Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Đối thủ của Seth Rollins tại sự kiện PPV sắp tới WWE Money in the Bank 2023 được tiết lộ

4 min read

Sự kiện WWE Money in the Bank 2023 đang được chờ đợi với mong đợi lớn từ các fan hâm mộ WWE trên toàn thế giới. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 7 năm 2023 tại O2 Arena ở London, Anh. Người hâm mộ sẽ được chứng kiến trận đấu trả tiền cho mỗi lần xem giữa đương kim vô địch hạng nặng thế giới WWE Seth Rollins và Finn Balor của The Judgement Day ổn định. Finn Balor đã có một sự nghiệp ấn tượng với nhiều danh hiệu nhưng liệu anh ấy có thể trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới tiếp theo của WWE hay không? Hãy cùng theo dõi Tin tức và Cập nhật WWE với InsideSport.IN để biết thêm chi tiết.

WWE Money in the Bank 2023: Đối thủ của Seth Rollins lộ diện tại sự kiện PPV sắp tới

WWE Money in the Bank 2023: Đối thủ của Seth Rollins lộ diện tại sự kiện PPV sắp tới

Tiền WWE trong ngân hàng 2023: Sự kiện trả tiền theo lượt xem Money in the Bank năm 2023 sắp tới sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 7 năm 2023, tại O2 Arena ở London, Anh. Cho đến nay, chỉ có các trận đấu Money in the Bank Ladder của nam và nữ được công bố cho sự kiện này, mặc dù tất cả những người tham gia vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, không có trận đấu nào khác được công bố cho sự kiện này. Tuy nhiên, theo những báo cáo mới nhất, Seth Rollins có thể sẽ bảo vệ đai WWE World Heavyweight Championship tại WWE Money in the Bank 2023. Hãy xem đối thủ của anh ấy tại sự kiện PPV sắp tới. Theo dõi TIN TỨC WWE mới nhất: Cập nhật tiền trong ngân hàng 2023 với InsideSport.IN

WWE Money in the Bank 2023: Đối thủ của Seth Rollins lộ diện tại sự kiện PPV sắp tới

Đọc thêm: Kết quả thô của WWE: Seth Rollins đã đánh bại các thành viên của Ngày phán xét để giữ lại đai vô địch hạng nặng thế giới WWE

WWE Money in the Bank 2023: Ai sẽ phản đối Seth Rollins?

Vào Thứ Hai Đêm Nguyên tuần này, Seth Rollins đã bảo vệ thành công đai vô địch hạng nặng thế giới WWE trước thành viên Damian Priest của Ngày phán xét. Tuy nhiên, trong trận đấu, thành viên của Ngày phán xét Finn Balor đã can thiệp và nhận được một Superkick từ Seth Rollins. Sau trận đấu, khi Rollins đang ăn mừng chiến thắng trước Priest, Finn Balor bước vào võ đài và đối đầu với Rollins.

Sau đó, một người hâm mộ đã tweet và hỏi một người trong cuộc của WWE BWE, liệu Seth Rollins và Finn Balor có đối đầu với nhau tại WWE Money in the Bank 2023 để tranh đai WWE World Heavyweight Championship hay không. Về vấn đề này, BWE đã trả lời dòng tweet nói rằng, “rõ như ban ngày“.

Vì vậy, thật hợp lý khi Finn Balor sẽ đối đầu với Seth Rollins tại trận đấu trả tiền cho mỗi lần xem Money in the Bank năm 2023 cho Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE.

Thông tin thêm về Finn Balor

Finn Balor là thành viên của The Judgement Day ổn định. Balor là Nhà vô địch WWE Universal một lần và đầu tiên, Nhà vô địch WWE Liên lục địa hai lần, Nhà vô địch WWE Hoa Kỳ một lần và Nhà vô địch NXT hai lần.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu Balor có thể trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới tiếp theo của WWE hay không. Nếu Balor và Rollins được công bố cho WWE Money in the Bank 2023 pay-per-view, thì đó sẽ là một trận đấu đỉnh cao.

Theo dõi Tin tức và Cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *