Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Drew McIntyre: Vẫn còn rời bỏ WWE sau sự xuất hiện bất ngờ tại Money in the Bank 2023?

4 min read

Drew McIntyre: Siêu sao WWE có còn bỏ đi giữa những lối vào bất ngờ tại Money in the Bank 2023? Trong những tuần gần đây, có nhiều thông tin cho rằng Drew McIntyre sẽ rời WWE. Tuy nhiên, hậu vệ người Scotland đã trở lại công ty tại WWE Money in the Bank 2023. Tuy nhiên, câu hỏi vẫn còn đó nếu Siêu sao WWE quyết định ra đi trong bối cảnh bất ngờ gia nhập Money in the Bank 2023. Mặc dù McIntyre đã trở lại và tham gia vào các sự kiện trực tiếp cao cấp, tương lai của anh vẫn chưa rõ ràng. Cùng chờ xem liệu McIntyre có quyết định gia hạn hợp đồng với WWE hay không.

Drew McIntyre: Liệu Siêu sao WWE có còn bỏ đi giữa những lối vào bất ngờ tại Money in the Bank 2023?

Drew McIntyre: Liệu Siêu sao WWE có còn bỏ đi giữa những lối vào bất ngờ tại Money in the Bank 2023?

Vẽ McIntyre: Trước đây từng có thông tin Drew McIntyre rời WWE. Tuy nhiên, Chiến binh người Scotland sẽ trở lại công ty tại WWE Money in the Bank 2023. Cùng với đó, suy đoán vẫn tiếp tục nếu Siêu sao WWE vẫn rời công ty trong bối cảnh bất ngờ gia nhập Money in the Bank 2023. Theo dõi các Cập nhật Tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN

Đọc thêm: Hiệp sĩ LA: Điều gì đã dẫn đến trận thua sốc của Siêu sao WWE tại Money in the Bank 2023?

Bài dự thi bất ngờ của Drew McIntyre

Gần đây nhất, tại WWE Money in the Bank 2023. Gunther đã giành được đai vô địch Liên lục địa trước Matt Riddle. Sau trận đấu, Drew McIntyre đã bất ngờ xuất hiện. Chủ đề Chiến binh Scotland phát và anh ấy bước ra ngoài và tham gia cùng Gunther trên võ đài. Hai Siêu sao WWE sau đó không thể gặp nhau, sau đó McIntyre đã trao một Nụ hôn Glasgow và một cú đá Claymore cho Gunther. McIntyre sau đó đã giành lấy danh hiệu IC và giơ cao nó.

Drew McIntyre: Liệu Siêu sao WWE có còn bỏ đi giữa những lối vào bất ngờ tại Money in the Bank 2023?

Bất chấp sự trở lại của McIntyre với các sự kiện trực tiếp cao cấp, câu hỏi vẫn không thay đổi.

Drew McIntyre vẫn rời đi Giữa một mục nhập bất ngờ tại Money in the Bank 2023?

Trước đó, có thông tin cho rằng hợp đồng hiện tại của Drew McIntyre với WWE sẽ hết hạn vào năm 2024. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, mặc dù McIntyre đã trở lại WWE tại Money in the Bank 2023 nhưng Siêu sao WWE vẫn chưa ký một bản hợp đồng mới nào với công ty. .

Do đó, quyết định ở lại công ty sau khi kết thúc hợp đồng của McIntyre vẫn chưa được đưa ra.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo Money in the Bank 2023, Triple H đã tuyên bố Nếu Drew có vấn đề, đó là tin tức với tôi. Anh ấy vừa mới ra sân, với một chấn thương và đang sửa chữa một số thứ. Trong khi anh ấy ra ngoài, anh ấy có những việc khác muốn hoàn thành nên chúng tôi đã làm và đây là.”

Vì vậy, theo giám đốc nội dung, chúng tôi có thể cho rằng McIntyre có thể quyết định gia hạn thỏa thuận của mình với chương trình khuyến mãi.

Tuy nhiên, quyết định cuối cùng của Drew McIntyre vẫn chưa được biết.

Bạn nghĩ gì về sự trở lại bất ngờ của Drew McIntyre tại WWE Money in the Bank? Nói với chúng tôi! Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *