Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Đội trưởng Ấn Độ Sunil Chhetri NỔI BẬT khả năng TỪ GIÃ, nói rằng có những người kế vị ‘XỨNG ĐÁNG’.

4 min read

Sunil Chhetri, ngôi sao của Bengaluru FC, đã có những chia sẻ về việc chuẩn bị cho Cúp Liên lục địa và tương lai của đội tuyển bóng đá Ấn Độ. Chhetri tự nhận mình là một “hóa thạch” sau nhiều năm thi đấu, nhưng anh tin rằng những cầu thủ đàn anh của mình sẽ tiếp tục là nhân vật chủ chốt trong tương lai của đội. Anh cũng đánh giá cao sự giúp đỡ của các đàn anh trong việc phát triển các cầu thủ trẻ. Chhetri cũng nhắc nhở các tiền đạo trẻ của đội phải cố gắng hơn để cạnh tranh với các cầu thủ nước ngoài trong giải đấu ISL.

Sunil Chhetri giải nghệ, Đội tuyển bóng đá Ấn Độ, AFC Asian Cup 2023, Intercontinental Cup, SAFF Championship 2023, Đội trưởng Ấn Độ Sunil Chhetri, Những chú hổ xanh

Sunil Chhetri.

‘Ấn Độ cần chơi nhiều trận hơn’ Sunil Chhetri nói về việc chuẩn bị cho Cúp Liên lục địa

“Tôi là một hóa thạch. Tôi đã thi đấu trong một thời gian dài, đó là lý do tại sao bạn có thể không tìm được người thay thế chính xác (của tôi) nhưng có nhiều cầu thủ (trong đội) sẽ chơi tốt, nếu không muốn nói là giỏi hơn tôi.” Chhetri cho biết khi được hỏi liệu đất nước đã tìm được người kế vị chưa.

Igor Stimac đã công bố 27 thành viên đội CUỐI CÙNG cho Cúp Liên lục địa, Giải vô địch SAFF

Ngôi sao của Bengaluru FC không lo lắng về việc Blue Tigers sẽ không tìm được thủ lĩnh mới sau khi anh ra đi vì anh tin rằng cầu thủ đàn anh hiện tại sẽ tiếp tục là nhân vật chủ chốt trong tương lai của đội. ” Tôi không chắc thông điệp được truyền tải như thế nào. Những người như Amrinder, Rahul và Sandesh – tất cả đều là thủ lĩnh trong câu lạc bộ của họ và họ đảm bảo rằng họ là những tấm gương sáng. Họ luôn khuyến khích những người trẻ tuổi và giúp đỡ họ. Những cầu thủ đó luôn giúp các cầu thủ trẻ phát triển. Những người tôi từng chơi cùng, tôi như hóa thạch vì chơi lâu nên có thể bạn không tìm được người thay thế xứng đáng – nhưng ai vào sẽ làm tốt và mọi thứ khuyến khích những người còn lại. ”

Sunil Chhetri giải nghệ, Đội tuyển bóng đá Ấn Độ, AFC Asian Cup 2023, Intercontinental Cup, SAFF Championship 2023, Đội trưởng Ấn Độ Sunil Chhetri, Những chú hổ xanh

Disney + Hotstar mang lại tất cả nội dung liên quan đến ISL trong bối cảnh các cuộc đàm phán THUÊ Viacom18

Những người như Siva giành được tất cả các trò chơi không phổ biến lắm trong ISL, nhưng đó là một tình huống bắt-22. Những tiền đạo trẻ như Rahim Ali, Manvir hay Liston – cần phải cố gắng hơn một chút vì họ đang so sánh mình với ngoại binh. Nếu bạn là số 9 hoặc số 10, bạn phải chiến đấu với người nước ngoài – đó là trường hợp đã xảy ra kể từ những ngày ở I-League. Đó là cách. Bạn phải làm việc chăm chỉ hơn. Câu lạc bộ đáng khích lệ này cũng giúp ích, điều đã xảy ra ở BFC. Ở ISL, các tiền đạo phải đấu tranh để cạnh tranh với các cầu thủ nước ngoài.” anh ấy đã chi tiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *