Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Đổi tiêu đề: Logan Paul nhận được đào tạo MMA chuyên sâu từ các võ sĩ hàng đầu của UFC, bao gồm Israel Adesanya, Alexander Volkanovski và nhiều người khác

4 min read

Logan Paul, siêu sao WWE, đã được huấn luyện MMA chuyên sâu từ các võ sĩ UFC hàng đầu như Israel Adesanya và Alexander Volkanovski. Gần đây, Paul cũng đã ký hợp đồng mới với WWE và bày tỏ mong muốn giành chức vô địch WWE. Tuy nhiên, anh ta đã thất bại trong trận đấu với Seth Rollins tại WrestleMania 39. Paul có thể khơi lại mối thù với Rollins và theo đuổi danh hiệu WWE. Tuy nhiên, anh ta vẫn tiếp tục được huấn luyện cường độ cao từ các võ sĩ UFC hàng đầu và theo dõi các cập nhật tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN.

Logan Paul được huấn luyện MMA chuyên sâu từ các võ sĩ UFC hàng đầu, bao gồm Israel Adesanya, Alexander Volkanovski, v.v.

Logan Paul được huấn luyện MMA chuyên sâu từ các võ sĩ UFC hàng đầu, bao gồm Israel Adesanya, Alexander Volkanovski, v.v.

Nhãn Paul: Vài tuần trước, Logan Paul đã ký hợp đồng mới với WWE. Tuy nhiên, gần đây, Siêu sao WWE đã được huấn luyện MMA chuyên sâu từ các võ sĩ UFC hàng đầu, bao gồm Israel Adesanya, Alexander Volkanovski, v.v. Kiểm tra các chi tiết. Theo dõi các Cập nhật Tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN

Đọc thêm: Roman Reigns Trận đấu tiếp theo: Ứng cử viên so với Thủ lĩnh bộ lạc tại WWE Tiền trong ngân hàng được tiết lộ

Logan Paul được huấn luyện cường độ cao

Gần đây, nhà vô địch hạng lông UFC Alexander Volkanovski đã lên Instagram của mình để chia sẻ một câu chuyện. Câu chuyện có một đoạn video về anh ấy với Nhà vô địch hạng trung UFC Adesanya người Israel Craig Jones và Ngôi sao WWE Logan Paul. Hình như tất cả bọn họ đều đang cầm chai PRIME.

Trong truyện, Alexander Volkanovski đã viết “Một phiên tốt trong cuốn sách“. Đăng xuất.

Logan Paul được huấn luyện MMA chuyên sâu từ các võ sĩ UFC hàng đầu, bao gồm Israel Adesanya, Alexander Volkanovski, v.v.

Siêu sao WWE Logan Paul cũng chia sẻ câu chuyện của Alexander Volkanovski trên tài khoản Instagram của anh ấy. Tuy nhiên, Paul đã thêm một chú thích hài hước bên dưới. Nhìn nó.

Kết quả WWE Night of Champions 2023: Seth Rollins giành đai vô địch hạng nặng thế giới, The Usos phản bội Roman Reigns và hơn thế nữa; Theo dõi các bản cập nhật WWE Night of Champions 2023

Logan Paul WWE

Tại Royal Rumble 2023, Logan Paul trở lại sau chấn thương và loại Seth Rollins. Sau đó, Paul đã tấn công Rollins trong trận đấu Phòng loại trừ năm 2023 của anh ấy, khiến anh ấy mất cơ hội vô địch.

Cùng với đó, một trận đấu giữa Rollins và Paul đã được công bố cho WrestleMania 39. Tại Grandest Stage of Them All, Seth Rollins đã đánh bại Logan Paul. Đây là trận đấu cuối cùng trong hợp đồng ban đầu của Logan Paul với công ty. Tuy nhiên, sau WrestleMania, Paul đã ký hợp đồng mới với chương trình khuyến mãi. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy muốn giành chức vô địch WWE.

Tuy nhiên, gần đây Seth Rollins đã trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới mới. Giờ đây, Logan Paul đã ký hợp đồng mới với WWE và cũng bày tỏ mong muốn giành chức vô địch WWE, anh ấy có thể khơi lại mối thù với Seth Rollins và theo đuổi danh hiệu này.

Bạn nghĩ gì về việc Logan Paul được huấn luyện MMA cường độ cao từ một võ sĩ UFC? Nói với chúng tôi! Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *