Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Dự đoán những gì sẽ xảy ra trong tập mới nhất của Friday Night SmackDown của WWE?”

4 min read

WWE SmackDown Spoilers: Tập mới nhất của Friday Night SmackDown sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 6 năm 2023 và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho khán giả. Câu chuyện Bloodline sẽ tiếp tục với Jey Uso đối mặt với một lựa chọn khó khăn. Ngoài ra, bốn trận đấu vòng loại Money in the Bank sẽ diễn ra trong tập mới nhất của SmackDown. Nếu bạn đang mong đợi những trận đấu đầy kịch tính, thì đừng bỏ lỡ những trận đấu giữa Sheamus và Theory Austin, Bayley và Michin cũng như IYO Sky và Shotzi. Hãy cùng chờ đợi và đón xem tập mới nhất của WWE SmackDown để biết thêm chi tiết.

WWE SmackDown Spoilers: Điều gì sẽ xảy ra trong tập mới nhất của Friday Night SmackDown?

WWE SmackDown Spoilers: Điều gì sẽ xảy ra trong tập mới nhất của Friday Night SmackDown?

Kẻ tiết lộ WWE SmackDown: Tập tiếp theo của Friday Night SmackDown dự kiến ​​diễn ra vào ngày 9 tháng 6 năm 2023. Câu chuyện Bloodline sẽ tiếp tục với việc Jey Uso buộc phải đưa ra một lựa chọn khó khăn. Thay vào đó, bốn trận đấu vòng loại Money in the Bank sẽ diễn ra trong tập mới nhất của SmackDown. Như đã nói, hãy xem phần tiết lộ WWE SmackDown cho tuần này. Theo dõi Tin tức WWE mới nhất: Cập nhật trực tiếp kết quả WWE SmackDown với InsideSport.IN

Đọc thêm: Tiền WWE trong ngân hàng 2023: Ai có nguy cơ mất chức vô địch tại sự kiện WWE PLE sắp tới? Kiểm tra tiền trong dự đoán ngân hàng 2023

WWE SmackDown spoilers: Mong đợi điều gì?

Lý thuyết Sheamus vs Austin

Tuần trước, Theory Austin cùng với Pretty Deadly đã đánh bại The Brawling Brutes. Cũng vài tuần trước đó, Theory Austin đã chế nhạo Sheamus trong buổi quảng cáo của anh ấy và Sheamus đã xuất hiện và tấn công Theory.

Như đã nói, tuần này, hai Siêu sao WWE có thể sẽ đối đầu với nhau trong một trận đấu đơn. Nếu điều đó xảy ra, Sheamus có thể giành chiến thắng trước Theory.

WWE SmackDown Spoilers: Điều gì sẽ xảy ra trong tập mới nhất của Friday Night SmackDown?

Bayley và IYO Sky có thể đủ điều kiện nhận Tiền nữ trong Trận đấu thang ngân hàng

Trong tập SmackDown Đêm Thứ Sáu sắp tới, hai Trận đấu Vòng loại Tiền trong Ngân hàng dành cho Phụ nữ dự kiến ​​sẽ diễn ra giữa Bayley đấu với Michin và IYO Sky đấu với Shotzi.
Tuy nhiên, rất có khả năng Bayley và IYO Sky sẽ đánh bại đối thủ của họ để đủ điều kiện tham gia trận đấu bậc thang MITB.

Butch và Santos Escobar có thể xứng đáng với số tiền của nam giới trong trận đấu thang ngân hàng

Tương tự như vậy trong SmackDown Đêm Thứ Sáu tuần này, hai Trận đấu Vòng loại Tiền trong Ngân hàng dành cho Nam đã được lên lịch giữa Butch đấu với Baron Corbin và Mustafa Ali đấu với Santos Escobar.

Giờ đây, Baron Corbin và Mustafa Ali được đầu tư nhiều hơn vào WWE NXT. Vì vậy, chẳng ích gì khi họ thắng trận vòng loại MITB. Vì vậy, Butch và Santos Escobar có thể là những người xứng đáng với Tiền nam trong Trận đấu thang ngân hàng.

Lượt Row so với The OC

Tuần trước, OC đã đánh bại Hit Row. Vì vậy, tuần này Hit Row có thể thách đấu OC trong một trận tái đấu. Nếu điều đó xảy ra, OC có thể một lần nữa đứng vững trước Hit Row.

Bạn có hào hứng cho tập sắp tới của WWE SmackDown không? Nói với chúng tôi! Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *