Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Đội bóng Pakistan vẫn chưa được cấp chứng nhận NOC cho SAFF Cup: Không có phiên dịch tiếng Việt.

2 min read

Việc đội tuyển bóng đá Pakistan chưa được cấp phép tham dự SAFF Cup 2023 đang gặp phải nhiều trở ngại. Các quan chức của Pakistan Sports Board (PSB) khẳng định rằng phải tuân theo một quy trình và giới hạn thời gian để đăng ký NOC. Tuy nhiên, một trong những thành viên của National Command (NC) đã đệ trình một bài báo mới tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn và chờ đợi sự phê duyệt từ PSB. Trong khi đó, đội tuyển bóng đá Pakistan đã công bố đội hình gồm 28 thành viên bắt đầu tập luyện tại sân vận động Punjab, Lahore.

Một cuộc đối đầu khác giữa Ấn Độ và Pakistan, chính phủ Pakistan vẫn chưa cấp NOC cho việc tham dự SAFF Cup 2023 cho đội tuyển bóng đá Pakistan.  PFF đã đăng ký NOC.

Đọc thêm:

LĐBĐ Pakistan công bố ĐỘI HÌNH 28 THÀNH VIÊN VCK SAFF 2023

Ấn Độ vs Pakistan bế tắc trong bóng đá?

Quan chức của PSB nhấn mạnh rằng phải tuân theo một quy trình và giới hạn thời gian để đăng ký NOC.

Một trong những thành viên của NC, Shahid Khokhar, đã trả lời khi được liên lạc vào tối thứ Năm rằng một bài báo mới tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn đã được đệ trình lên PSB.

ĐỘI HÌNH Đội tuyển bóng đá Pakistan: SAFF Championship 2023

28 cầu thủ Pakistan bắt đầu tập luyện tại sân vận động Punjab, Lahore, từ thứ Năm là: Thủ môn: Saqib Hanif, Salman ul Haq, Abdul Basit và Yousaf Ijaz Butt Hàng thủ: Umar Hayat, Ali Khan Niazi, Muhammad Sufyan, Umer Saeed, Mamoon Moosa Khan , Abdullah Shah, Haseeb Ahmed Khan, Sardar Wali, Sohail, Easah Suliman và Abdullah Iqbal

Tiền vệ: Alamgir Ali Khan Ghazi, Ali Uzair Mahmood, Moin Ahmed, Shayak Dost, Waleed Khan, Rahis Nabi, Harun Arrashid Faheem Hamid, Umar Ali và Adnan Yaqoob Tiền đạo: Abdul Samad Shahzad, Otis Jan Mohammad Khan, Hassan Naweed Bashir, và Muhammad Waheed.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi các bản cập nhật trực tiếp của IND vs PAK SAFF CUP 2023 với InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *