Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Formula 1: Honda trở lại F1 với thỏa thuận Aston Martin, liên kết Mercedes không bị ảnh hưởng” – The same title in Vietnamese.

3 min read

Bài viết “Công thức 1: Honda trở lại F1 với thương vụ Aston Martin, mối quan hệ của Mercedes không bị ảnh hưởng” đưa tin về việc Honda sẽ quay lại Công thức 1 với thương vụ chia sẻ động cơ với đội Aston Martin từ năm 2026. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Aston Martin và Mercedes không bị ảnh hưởng bởi Mercedes vẫn là nhà cung cấp động cơ cho đội xe của Aston Martin. Ferrari cũng đang chuẩn bị đề nghị hợp đồng trị giá 40 triệu bảng để lôi kéo Lewis Hamilton rời khỏi Mercedes. Cùng theo dõi các bản cập nhật TRỰC TIẾP về Công thức 1 trên InsideSport.IN.

Công thức 1: Honda trở lại F1 với thương vụ Aston Martin, mối quan hệ của Mercedes không bị ảnh hưởng

Công thức 1: Honda trở lại F1 với thương vụ Aston Martin, mối quan hệ của Mercedes không bị ảnh hưởng

Công thưc 1: Giám đốc điều hành công nghệ hiệu suất của đội Martin Whitmarsh cho biết việc chia sẻ động cơ Công thức 1 của Aston Martin với Honda từ năm 2026 sẽ không ảnh hưởng đến mối quan hệ với Mercedes trong bộ phận xe đường trường. Theo dõi các bản cập nhật TRỰC TIẾP về Công thức 1 trên InsideSport.IN

Ferrari đang chuẩn bị một đề nghị hợp đồng trị giá 40 triệu bảng để lôi kéo Lewis Hamilton rời khỏi Mercedes

Mercedes-Benz có khoảng 9,7% cổ phần trong nhà sản xuất xe thể thao của Anh nổi tiếng với sự liên kết với điệp viên hư cấu James Bond.

Nhà sản xuất ô tô Đức hiện cũng là nhà cung cấp động cơ cho các đội Công thức Một. Đội Công thức 1 có trụ sở tại Silverstone tách biệt với công ty ô tô đường bộ nhưng thuộc sở hữu của tỷ phú người Canada Lawrence Stroll, người có tập đoàn Yew Tree là cổ đông lớn nhất của Aston Martin Lagonda.

“Aston Martin Lagonda là một công ty đại chúng, một trong những cổ đông của nó là Mercedes-Benz và hầu hết các đơn vị cung cấp năng lượng cho xe đường trường đều đến từ Mercedes-Benz,” Whitmarsh nói với các phóng viên.

“Điều đó được lên kế hoạch để tiếp tục.

“Chúng tôi chỉ tập trung vào các hoạt động đua xe và chúng tôi đã chọn hợp tác với Honda. Chúng tôi sẽ hoàn toàn tập trung vào việc giành chức vô địch Công thức 1 với Honda và Aston Martin Lagonda sẽ tiếp tục phát triển chiến lược của riêng mình.”

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi các bản cập nhật TRỰC TIẾP về Công thức 1 trên InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *