Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Đội tuyển WWE Women’s Tag mới được vương miện: Ronda Rousey và Shayna Baszler

4 min read

Trong Thứ Hai Đêm Nguyên tuần này, WWE Raw đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc đáng kinh ngạc và vui nhộn. Đặc biệt, một Nhà vô địch mới đã được đăng quang, đó chính là đội nhà vô địch WWE Women’s Tag Team mới gồm Ronda Rousey và Shayna Baszler. Trận đấu bốn chiều chết người đã diễn ra với sự tham gia của nhiều đội thẻ nhưng Ronda Rousey và Shayna Baszler đã chiến thắng và giành danh hiệu này. Ngoài ra, còn nhiều trận đấu hấp dẫn khác đã diễn ra trong đêm WWE Raw này. Hãy theo dõi và cập nhật tin tức WWE mới nhất trên InsideSport.IN.

Kết quả WWE Raw: Ronda Rousey và Shayna Baszler đăng quang Nhà vô địch WWE Women's Tag Team mới

Kết quả WWE Raw: Ronda Rousey và Shayna Baszler đăng quang Nhà vô địch WWE Women’s Tag Team mới

Kết quả thô WWE: Thứ Hai Đêm Nguyên vào ngày 29 tháng 5 năm 2023, giới thiệu một số khoảnh khắc đáng kinh ngạc và vui nhộn. Ngoài ra, trên WWE Raw tuần này, một Nhà vô địch mới đã đăng quang. Ronda Rousey và Shayna Baszler là những nhà vô địch WWE Women’s Tag Team mới. Kiểm tra các chi tiết. Theo dõi Tin tức WWE mới nhất: Cập nhật WWE Raw Live với InsideSport.IN

Đọc thêm: Kết quả WWE Raw (29/5/2023): Seth Rollins và AJ Styles thắng The Judgement Day; Theo dõi cập nhật WWE Raw Live

Trước đây do Liv Morgan bị chấn thương, các danh hiệu của đội thẻ đã bị bỏ trống. Sau đó, một Trận đấu bốn chiều chết người đã được công bố cho danh hiệu bị bỏ trống. Những người tham gia trận đấu bao gồm Ronda Rousey và Shayna Baszler, Bayley và IYO Sky, Chelsea Green và Sonya Deville, Raquel Rodriguez và Shotzi.

Tuy nhiên, Ronda Rousey và Shayna Baszler đã chiến thắng trong một trận đấu Fatal Four-Way Match và đăng quang Nhà vô địch WWE Women’s Tag Team mới. Kiểm tra những gì đã xảy ra trong trận đấu.

WWE Women’s Tag Team Championship: Trận đấu bốn chiều chí tử

Trận đấu bắt đầu với Raquel Rodriguez, Ronda Rousey và Chelsea Green. Ngay sau đó Bayley bước vào và Raquel đâm cô ấy. Raquel sau đó hạ gục Shayna Baszler. Tuy nhiên, Rousey đến và hạ gục cô ấy.

Tiến về phía trước, Chelsea Green nắm quyền kiểm soát trận đấu và hạ knock-out Ronda Rousey trước khi đánh bại Raquel Rodriguez. Sau đó, IYO Sky và Shotzi tấn công lẫn nhau, trong khi Shotzi nhảy lên Ronda. Rousey khóa một armbar vào Shotzi và cú đánh sau đó ra ngoài.

Vì thế, Ronda Rousey và Shayna Baszler đã đánh bại Bayley và IYO Sky, Raquel Rodriguez và Shotzi, Sonya Deville và Chelsea Green để trở thành Nhà vô địch WWE Women’s Tag Team mới.

Kết quả WWE Raw: Ronda Rousey và Shayna Baszler đăng quang Nhà vô địch WWE Women’s Tag Team mới

Kết quả WWE Raw: Xem những gì khác đã xảy ra vào Thứ Hai Đêm Nguyên tuần này

  • Seth Rollins xuất hiện.
  • Ricochet đánh bại The Miz.
  • Indus Sher đánh bại Tài năng Nâng cấp.
  • Kevin Owens và Sami Zayn xuất hiện.
  • Đế chế đã đánh bại Học viện Alpha.
  • Ronda Rousey và Shayna Baszler đã đánh bại Bayley và IYO Sky, Sonya Deville và Chelsea Green, Raquel Rodriguez, và Shotzi để giành chiến thắng trong trận đấu Fatal Four-Way Tag Team Match tranh đai WWE Women’s Tag Team Championship.
  • JD McDonagh đã tiêu diệt Dolph Ziggler trong Monday Night Raw.
  • Cody Rhodes xuất hiện và đưa ra một Thách thức mở cho The Beast, Brock Lesnar.
  • Shinsuke Nakamura đánh bại Bronson Reed.
  • Seth Rollins và AJ Styles đánh bại The Judgement Day.

Theo dõi Tin tức và Cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *