Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Đội trưởng người Pháp Kylian Mbappe kêu gọi DỪNG bạo loạn tại Pháp

6 min read

Kylian Mbappe, the star of PSG and captain of the French national team, has called for an end to violent protests in the country following the death of a teenager shot by police. Riots have erupted across the country, especially in Marseille, Lyon, Toulouse, Strasbourg, and Lille, as well as in Paris, where 17-year-old Nahel M, of Algerian and Moroccan descent, was shot on Tuesday in the Nanterre neighborhood. Mbappe took to social media on Friday to plead for calm on behalf of the French national team. “Like all French citizens, we are shocked and horrified by the brutal death of young girl Nahel,” he wrote. “First and foremost, our thoughts go to him and his family, to whom we express our condolences.” On Tuesday, a 17-year-old boy named ‘Nahel M’ was shot at a traffic stop in the Nanterre district of Paris. The killing has sparked nightly protests around the capital and throughout France, many of which have turned into violent clashes with police, looting and vandalizing shops. The protests continue despite the arrest and indictment of police officers on Thursday. “Clearly, we cannot remain indifferent to cases of unacceptable deaths.” “Since this tragic event, we have witnessed expressions of anger from people whose nature we understand well, but we cannot condone their form.” “With many of us coming from working-class neighborhoods, we also share this feeling of pain and sadness.” Mbappe, who grew up in the suburbs of Paris in Bondy, expressed his sadness over what he called an “unacceptable situation” on Wednesday, but with the situation escalating and the French government deploying 45,000 police officers, a call for calm from someone as influential as Mbappe will be heeded. PSG owner Christophe Galtier has been arrested for alleged discrimination. However, there were further outbreaks of unrest on Friday night, particularly in Lyon and Marseille. Mbappe and the government hope that his statement will help calm the situation over the weekend. “But added to this suffering is the need to assist those who are powerless in the process of self-destruction.” “Violence solves nothing, especially when it cannot be avoided and is constantly opposed by those who express it, their families, loved ones, and neighbors.” he added. The statement ends with a plea: “The era of violence must come to an end to make way for mourning, dialogue, and rebuilding.” Follow InsideSport on GOOGLE NEWS

Ngôi sao của PSG và đội trưởng đội tuyển Pháp Kylian Mbappe đã kêu gọi chấm dứt các cuộc biểu tình bạo lực ở nước này sau cái chết của một thiếu niên bị cảnh sát bắn chết. Bạo loạn đã nổ ra trên khắp đất nước, đặc biệt là ở Marseille, Lyon, Toulouse, Strasbourg và Lille, cũng như ở Paris, nơi Nahel M, 17 tuổi mang dòng máu Algérie và Ma-rốc, bị bắn hôm thứ Ba tại khu phố Nanterre.

Ngôi sao của PSG, Kylian Mbappe đã kêu gọi chấm dứt các cuộc bạo loạn dữ dội ở Pháp sau cái chết của thiếu niên Nahel M trong một vụ nổ súng được cho là của cảnh sát

Lionel Messi ở Ấn Độ? Argentina bày tỏ sự quan tâm đến chơi ở Kerala

Mbappe đã lên phương tiện truyền thông xã hội vào thứ Sáu để cầu xin sự bình tĩnh thay mặt cho đội tuyển quốc gia Pháp.

“Giống như tất cả người dân Pháp, chúng tôi bị sốc và kinh hoàng trước cái chết dã man của cô gái trẻ Nahel,” anh đã viết. “Đầu tiên, suy nghĩ của chúng tôi hướng đến anh ấy và gia đình anh ấy, những người mà chúng tôi bày tỏ lời chia buồn.

Hôm thứ Ba, một cậu bé 17 tuổi được gọi là ‘Nahel M’ đã bị bắn tại một điểm dừng giao thông ở quận Nanterre của Paris. Vụ giết người đã gây ra các cuộc biểu tình hàng đêm xung quanh thủ đô và khắp nước Pháp, nhiều trong số đó đã biến thành các cuộc đụng độ bạo lực với cảnh sát, phá hoại và cướp phá các cửa hàng. Các cuộc biểu tình vẫn tiếp tục mặc dù cảnh sát đã bị bắt và bị buộc tội ngộ sát vào thứ Năm.

“Rõ ràng, chúng ta không thể vô cảm trước những trường hợp xảy ra những cái chết không thể chấp nhận được.”

Kể từ sự kiện bi thảm này, chúng tôi đã chứng kiến ​​những biểu hiện tức giận từ những người mà chúng tôi hiểu rõ bản chất của họ, nhưng chúng tôi không thể xác nhận hình thức của họ.”

“Với nhiều người trong chúng tôi đến từ các khu dân cư thuộc tầng lớp lao động, cảm giác đau đớn và buồn bã này, chúng tôi cũng chia sẻ nó.”

Mbappe, người lớn lên ở vùng ngoại ô Bondy của Paris, đã bày tỏ nỗi buồn trước điều mà anh ấy gọi là “tình huống không thể chấp nhận được” vào thứ Tư, nhưng trước tình hình leo thang buộc chính phủ Pháp phải triển khai 45.000 cảnh sát, một lời kêu gọi bình tĩnh từ một người nào đó vì ảnh hưởng vì Mbappe sẽ được giới chức săn đón.

Ngôi sao của PSG, Kylian Mbappe đã kêu gọi chấm dứt các cuộc bạo loạn dữ dội ở Pháp sau cái chết của thiếu niên Nahel M trong một vụ nổ súng được cho là của cảnh sát

Ông chủ của PSG, Christophe Galtier BỊ BẮT ĐẦU vì bị cáo buộc phân biệt đối xử

Mặc dù vậy, đã có thêm tình trạng bất ổn vào đêm thứ Sáu, đặc biệt là ở Lyon và Marseille. Mbappe và chính phủ hy vọng bài phát biểu của anh ấy sẽ giúp xoa dịu tình hình vào cuối tuần.

Nhưng thêm vào sự đau khổ này là việc giúp đỡ những người bất lực trong quá trình tự hủy diệt thực sự. “Bạo lực không giải quyết được gì, đặc biệt là khi nó không thể tránh khỏi và không ngừng chống lại những người thể hiện nó, gia đình, người thân và hàng xóm của họ.” anh ấy nói thêm.

Tuyên bố kết thúc với lời kêu gọi: “Thời của bạo lực phải chấm dứt để nhường chỗ cho tang lễ, đối thoại và tái thiết.”

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *