Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Erling Haaland bị từ chối đăng ký thương hiệu tên tại Na Uy”

5 min read

Erling Haaland, ngôi sao mới nổi của Manchester City và người phá kỷ lục Premier League đã bị chặn đăng ký nhãn hiệu tên riêng của mình ở Na Uy. Tuyển thủ Na Uy này đã ghi 52 bàn sau 51 trận mùa này và giúp câu lạc bộ giành chức vô địch Premier League thứ ba liên tiếp. Erling Haaland đã gửi ba đơn đăng ký tới Văn phòng Sở hữu Công nghiệp Na Uy thông qua công ty luật Schjødt. Sau khi hai đơn đăng ký đầu tiên được phê duyệt, Haaland có quyền đăng ký nhãn hiệu quốc tế. Haaland có thời hạn 3 tháng để kháng cáo quyết định này.

Erling Haaland, Tên thương hiệu, Manchester City, Na Uy, Premier League, Văn phòng sở hữu công nghiệp Na Uy, Na Uy, Lễ kỷ niệm Haaland, Lễ kỷ niệm hoa sen

Ngôi sao mới nổi của Manchester City và người phá kỷ lục Premier League Erling Haaland đã bị chặn đăng ký nhãn hiệu tên riêng của mình ở Na Uy. Tuyển thủ Na Uy đã ghi 52 bàn sau 51 trận mùa này và giúp câu lạc bộ giành chức vô địch Premier League thứ ba liên tiếp.

Theo cửa hàng VG của Na Uy, chàng trai 22 tuổi đã gửi ba đơn đăng ký tới Văn phòng Sở hữu Công nghiệp Na Uy thông qua công ty luật Schjødt. Ứng dụng đầu tiên có liên quan đến nhãn hiệu trên chữ ký của anh ấy. Đơn thứ hai liên quan đến nhãn hiệu lễ hội hoa sen của anh. Người sau đã cố gắng đánh dấu tên của mình là “Erling Haaland”.

Cũng đọc: Chuyển nhượng Man United: Man United ưu tiên hàng đầu cho hậu vệ 21 tuổi của Ajax trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, XÁC NHẬN NHẮC NHỞ từ câu lạc bộ- Kiểm tra

Giờ đây, hai ứng dụng đầu tiên đã được phê duyệt và chúng không có bất kỳ vấn đề nào, theo Knut Andreas Bostad, Trưởng phòng Thiết kế và Thương hiệu tại NIPO. Sau khi hai đơn đăng ký đầu tiên được phê duyệt, Haaland có quyền đối với nó ở Na Uy và hiện có thể đăng ký nhãn hiệu quốc tế.

Mặt khác, đơn đăng ký thứ ba đã bị từ chối liên quan đến nhãn hiệu mang tên mình. Nguyên nhân là do một người đàn ông 29 tuổi đến từ Oslo đã nộp đơn tương tự vào năm ngoái. Điều này có nghĩa là anh ta có quyền với cái tên này.

Bostad đã nói chuyện với VG: “Chúng tôi có đơn của Haaland gửi cho chúng tôi vào ngày 8 tháng 9 năm 2022. Họ đã đăng ký để có thể sử dụng nó trên quần áo, bán giày dép và một số thứ khác, như một phần của những gì Erling Haaland đã đăng ký sau này.

Ông cũng nói thêm, “Vì vậy, đó là một sự thất vọng đối với chúng tôi. Bởi vì chúng tôi đã có đăng ký bên trong.

Cũng đọc: Thỏa thuận với Nike của Erling Haaland: Tiền đạo ngôi sao của Manchester City, Erling Haaland KÝ thỏa thuận mới với Nike, SNUBS Adidas, PUMA đang được xử lý – Hãy xem

Trong khi đó, Erling Haaland có thời hạn 3 tháng để kháng cáo quyết định này. Nếu cầu thủ bóng đá 22 tuổi muốn đăng ký nhãn hiệu cho tên của mình, anh ấy có ba lựa chọn – thứ nhất, Haaalnd sẽ khởi kiện chủ sở hữu 29 tuổi vì đã sử dụng tên này mà không được phép. Phương án thứ hai là át chủ bài của Man City trả tiền để được đồng ý sử dụng tên này. Phương án cuối cùng rất dễ và Haaland có thể sẽ làm được. Anh ta chỉ có thể mua tên từ chủ sở hữu hiện tại.

Bostad nói về thương hiệu này và đối mặt với những thứ như thế, “Điều đó đặc biệt xảy ra đối với những người nổi tiếng xuất hiện, sau đó một số người nghĩ, ‘Chà, tôi sẽ quay phim này ở đây’.”

Nếu chúng tôi xem xét luật “nghĩa vụ” của Na Uy liên quan đến nhãn hiệu, chủ sở hữu sẽ mất quyền nếu nó không được sử dụng trong vòng năm năm. Haaland chắc chắn sẽ trở lại thăm Na Uy trong kỳ nghỉ hè và tìm giải pháp cho việc này. Hiện tại, anh đang ở Anh và sẽ thi đấu cho Man City trong trận chung kết FA Cup tại Wembley. Sau đó, anh sẽ lần đầu tiên tham dự trận chung kết Champions League với Inter.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi Cập nhật trực tiếp Premier League với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *