Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Đối tác Loco và Skyesports cho Giải đấu ‘Skyesports Champions Series’ được mong đợi cao.

5 min read

LOCO và Skyesports Loco là hai nền tảng phát trực tiếp và thể thao điện tử độc lập hàng đầu thế giới. Gần đây, hai công ty này đã thông báo về mối quan hệ hợp tác để tổ chức Skyesports Champions Series 2023, giải đấu thể thao điện tử hàng đầu Nam Á. Đây là một sự kiện phá kỷ lục với 159 nghìn lượt xem đồng thời cao nhất trong năm 2022. Giải đấu BGMI hoành tráng kéo dài 10 ngày dự kiến ​​từ ngày 9 tháng 6 đến ngày 18 tháng 6 năm 2023, với tổng giải thưởng ấn tượng là 25 vạn INR. Skyesports Champions Series hứa hẹn sự cạnh tranh khốc liệt, với sự góp mặt của 18 đội được mời và 6 đội mới. Loco sẽ phát trực tiếp giải đấu này, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người hâm mộ thể thao điện tử trên toàn thế giới.

Loco và Skyesports hợp tác với 'Skyesports Champions Series' rất được mong đợi

hình ảnh qua LOCO và Skyesports

Loco, nền tảng phát trực tiếp và thể thao điện tử độc lập hàng đầu thế giới, vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác với Skyesports, nhà tổ chức giải đấu thể thao điện tử hàng đầu Nam Á, để tổ chức Skyesports Champions Series 2023. Mối quan hệ hợp tác đáng kinh ngạc này được biết đến với nội dung thể thao điện tử phá kỷ lục. . Vào năm 2022, Skyesports và Loco đã đạt được kỷ lục mới với 159 nghìn lượt xem đồng thời cao nhất. Bộ đôi này đã trở lại một lần nữa sẵn sàng làm say lòng người hâm mộ game trên cả nước.

Năm nay, Loco sẽ tổ chức một buổi phát trực tiếp cho giải đấu BGMI hoành tráng kéo dài 10 ngày, dự kiến ​​từ ngày 9 tháng 6 đến ngày 18 tháng 6 năm 2023, với tổng giải thưởng ấn tượng là 25 vạn INR.

Skyesports Champions Series 2023

Người dùng Loco sẽ có thể thưởng thức các luồng chất lượng cao, các trò chơi hành động và trải nghiệm giải trí tuyệt vời. Cho phép người hâm mộ theo dõi sát sao mọi khoảnh khắc thú vị trong thời gian thực, đảm bảo họ không bỏ lỡ bất kỳ cuộc vui nào.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Skyesports (@skyesportsgaming)

Đọc thêm- Genshin Impact Phiên bản 3.7 Sự kiện Hy vọng “Thận trọng trong niềm tin” đã có tại đây, Tìm hiểu thêm

Skyesports Champions Series hứa hẹn sự cạnh tranh khốc liệt, với sự góp mặt của một số đội có kỹ năng tốt nhất trong nước. Tổng cộng có 18 đội được mời, nổi tiếng về chuyên môn và thành tích, sẽ đối đầu với sáu đội mới đã đảm bảo vị trí của họ thông qua vòng loại.

Với đội hình bán kết 24 đội đáng kinh ngạc, bao gồm Soul, Blind esports, Godlike, 7Sea, giải đấu này đảm bảo một trận chiến hoành tráng để giành quyền tối cao. Skyesports Champions Series được thiết lập để thể hiện đỉnh cao của kỹ năng và chiến lược trong thế giới esports tại Loco.

Sự phản ứng lại

“Chúng tôi rất vui mừng được tái hợp với Skyesports để phát sóng Skyesports Champions Series 2023, cũng là sự kiện đánh dấu sự trở lại của BGMI trong lĩnh vực thể thao điện tử.” Người sáng lập Loco, Ashwin Suresh cho biết. “Kể từ khi bắt đầu, Loco đã tổ chức hơn 90% tất cả các giải đấu BGMI bao gồm các sự kiện LAN vật lý. Mối quan hệ hợp tác trước đây của chúng tôi với Skyesports đã được đánh dấu bằng những thành tựu nổi bật và nội dung phá kỷ lục.

Ashwin Suresh

Nhận xét về sự hợp tác, Shiva Nandy, Người sáng lập và Giám đốc điều hành, Skyesports, cho biết, “Những lần hợp tác trước đây của chúng ta được đánh dấu bằng những thành tựu phi thường và những khoảnh khắc khó quên. Chúng tôi rất vui mừng được hợp lực một lần nữa và chúng tôi đảm bảo một giải đấu đáng kinh ngạc sẽ thu hút người chơi cũng như người hâm mộ.

Sự cống hiến của Loco cho cộng đồng game phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi đối với giải đấu. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến một trải nghiệm khó quên cho tất cả mọi người.”

Đọc thêm –Bản cập nhật Honkai Star Rail Tool Phiên bản 1.1 đã có tại đây, Kiểm tra chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *