ có giá khác nhau ở từng khu vực. Gói Transformers sẽ có sẵn cho các nhà bán lẻ trò chơi trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox X|S, Xbox One và Nintendo Switch. Đây là cơ hội để người chơi Fortnite sở hữu những trang phục và phụ kiện được lấy cảm hứng từ thế giới Transformers, như trang phục Bumblebee với tông màu vàng và đen biểu trưng cho con ong, trang phục Megatron với sức mạnh đáng sợ của nhân vật phản diện chính của Decepticons, và trang phục Fortnite Battle Bus, yếu tố biểu tượng trong trò chơi Fortnite. Gói Transformers hứa hẹn mang đến trải nghiệm chơi trò chơi mới lạ và độc đáo cho cộng đồng người chơi Fortnite.

Fortnite ra mắt gói Transformers, bao gồm biểu tượng cảm xúc, trang phục, v.v.

Fortnite dự kiến ​​ra mắt Gói Transformers vào ngày 13 tháng 10 năm 2023, với sự hợp tác của thương hiệu Transformers by Epic Games. Các bản sao vật lý của Gói Transformers, bao gồm 3 Trang phục mới, 3 Back Bling mới, 3 Cuốc mới, 2 Biểu cảm mới và 1.000 V-Bucks sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay. và $24 USD cho Cửa hàng Epic Games cho bản sao kỹ thuật số. (giá khác nhau ở các khu vực khác nhau)

Có sẵn cho các nhà bán lẻ trò chơi

 • PlayStation 5
 • Playstation 4
 • Dòng Xbox X|S
 • Xbox một
 • Nintendo Switch

QUẦN ÁO VÀ PHỤ KIỆN BMBLEBEE

nguồn hình ảnh: Fortnite
 • trang phục ong vò vẽ: Người bạn đồng hành tốt nhất của Autobot mà bất kỳ con người nào cũng có thể có và một bộ trang phục thú vị lấy cảm hứng từ tông màu vàng và đen mang tính biểu tượng của một con ong.
 • Bumblebee’s Wings Back Bling: Chuyến bay của Bumblebee
 • Cuốc gươm châm chích: Cảm giác châm chích (Có tích hợp sẵn Biểu cảm sẵn sàng chiến đấu.)

QUẦN ÁO VÀ PHỤ KIỆN MEGATRON

Megatron là một trong những nhân vật phản diện chính và là thủ lĩnh của Decepticons, một phe đối địch với Autobots.

nguồn hình ảnh: Fortnite
 • Trang phục của Megatron: Sức mạnh thực sự không thu được. Nó được mang đi!
 • Decepticon Emblem Back Bling: Decepticon tấn công!
 • Chùy Energon Pickaxe: Sử dụng cây chùy này được nạp năng lượng bằng Energon. (Có tích hợp sẵn Biểu tượng cảm xúc Fusion Cannon.)

QUẦN ÁO VÀ PHỤ KIỆN FORTNITE BATTLEBUS

Mặc dù không phải là nhân vật Transformers chính thức, Fortnite Battle Bus vẫn có thể tham gia cuộc vui.

BattleBus là một yếu tố mang tính biểu tượng trong trò chơi điện tử nổi tiếng Fortnite. Nó phục vụ như một phương tiện trên không vận chuyển người chơi đến chiến trường của trò chơi. Có hình dạng như một chiếc xe buýt nổi khổng lồ, Battle Bus chở tới 100 người chơi khi bắt đầu mỗi trận đấu, cho phép họ nhảy dù xuống và bắt đầu trò chơi của mình.

Trang phục Fortnite BattleBus: Tiếng kêu bíp! tiếng kêu bíp! Hẹn gặp bạn tại… tôi?

Khinh khí cầu Back Bling Boat: Từ trạm xe buýt đến điểm nóng

Chọn trục cuốc: Thả người chơi theo một cách mới

Fortnite đưa trải nghiệm chơi trò chơi của mình lên một tầm cao mới với Gói Transformers rất được mong đợi. Sự hợp tác này với Transformers đã tạo ra một bộ sưu tập thú vị gồm các biểu tượng cảm xúc, trang phục, cuốc chim, v.v.

Đọc thêm–Free Fire Booyah Pass tháng 7: Ngày phát hành và phần thưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *