Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“FIA chọn thêm một đường đua để thử nghiệm mẫu sắp xếp đua mới – Kiểm tra ngay” – This is the rewritten title in Vietnamese.

5 min read

FIA đã hủy bỏ Emilia Romagna GP do vùng đất Ý đang đối mặt với mưa lớn và cảnh báo lũ lụt. Imola GP được mong đợi nhất trong mùa giải, với F1 dự định giới thiệu định dạng đủ điều kiện mới. Tuy nhiên, việc hủy bỏ cuộc đua này đã làm giảm lịch đua năm 2023 xuống còn 22 vòng và các đội bao gồm Mercedes, Ferrari và McLaren cũng đã phải thay đổi kế hoạch. Trong khi đó, FIA đang lên kế hoạch cho một mô hình đủ điều kiện mới cho Thứ Bảy, yêu cầu sử dụng hợp chất Cứng trong Q1, Trung bình trong Q2 và Mềm trong Q3. GP Hungary 2023 sẽ là nơi thử nghiệm mới cho mô hình này.

Công thức 1: FIA thực hiện thêm một vòng đua để thử nghiệm Mô hình đủ điều kiện mới, Imola GP, Emilia Romagna GP, Emilia Romagna Grand Prix, F1, Emilia Romagna Flood

Công thưc 1: Dựa trên các sự kiện gần đây, FIA đã hủy bỏ Emilia Romagna GP dự kiến ​​​​diễn ra vào ngày 19-21 tháng 5. Các khu vực của Ý đang vật lộn với mưa lớn và cảnh báo lũ lụt với số lượng lớn dân cư có nguy cơ tử vong và lây lan. Imola là người đầu tiên trong số ba người đánh đầu ở châu Âu là một trong những cuộc đua được mong đợi nhất của mùa giải vì nhiều lý do. F1 có kế hoạch giới thiệu một định dạng đủ điều kiện mới trong Imola GP, định dạng này phải đối mặt với sự chậm trễ ngoài ý muốn. Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi các bản cập nhật Công thức 1 với InsideSport.IN.

Việc hủy bỏ Emilia Romagna GP có nhiều ý nghĩa. Đầu tiên, lịch đua năm 2023 hiện giảm xuống còn 22 vòng thay vì 23 như kế hoạch. Thứ hai, nhiều đội bao gồm Mercedes, Ferrari và McLaren đã lên kế hoạch nâng cấp lớn vào cuối tuần này. Hơn nữa, đội chủ nhà Ferrari đặt nhiều hy vọng vào chuyến đi Imola GP, khi họ dự định thay đổi hệ thống treo sau. Trong khi đó, Mercedes quyết định mang đến một bản nâng cấp lớn cho hệ thống treo để tăng thêm lực ép xuống.

Tất cả trở nên vô nghĩa khi vùng Emilia-Romagna chứng kiến ​​một trong những thảm họa tồi tệ nhất. Theo báo cáo, đến nay đã có 13 người thiệt mạng do ảnh hưởng bất lợi của thời tiết. Kể từ khi cuộc đua bị hủy bỏ, các đội và tay đua đã ủng hộ quyết định của FIA bằng cách cầu nguyện cho người dân địa phương. F1 và Ferrari đều quyên góp cá nhân 1 triệu euro mỗi người để ngăn chặn khủng hoảng và phục hồi các nạn nhân.

Cũng đọc- Công thức 1: AlphaTauri đang gặp khó khăn thông báo NHỮNG THAY ĐỔI LỚN trong đội, Hiệu trưởng đội Franz Tost chuyển sang STEWARD vào cuối mùa giải, Laurent Mekies của Ferrari trở lại – Xem

GP Hungary sẽ là nơi thử nghiệm mới cho phiên vòng loại mới sau khi Imola GP bị hủy bỏ

Trong Imola GP, FIA lên kế hoạch cho một mô hình đủ điều kiện mới cho Thứ Bảy. Định dạng này yêu cầu trình điều khiển sử dụng hợp chất Cứng trong Q1, Trung bình trong Q2 và Mềm trong Q3. Sự thay đổi này nhằm mục đích giảm số lượng bộ lốp mà mỗi người lái sử dụng từ 13 xuống còn 11. FIA giới thiệu nó để thúc đẩy tính bền vững của môi trường.

Tuy nhiên, sau khi loại bỏ Imola GP, địa điểm thử nghiệm mới cho thể thức mới này là GP Hungary 2023. Lịch đua đánh dấu ngày diễn ra cuộc đua vào ngày 23 tháng 7, tại Đường đua Hungaroring rất được săn đón. “Theo báo cáo từ Tạp chí Motorsport, Công thức 1, phối hợp với Pirelli, đã chọn Grand Prix Hungary vào ngày 21-23 tháng 7 làm cơ hội đánh giá để sửa đổi trình độ,” trang tin Si.com đưa tin.

Cho đến nay, trọng tâm đã chuyển từ sơ suất trên đường đua khi tình hình ở Emilia Romagna trở nên tồi tệ hơn từng phút. Tuy nhiên, theo như lịch trình cuộc đua, cộng đồng F1 sẽ đổ bộ vào Monaco vào tuần tới để tham gia một số hành động trên đường phố. Hãy cho chúng tôi biết dự đoán của bạn cho cuộc đua rất được mong đợi trong phần bình luận bên dưới.

Cũng đọc- Việc hủy bỏ Imola GP ảnh hưởng đến Mercedes, Ferrari và McLaren như thế nào?

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi các bản cập nhật Công thức 1 với InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *