Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Fortnite cập nhật hệ thống xếp hạng trong mùa khởi đầu bởi Epic Games, tìm hiểu thêm”

4 min read

Fortnite đã ra mắt chế độ Xếp hạng Battle Royale và Zero Build mới cách đây vài tuần và đã nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng. Epic Games đã nhanh chóng giải quyết các vấn đề ban đầu và cam kết làm cho Xếp hạng trở nên tốt nhất có thể. Một trong những thay đổi lớn nhất đối với Xếp hạng là loại bỏ Bộ ba để giảm thời gian xếp hàng và cải thiện chất lượng mai mối. Epic Games đang giải quyết vấn đề tính mức tăng thứ hạng và đặt lại vị trí của mọi người khi bắt đầu Chương 4 của Phần 4. Battle Royale và Zero Build Stages là một cách tuyệt vời để kiểm tra kỹ năng của bạn và Epic Games đang lắng nghe phản hồi từ cộng đồng để cải thiện trò chơi.

Epic Games mang đến các bản cập nhật cấp Fortnite trong Phần 0, Tìm hiểu thêm

Cập nhật xếp hạng Fortnite trong Phần 0– Fortnite đã ra mắt chế độ Xếp hạng Battle Royale và Zero Build mới cách đây vài tuần và phản hồi từ cộng đồng vô cùng tích cực. Epic Games đã nhanh chóng giải quyết một số vấn đề ban đầu với bản mod và họ cam kết làm cho Xếp hạng trở nên tốt nhất có thể.

Một trong những thay đổi lớn nhất đối với Xếp hạng là loại bỏ Bộ ba. Điều này được thực hiện nhằm giảm thời gian xếp hàng và cải thiện chất lượng mai mối. Mặc dù điều này đã thành công trong thời gian ngắn, nhưng Epic Games vẫn đang đánh giá tác động của thay đổi này và có thể thực hiện các điều chỉnh trong tương lai.

Cập nhật giai đoạn Fortnite trong Phần 0: Chi tiết

Một vấn đề khác mà Epic Games đang giải quyết là cách tính mức tăng thứ hạng. Một số người chơi có thể thăng hạng quá nhanh, trong khi những người khác lại thấy khó tiến bộ. Epic Games đang nỗ lực khắc phục sự cố này và họ cũng có kế hoạch đặt lại vị trí của mọi người khi bắt đầu Chương 4 của Phần 4.

Bất chấp những vấn đề ban đầu này, Battle Royale và Zero Build Stages đã thành công rực rỡ. Epic Games đã phản hồi lại phản hồi từ cộng đồng và họ cam kết làm cho Xếp hạng trở nên tốt nhất có thể. Nếu bạn là người hâm mộ Fortnite, thì bạn chắc chắn nên xem Xếp hạng. Đó là một cách tuyệt vời để kiểm tra kỹ năng của bạn trước những người chơi khác và xem cách bạn xếp hạng.

Dưới đây là một số điều quan trọng mà Epic Games đã học được từ việc ra mắt Giai đoạn:

  • Thời gian xếp hàng rất quan trọng. Người chơi muốn có thể tham gia các trận đấu một cách nhanh chóng và Epic Games đang nghiên cứu các cách để giảm thời gian xếp hàng mà không làm giảm chất lượng mai mối.
  • Khuyến mãi phải công bằng. Người chơi nên được thưởng cho các kỹ năng của họ và họ không thể lên cấp quá nhanh hoặc quá chậm.
  • Cộng đồng là quan trọng. Epic Games cam kết lắng nghe phản hồi từ cộng đồng và thực hiện các thay đổi dựa trên mong muốn của người chơi.

Nhìn chung, việc ra mắt Xếp hạng Battle Royale và Zero Build đã thành công. Epic Games đã học được rất nhiều từ những ngày đầu của bản mod và họ cam kết làm cho nó trở nên tốt nhất có thể.

Đọc thêm- Fortnite Academy Champion Set bao gồm mười Trang phục có thể tùy chỉnh, Tìm hiểu thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *