Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Formula 1: Cựu Giám đốc Kỹ thuật của McLaren James Key gia nhập Alfa Romeo với vai trò Giám đốc Kỹ thuật mới”

6 min read

Alfa Romeo đã tuyên bố thay đổi trong tổ chức F1 của họ với việc bổ nhiệm James Key làm Giám đốc kỹ thuật mới, thay thế Jan Monchaux. Key, người sẽ bắt đầu làm việc vào ngày 1 tháng 9 năm 2023, trước đây đã làm việc cho nhóm Sauber với tư cách là Giám đốc kỹ thuật từ năm 2010 đến năm 2012. Việc bổ nhiệm anh ấy đã được mô tả là “tuyên bố về ý định” của Alfa Romeo khi họ chuẩn bị trở thành nhóm làm việc của Audi vào năm 2026. Key hy vọng có thể lãnh đạo bộ phận kỹ thuật của nhóm tại một trong những thời điểm quan trọng nhất trong lịch sử của Alfa Romeo trong tương lai.

Công thức 1: James Key gia nhập Alfa Romeo với tư cách là Giám đốc kỹ thuật, cựu Giám đốc nhóm điều hành của McLaren để chính thức bắt đầu nhiệm vụ vào ngày 1 tháng 9

Alfa Romeo đã thực hiện một thay đổi khác đối với tổ chức F1 của họ sau khi công bố James Key là Giám đốc kỹ thuật mới của họ, thay thế Jan Monchaux.

Key, người sẽ chính thức bắt đầu làm việc vào ngày 1 tháng 9 năm 2023, trước đây đã đại diện cho hoạt động dựa trên Hinwil với tư cách là Giám đốc kỹ thuật cho nhóm Sauber lúc bấy giờ từ năm 2010 đến năm 2012.

Đánh dấu vai trò đầu tiên của Key kể từ khi rời McLaren vào đầu năm nay, việc bổ nhiệm anh ấy đã được nhóm mô tả là “tuyên bố về ý định”, trước khi họ trở thành nhóm làm việc của Audi vào năm 2026.

Cũng đọc: Lewis Hamilton đưa ra câu trả lời được chờ đợi từ lâu về hợp đồng Mercedes F1 đang chờ xử lý

“Tôi rất vui khi được trở lại Hinwil để làm việc với các đồng nghiệp cũ và mới tại Sauber; Tôi có những kỷ niệm rất đẹp khi tôi ở đó trước đây,” Key nói.

“Tôi rất vui khi được trở lại Hinwil để làm việc với các đồng nghiệp cũ và mới tại Sauber; Tôi có những kỷ niệm rất đẹp khi tôi ở đó trước đây,” Key nói.

“Tôi mong muốn được lãnh đạo bộ phận kỹ thuật của nhóm tại một trong những thời điểm quan trọng nhất trong lịch sử lâu dài của nó khi chúng ta hướng tới một tương lai mới và thú vị.

“Có rất nhiều công việc phía trước chúng tôi, nhưng tôi tin tưởng rằng mọi thành viên trong nhóm của chúng tôi làm việc tại Hinwil sẽ có cam kết, quyết tâm và khao khát đưa chúng tôi lên đỉnh cao.

“Chúng tôi biết sẽ cần có thời gian, nỗ lực và sự kiên trì, và thành quả của công việc này sẽ chỉ đến trong hai mùa tới và hơn thế nữa, nhưng chúng tôi có một hành trình phía trước và một lộ trình để theo đuổi mà tôi rất háo hức bắt đầu TRÊN.

“Tôi cảm ơn Andreas vì sự tin tưởng mà anh ấy đã dành cho tôi và mong được đáp lại sự tin tưởng của anh ấy cũng như hợp tác chặt chẽ với anh ấy trong những thử thách và tham vọng sắp tới.”

Giám đốc điều hành Tập đoàn Sauber Seidl nói thêm: “Tôi rất vui mừng được chào đón James trở lại Hinwil khi anh ấy tham gia cùng chúng tôi để định hình tương lai của đội này.

“Hoạt động mà anh ấy sẽ tìm ra đã thay đổi rất nhiều kể từ khi anh ấy ở đây, nhưng cùng một nỗ lực, cùng một cam kết đã góp phần làm nên thành công của nhóm trong kinh nghiệm trước đây của anh ấy vẫn như vậy: Tôi chắc chắn rằng, cùng với người rất tài năng này và tài năng. đội ngũ cam kết, chúng tôi sẽ có thể tiếp tục phát triển mà chúng tôi đã trải qua.

“Việc bổ nhiệm James là một bước quan trọng trong hành trình này: anh ấy có kinh nghiệm đáng kinh ngạc trong thể thao, không chỉ với tư cách là Giám đốc kỹ thuật mà còn ở nhiều vai trò khác trong tổ chức kỹ thuật của đội.

“Anh ấy sẽ lãnh đạo quá trình chuyển đổi khía cạnh kỹ thuật của nhóm, cung cấp cho chúng tôi các công cụ và phương hướng cần thiết để giải quyết tương lai.

“Tôi cũng muốn cảm ơn Jan vì những đóng góp quý giá của anh ấy trong việc đưa Sauber đến vị trí như ngày hôm nay, sau mùa giải thành công nhất của chúng tôi trong một thập kỷ, nơi chúng tôi leo lên vị trí thứ sáu trong Giải vô địch những người xây dựng.”

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi Cập nhật trực tiếp Công thức 1 trên InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *