Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Đổi mã Garena Free Fire MAX ngày 11 tháng 6 để nhận phần thưởng độc quyền hoàn toàn MIỄN PHÍ.

4 min read

Garena Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn phổ biến nhất hiện nay. Với mong muốn sở hữu những vật phẩm và mỹ phẩm cao cấp trong trò chơi này, nhiều người chơi đã tìm kiếm các giải pháp thay thế miễn phí như đổi mã. Mã đổi quà là một giải pháp tuyệt vời để nhận được các phần thưởng miễn phí như phiếu thưởng, quần áo đẹp, da độc quyền, kim cương miễn phí, gói huyền thoại và thú cưng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách các mã Garena FF mới nhất cùng với hướng dẫn chi tiết để đổi mã thành công. Để biết thêm thông tin về Garena Free Fire và Free Fire Max, hãy theo dõi InsideSport.IN.

Garena Free Fire MAX Ngày 11 tháng 6 Mã đổi quà cung cấp phần thưởng độc quyền MIỄN PHÍ và cũng biết cách đổi mã thành công.  Đọc thêm tại đây.

(Ảnh Qua – Garena)

Mong muốn về mỹ phẩm và vật phẩm trong trò chơi trong Free Fire là rất phổ biến. Một số người chơi có thể đi xa hơn, bao gồm vung tiền mặt vào kim cương, để nhận được những phần thưởng tốt nhất và cao cấp nhất mà tựa game mang lại. Tuy nhiên, do giá kim cương cao, hầu hết người chơi tìm kiếm các giải pháp thay thế miễn phí như đổi mã. Mã đổi quà này khá hữu ích trong việc cung cấp phần thưởng miễn phí. Đây là cách họ có thể đổi Garena Free Fire MAX Ngày 11 tháng 6 Mã đổi quà từ trang đổi thưởng. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire Max, hãy theo dõi InsideSport.IN.

Garena Free Fire MAX Đổi Code Ngày 11/6

Mã đổi thưởng Free Fire là mã có 16/12 chữ số, bao gồm các chữ cái và số ngẫu nhiên. Mỗi mã cho phép các cá nhân thu thập phần thưởng độc quyền, chủ yếu bao gồm phiếu thưởng, quần áo đẹp, da độc quyền, kim cương miễn phí, gói huyền thoại, thú cưng, v.v. Như đã đề cập trước đó, người dùng có thể đổi mã thành công bằng cách truy cập trang web đổi phần thưởng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách các mã Garena FF mới nhất cũng như hướng dẫn từng bước để lấy chúng một cách dễ dàng.

(Ảnh qua Garena)
  • FAC2YXE6RF2
  • FFBBCVQZ4MWA
  • FCMCPSBN9CU

Cách đổi mã FF MAX thành công

Bước đầu tiên: Người dùng phải mở Trang Đổi Thưởng Garena trên bất kỳ trình duyệt web nào.

bước thứ 2: Khi người chơi truy cập vào đó, họ cần đăng nhập bằng một trong các nền tảng có sẵn: Facebook, VK, Google, Apple ID, Huawei ID và Twitter.

Tất cả các tài khoản khách phải được liên kết để đủ điều kiện đổi mã ff. Nếu người chơi có tài khoản khách, họ có thể truy cập cài đặt trong trò chơi để liên kết tài khoản đó.

bước thứ 3: Giờ đây, các cá nhân có thể nhập mã đổi quà vào trường văn bản. Do đó, họ phải cẩn thận khi nhập mã FF, không để xảy ra bất kỳ sai sót nào, vì sẽ dẫn đến việc đổi quà không thành công.

bước thứ 4: Cuối cùng, người dùng có thể nhấn nút ‘Xác nhận’ để hoàn tất quy trình. Trong khi đó, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trên màn hình đề cập đến trạng thái, nghĩa là thao tác có thành công hay không.

Nếu quá trình đổi thưởng hoàn tất thành công, người chơi có thể mở tiêu đề trên thiết bị của mình để nhận phần thưởng thông qua phần thư trong trò chơi. Thông thường, các mặt hàng được vận chuyển ngay lập tức, nhưng có thể mất đến một ngày để vận chuyển. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire Max, hãy theo dõi InsideSport.IN.

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *