Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Đường link tải BGMI iOS: Battlegrounds Mobile India hiện đã có sẵn trên App Store

3 min read

BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA (BGMI) đã chính thức trở lại với bản cập nhật 2.5, mang đến cho người chơi trải nghiệm mượt mà và đắm chìm trong trò chơi. Để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất, trò chơi sẽ được chia theo từng giai đoạn, cho phép người dùng đăng nhập dần dần trong khoảng thời gian tối đa là 48 giờ. BGMI còn có nhiều bổ sung mới như bản đồ hoàn toàn mới, các sự kiện hấp dẫn, nâng cấp vũ khí và bộ sưu tập giao diện mới tuyệt vời. Để đảm bảo trách nhiệm chơi game, BGMI đã giới hạn thời gian chơi cho người dùng dưới 18 tuổi là ba giờ mỗi ngày và xác minh của cha mẹ và giới hạn chi tiêu hàng ngày cho trẻ vị thành niên tiếp tục là một phần của trò chơi. Người dùng iOS cũng có thể tải xuống BGMI ngay bây giờ.

Liên kết tải xuống iOS BGMI: Battlegrounds Mobile Ấn Độ hiện có sẵn để tải xuống trên App Store

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA (@battlegroundsmobilein_official)

Liên kết cửa hàng Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pubg.imobile
Liên kết cửa hàng ứng dụng Apple:

Đọc thêm: Diễn viên Bollywood Tiger Shroff đầu tư vào Revenant Esports, biết thêm

Liên kết tải xuống iOS BGMI: Người dùng iOS có thể tải xuống BGMI ngay bây giờ

KRAFTON, Inc., một nhà phát triển trò chơi điện tử của Hàn Quốc đã sẵn sàng chào đón người chơi trở lại BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA (BGMI) bắt đầu từ hôm nay. BGMI hiện có thể chơi được và đã được ra mắt với Bản cập nhật 2.5, mang đến trải nghiệm mượt mà và đắm chìm cho người chơi. Để đảm bảo trải nghiệm mượt mà, khả năng chơi của trò chơi sẽ được chia theo từng giai đoạn, cho phép người dùng đăng nhập dần dần. Trong khoảng thời gian tối đa là 48 giờ, tất cả người dùng sẽ có thể đăng nhập và chơi trò chơi.

Bản cập nhật này có các bổ sung mới như bản đồ hoàn toàn mới – Nusa, các sự kiện hấp dẫn trong trò chơi, nâng cấp vũ khí và bộ sưu tập giao diện mới tuyệt vời để cải thiện trò chơi.

Củng cố những nỗ lực của KRAFTON nhằm thúc đẩy các hoạt động chơi trò chơi có trách nhiệm, thời gian chơi cho người dùng dưới 18 tuổi là ba giờ trong khi đối với những người chơi khác là sáu giờ mỗi ngày. Ngoài ra, xác minh của cha mẹ và giới hạn chi tiêu hàng ngày cho trẻ vị thành niên tiếp tục là một phần của trò chơi.

Đọc thêm- Ngày phát hành BGMI iOS: Krafton đã công bố ngày phát hành BGMI trên thiết bị iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *