Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Drew McIntyre sẽ xuất hiện tại WWE sau thời gian vắng mặt trong đấu trường.

5 min read

Drew McIntyre, siêu sao WWE được nhìn thấy lần cuối tại WrestleMania 39 và đã vắng mặt trong các trận đấu trên võ đài do vấn đề sức khỏe được giữ gìn tốt. Tuy nhiên, thông tin mới cho biết McIntyre sẽ xuất hiện tại WWE trong thời gian dài vắng bóng trên sàn đấu. Theo đó, anh sẽ tham dự Thế vận hội Đặc biệt tại Berlin như một Đại sứ Toàn cầu của sự kiện này. Các siêu sao WWE trong đó có McIntyre đã bày tỏ niềm tự hào với vai trò của mình và mong muốn được trải nghiệm một sự kiện lớn như Thế vận hội. Cùng theo dõi các cập nhật tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN.

Drew McIntyre để xuất hiện WWE trong thời gian dài vắng mặt trên võ đài

Drew McIntyre để xuất hiện WWE trong thời gian dài vắng mặt trên võ đài

Vẽ McIntyre: Siêu sao WWE Drew McIntyre được nhìn thấy lần cuối tại WrestleMania 39. Sau đó, anh ấy vắng mặt trong các trận đấu trên võ đài do vấn đề sức khỏe được giữ gìn tốt. Trong khi đó, hiện đã có thông tin cho rằng McIntyre sẽ xuất hiện tại WWE trong thời gian dài vắng bóng trên sàn đấu. Kiểm tra các chi tiết. Theo dõi các Cập nhật Tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN

Đọc thêm: Đối thủ tiếp theo của Seth Rollins: Người có tầm nhìn để bảo vệ đai vô địch hạng nặng thế giới WWE tại NXT: Gold Rush?

Drew McIntyre được thiết lập để xuất hiện WWE

Trong một thông cáo báo chí gần đây của WWE, đã xác nhận rằng Drew McIntyre sẽ tham dự Thế vận hội Thế vận hội đặc biệt tại Berlin.

Thông cáo báo chí đã được thông qua’Hôm nay WWE đã thông báo rằng Siêu sao WWE và Đại sứ Toàn cầu của Thế vận hội Đặc biệt Drew McIntyre sẽ tham dự Thế vận hội Thế vận hội Đặc biệt 2023, sự kiện thể thao lớn nhất thế giới quy tụ hàng nghìn vận động viên khuyết tật trí tuệ, diễn ra tại Berlin vào tháng này.

Ngoài ra, Giám đốc điều hành Thế vận hội đặc biệt tuyên bố rằng họ rất mong được chào đón Siêu sao WWE Drew McIntyre đến với Thế vận hội Thế vận hội đặc biệt ở Berlin.

WWE là một tiếng nói quan trọng trong phong trào hòa nhập. Chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ đối tác của chúng tôi với WWE và sẽ tiếp tục thúc đẩy tầm nhìn chung của chúng tôi về một xã hội hòa nhập và đoàn kết cho tất cả mọi người khi chúng tôi mong được chào đón Siêu sao WWE Drew McIntyre đến với Thế vận hội ở Berlin.”

Các siêu sao WWE nói gì về lần xuất hiện WWE sắp tới của họ?

McIntyre bày tỏ niềm tự hào với vai trò là Đại sứ Toàn cầu Đặc biệt của Thế vận hội. Anh ấy cũng nói rằng các vận động viên với động lực và sự tích cực của họ đã truyền cảm hứng và gây ấn tượng với mọi người trong WWE. Anh ấy kết thúc câu nói của mình bằng cách đề cập rằng đó sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với anh ấy.

Siêu sao WWE nói Vai trò Đại sứ Toàn cầu Thế vận hội Đặc biệt là vai trò mà tôi vô cùng tự hào. Các vận động viên không bao giờ thất bại trong việc truyền cảm hứng và khiến mọi người trong WWE kinh ngạc với động lực và sự tích cực của họ. Trực tiếp đến Berlin tham dự Thế vận hội Olympic đặc biệt với hàng ngàn vận động viên thể hiện kỹ năng của họ trên sân khấu toàn cầu sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ.”

Vẫn còn phải xem liệu McIntyre cuối cùng có trở lại võ đài sau lần xuất hiện WWE sắp tới của anh ấy hay không.

Drew McIntyre để xuất hiện WWE trong thời gian dài vắng mặt trên võ đài

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *