Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Elena Rybakina bị bệnh virus và không thể tham gia French Open 2023”

3 min read

Elena Rybakina, một trong những ứng cử viên vô địch của Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023, đã rút lui khỏi giải đấu do bị nhiễm virus. Rybakina bị ốm và sốt trong hai ngày qua và không có đủ sức lực để tiếp tục thi đấu. Cô cho biết rằng đó là một loại virus ở Paris và hệ thống miễn dịch của cô suy giảm do chứng dị ứng. Rybakina là một trong những ứng cử viên vô địch cùng với người nắm giữ Iga Swiatek và nhà vô địch Úc Mở rộng Aryna Sabalenka. Cô đã giành được danh hiệu Rome để chuẩn bị cho Grand Slam đất nện.

Elena Rybakina rút lui khỏi Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 do nhiễm virus

Elena Rybakina rút lui khỏi Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 do nhiễm virus

Pháp mở rộng 2023: Hạt giống số 4 Elena Rybakina đã rút lui khỏi giải Pháp mở rộng trước trận đấu ở vòng ba với Sara Sorribes Tormo vào thứ Bảy do bị ốm khi giải đấu Roland Garros mất đi một trong những ứng cử viên chính cho danh hiệu vô địch nữ. Nhà vô địch Wimbledon cho biết anh không được khỏe trong hai ngày qua.

Cũng đọc: Rafael Nadal trải qua ca phẫu thuật nội soi: Kiểm tra thời gian hồi phục của anh ấy tại đây

“Tôi cảm thấy không khỏe vào ngày hôm qua và ngày hôm trước nên tôi đã mất ngủ trong hai đêm và bị sốt”, Rybakina nói trong một cuộc họp báo.

“Hôm nay tôi đã thực sự cố gắng trong thời gian khởi động nhưng tôi nghĩ quyết định đúng đắn là rút lui vì rất khó để thi đấu trong những điều kiện như thế này.

“Tôi đã gặp bác sĩ và họ nói rằng đó thực sự là một loại virus ở Paris. Tôi nghĩ với chứng dị ứng của mình, hệ thống miễn dịch của tôi suy giảm và tôi chọn thứ gì đó.”

Rybakina của Kazakhstan là một trong những ứng cử viên vô địch cùng với người nắm giữ Iga Swiatek và nhà vô địch Úc Mở rộng Aryna Sabalenka sau khi giành được danh hiệu Rome để chuẩn bị cho Grand Slam đất nện.
“Tôi rất thất vọng vì không thể thi đấu, nhưng tôi đoán đó là cuộc sống,” Rybakina nói thêm. “Có rất nhiều thăng trầm. Hôm nay tôi chỉ muốn cống hiến 100% sức lực, và rõ ràng là tôi còn lâu mới đạt được 100%.

“Tôi thực sự tích cực ở đây, nhưng bạn không bao giờ biết bạn sẽ cảm thấy thế nào. Thật là bất hạnh cho tôi. Tôi sẽ cố gắng hồi phục và nỗ lực hết sức để chuẩn bị cho mùa giải sân cỏ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *