Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

F1 và FIA gặp chỉ trích khi Hamilton, Sainz, Leclerc và những người khác bị áp đặt những phạt kỳ lạ tại GP Áo

5 min read

Giải đua xe F1 GP 2023 đang diễn ra tại đường đua Red Bull ở Áo và đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Hiện tại, ngôi sao của Red Bull, Max Verstappen, đang dẫn đầu giải grand prix một cách thoải mái. Tuy nhiên, Charles Leclerc của Ferrari cũng đã dẫn đầu trong một thời gian ngắn. Red Bull và Ferrari đang dẫn đầu vào cuối tuần này, với Leclerc và Carlos Sainz hoàn thành các vị trí trên bục vinh quang trước Norris và Alonso. Trong cuộc đua, đã có nhiều hình phạt được trao cho các tài xế vì nhiều lý do khác nhau, điều này đã ảnh hưởng đến lưới xuất phát cuối cùng. Tất cả những điều này đang tạo nên một cuộc đua hấp dẫn và không thể đoán trước được kết quả cuối cùng.

Giải đua xe F1 GP 2023 của Áo đang diễn ra tại đường đua Red Bull và chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ cho đến nay. Red Bull ngôi sao Max Verstappen đang dẫn đầu giải grand prix vào lúc này với vị trí dẫn đầu thoải mái. Đối với sự thay đổi ngày hôm nay, người đàn ông Ferrari Charles Leclerc cũng đã dẫn đầu trong một thời gian ngắn, đây là vòng đầu tiên của Max kể từ 249 vòng cuối cùng của mùa giải mà anh ấy đã dẫn đầu trên cá hồi.

Leclerc và Carlos Sainz hiện đã hoàn thành các vị trí trên bục vinh quang trước Norris và Alonso. Như hiện tại, Red Bull và Ferrari đã đứng đầu vào cuối tuần này. Điều này tính đến các buổi luyện tập, đá luân lưu, chạy nước rút và các cuộc đua chính. Đội Maranello đã mang đến một số thay đổi quan trọng trước cuối tuần này và họ dường như đã được đền đáp rất xứng đáng. Tuy nhiên, điểm nhấn của ngày cuối tuần vẫn là những hình phạt được trao cho các tài xế vì nhiều lý do khác nhau.

FIA bị chỉ trích khi Hamilton, Sainz, Leclerc và những người khác đưa ra những hình phạt kỳ lạ trong GP Áo

Ngay sau phần thi vòng loại, những người quản lý đã nghiêm khắc với các tay đua về giới hạn đường đua. Cuối tuần này có nhiều thời gian mất điện hơn bất kỳ người hâm mộ nào khác có thể đã thấy cho đến nay. Tay đua Sergio Perez của Red Bull phải xuất phát ở vị trí thứ 15 vì điều tương tự. Hơn nữa, hình phạt cho những người lái xe cản trở cũng được chú ý vào cuối tuần này. Nhiều đến mức lưới xuất phát đã được sửa đổi đáng kể trong cuộc đua cuối cùng do các hình phạt được truyền lại.

Cũng đọc- Ông chủ Alpha Tauri F1 TỪ CHỐI khả năng “Toro Rosso” trước khi đại tu

Hamilton, Norris, Albon và các tay đua F1 khác bị phạt 5 giây

Cuộc đua hiện đang diễn ra với 50 vòng đã hoàn thành và chạy. Bất chấp những pha hành động đáng kinh ngạc xung quanh đường đua, không có gì đảm bảo rằng tay đua sẽ kiếm được điểm tùy thuộc vào vị trí anh ta về đích. Điều này là vì lý do đơn giản là có thể có một sự bổ sung vào thời gian cuối cùng của người lái xe nếu họ không phục vụ như vậy trong đường pit. Nó có thể đẩy chúng xuống theo thứ tự.

Cho đến nay, một số trình điều khiển đã bị phạt thời gian vì vượt quá giới hạn đường đua. Những người này bao gồm Yuki Tsunoda, Lewis Hamilton, Charles Leclerc, Carlos Sainz, Lando Norris, Alex Albon và những người khác. Hơn nữa, các tài xế cũng tích cực báo cáo các phi công khác về điều tương tự, như có thể nghe thấy trên đài phát thanh. Sau đó, có nhiều phản ứng khác nhau trên mạng xã hội liên quan đến điều tương tự từ người hâm mộ cũng như đội.

Vẫn còn phải xem ý nghĩa cuối cùng của điều tương tự sẽ là gì. Nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến động thái tổng thể của lưới điện sau khi hoàn thành? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về việc áp dụng nghiêm ngặt giới hạn đường đua trong vòng loại và cuộc đua. Bình luận dưới đây.

Cũng đọc- Giám đốc điều hành F1 Domenicali đảm bảo sự trở lại của động cơ to hơn vào năm 2026 trêu chọc hương vị cổ điển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *