Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Dự đoán sơ đồ thi đấu sớm WWE Money in the Bank 2023 sau đêm Night of Champions.

6 min read

WWE Money in the Bank 2023 is just around the corner, and fans are eagerly waiting to see who will win the coveted Money in the Bank briefcase. The event will take place on July 1, 2023, at The O2 Arena in London, England. The men’s ladder match will feature Ricochet and Shinsuke Nakamura, with other potential participants including Cody Rhodes, LA Knight, Edge, Karrion Kross, and Damian Priest. The women’s ladder match will see Zelina Vega take on Lacey Evans, with other possible contenders including Becky Lynch, Zoey Stark, Io Shirai, and Bayley. Other anticipated matches include Roman Reigns and Solo Sikoa vs. The Usos, Cody Rhodes vs. Brock Lesnar, and Gunther vs. Matt Riddle. Stay tuned for more updates on WWE Money in the Bank 2023.

WWE Money in the Bank 2023 Dự đoán thẻ trận đấu sớm sau đêm của các nhà vô địch

WWE Money in the Bank 2023 Dự đoán thẻ trận đấu sớm sau đêm của các nhà vô địch

Tiền WWE trong ngân hàng 2023: WWE Night of Champions 2023 hiện đang sống trong quá khứ. Đã đến lúc diễn ra sự kiện trả tiền theo lượt xem sắp tới, WWE Money in the Bank 2023. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 7 năm 2023, tại The O2 Arena ở London, Anh. Với ý nghĩ đó, hãy xem các dự đoán thẻ trận đấu sơ bộ của WWE Money in the Bank 2023. Theo dõi TIN TỨC WWE mới nhất: Cập nhật tiền trong ngân hàng 2023 với InsideSport.IN

Đọc thêm: Trận chiến tiếp theo của Seth Rollins: Năm siêu sao tiềm năng có thể truất ngôi Nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE mới đăng quang

WWE Money in the Bank 2023 Dự đoán thẻ trận đấu sớm

Tiền nam trong trận đấu thang ngân hàng

Trận đấu thang Money in the Bank của nam sẽ diễn ra tại sự kiện trả tiền theo lượt xem. Cho đến nay Ricochet và Shinsuke Nakamura đã đủ điều kiện tham gia trận đấu.

Những người có thể tham gia khác có thể bao gồm Cody Rhodes, LA Knight, Edge, Karrion Kross và Damian Priest trong số những người khác.

Tiền của phụ nữ trong trận đấu bậc thang ngân hàng

Trận đấu kiếm tiền nữ trong Bank Ladder cũng sẽ diễn ra tại sự kiện PPV sắp tới. Vòng loại sẽ bắt đầu sớm với Zelina Vega vs Lacey Evans.

Các thí sinh khác có thể bao gồm Becky Lynch, Zoey Stark, IYO Sky và Bayley trong số những người khác.

WWE Money in the Bank 2023: Roman Reigns và Solo Sikoa vs. The Usos

Gần đây tại WWE Night of Champions, Roman Reigns và Solo Sikoa đã đối mặt với Sami Zayn và Kevin Owens để tranh đai WWE Tag Team Championship. Các Usos chạy vào để can thiệp và cố gắng giúp đỡ các hậu duệ trong trận đấu của họ nhưng Jimmy Uso cuối cùng đã cho Roman Reigns một siêu phẩm.

WWE Money in the Bank 2023 Dự đoán thẻ trận đấu sớm sau đêm của các nhà vô địch

Vì vậy, dựa trên diễn biến mới nhất, trận đấu giữa The Usos vs Roman Reigns và Solo Sikoa có thể được công bố cho sự kiện PPV sắp tới.

Cody Rhodes đấu với Brock Lesnar

Cody Rhodes và Brock Lesnar đối đầu nhau tại WWE Night of Champions 2023. Tuy nhiên, trận đấu kết thúc với việc Brock Lesnar giành chiến thắng nhờ kỹ thuật khuất phục. Cùng với đó, trong tập tiếp theo của Monday Night Raw, Cody Rhodes đã đưa ra một thử thách mở cho Brock Lesnar.

Do đó, một trận tái đấu giữa hai người có thể sớm được công bố cho sự kiện WWE Money in the Bank PPV.

WWE Money in the Bank 2023: Gunther so với Matt Riddle

Vài tuần trước, Matt Riddle đã giúp Kevin Owens và Sami Zayn đánh bại The Imperium trong một trận Tag Team Match. Sau đó, người ta thấy căng thẳng giữa Gunther và Matt Riddle.

Cũng trong WWE Raw sau Night of Champions, Gunther đã chế giễu Matt Riddle trong một phân đoạn hậu trường. Do đó, Riddle có thể sớm thách đấu Gunther để giành chức vô địch Liên lục địa tại WWE Money in the Bank.

Becky Lynch so với Zoey Stark

Tại WWE Night of Champions, Becky Lynch đối đầu với Trish Stratus. Tuy nhiên, trong trận đấu, Zoey Stark đã tấn công Becky Lynch, giúp Stratus giành chiến thắng.

Có nhiều đồn đoán rằng Becky Lynch và Trish Stratus sẽ có trận tái đấu tại WWE SummerSlam. Tuy nhiên, trước đó, Lynch có thể thách đấu Zoey Stark tại WWE Money in the Bank.

WWE Money in the Bank 2023 Dự đoán thẻ trận đấu sớm sau đêm của các nhà vô địch
WWE Money in the Bank 2023 Dự đoán thẻ trận đấu sớm sau đêm của các nhà vô địch

Hãy xem mọi thứ diễn ra như thế nào. Theo dõi Tin tức và Cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *