Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Emiliano Martinez gửi thông điệp NGỌT NGÀO đến người hâm mộ trước chuyến thăm Kolkata”

2 min read

Thủ môn Argentina Emiliano Martinez sẽ bắt đầu chuyến du đấu kéo dài hai ngày tại lều câu lạc bộ AC Mohun Bagan của đội Kolkata Giants huyền thoại. Trước chuyến du đấu này, Martinez đã gửi thông điệp đến người hâm mộ Kolkata trên Facebook. Anh ấy cũng đã chia sẻ rằng mình rất mong được gặp Sourav Ganguly trong chuyến du lịch này. Ngoài ra, Martinez cũng sẽ tham gia vào một số sự kiện nhân đạo và vinh danh huyền thoại người Argentina Diego Maradona. Thủ môn này cũng sẽ tổ chức một lớp học nâng cao cho các cầu thủ trẻ trong một sự kiện tưởng nhớ ông.

Emiliano Martinez ở Kolkata, Emiliano Martinez gửi thông điệp tới người hâm mộ trước Tour, Emiliano Martinez Tour Kolkata, thủ môn Argentina Emiliano Martinez

Emiliano Martinez rất mong được gặp Sourav Ganguly trong chuyến du lịch Kolkata, nói rằng ‘Hẹn gặp…

Trước chuyến du đấu, thủ môn được người hâm mộ yêu thích này đã chia sẻ những lời hoa mỹ dành cho cơn sốt bóng đá của Kolkata.

Cảm ơn Satadru vì sáng kiến ​​​​này!

Ami tomader bhalo bhashi !,” Martinez thông báo trên Facebook.

Theo tuyên bố mới nhất từ ​​Mohun Bagan, Thủ môn xuất sắc nhất năm của FIFA World Cup 2022 sẽ đến thăm Kota Joy vào ngày 4 tháng 7. Anh ấy sẽ bắt đầu chuyến du đấu kéo dài hai ngày tại lều câu lạc bộ AC Mohun Bagan của đội Kolkata Giants huyền thoại. Người ta cũng nhìn thấy Martinez vẫy một chiếc áo đấu của Mohun Bagan và chúc những người hâm mộ bóng đá Kolkata những điều tốt lành.

Emiliano Martinez sẵn sàng khánh thành Cánh cửa ‘Pele-Maradona-Sobers’ trong chuyến thăm của Mohun Bagan

Anh ấy sẽ tham gia vào một số sự kiện nhân đạo ở Kolkata, cũng như các huyền thoại Sourav Ganguly và Bộ trưởng Mamata Banerjee. Martinez sẽ vinh danh huyền thoại người Argentina Diego Maradona và tổ chức một lớp học nâng cao cho các cầu thủ trẻ trong một sự kiện tưởng nhớ ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *