Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Đội bóng Manchester United suy nghĩ về việc cho tiền đạo 21 tuổi ra đi theo hình thức CHO MƯỢN. (This is a direct translation of the original title. If you want a new title, please provide me with more context or information.)

4 min read

Manchester United đang xem xét việc cho mượn tiền đạo Mason Greenwood trong phần còn lại của mùa giải sau khi anh bị đình chỉ do hành hung. Tuy nhiên, câu lạc bộ vẫn đang tiến hành cuộc điều tra nội bộ về anh ta, mặc dù các cáo buộc về hành vi cưỡng hiếp, kiểm soát, lạm dụng và bạo lực đã bị hủy bỏ vào tháng Hai. Nếu United xác định rằng Greenwood đã làm tổn hại đến danh tiếng của đội, họ có thể quyết định trả tự do cho anh ta. Có nhiều khả năng Greenwood sẽ gia nhập một đội bóng ở Ý, Tây Ban Nha hoặc Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng những tranh cãi xung quanh tiền đạo này có thể khiến các đội bóng lo lắng về khả năng tiếp cận anh ấy.

Manchester United đang xem xét việc cho mượn Mason Greenwood trong phần còn lại của mùa giải. Cuộc điều tra nội bộ của câu lạc bộ về tiền đạo này vẫn tiếp tục, mặc dù thực tế là các cáo buộc về hành vi cưỡng hiếp, kiểm soát, lạm dụng và bạo lực đã bị hủy bỏ vào tháng Hai.

Manchester United đang xem xét cho mượn Mason Greenwood khỏi Premier League khi một cuộc điều tra nội bộ tiếp tục về hành vi sai trái nghiêm trọng

Cầu thủ 21 tuổi đã không thi đấu cho United kể từ ngày 30 tháng 1 năm 2022, khi anh bị tổ chức đình chỉ sau lần đầu tiên bị buộc tội hành hung. Tuyển thủ Anh sẽ được Quỷ đỏ cho đội bóng châu Âu mượn trong cả mùa giải 2023–24.

Khi nào Lionel Messi sẽ ra mắt MLS…

Theo báo cáo, United đã đẩy mạnh cuộc điều tra của họ về Greenwood, người còn hai năm trong hợp đồng trị giá 75.000 bảng mỗi tuần của mình. Nếu họ xác định rằng người chơi đã làm tổn hại đến danh tiếng của đội, họ có thể quyết định trả tự do cho anh ta. Để có thêm thời gian cân nhắc, họ có thể hoàn thành bản đánh giá và gửi ra nước ngoài.

Khi yêu cầu ban đầu được đưa ra vào tháng 1 năm ngoái, Greenwood, tuyển thủ Anh, đã bị United cho nghỉ phép vô thời hạn. Anh ta vẫn không có mặt tại hiện trường. Sản phẩm của học viện sinh ra ở Bradford khó có thể gia nhập một đội bóng khác ở Premier League.

Manchester United đang xem xét cho mượn Mason Greenwood khỏi Premier League khi một cuộc điều tra nội bộ tiếp tục về hành vi sai trái nghiêm trọng

Hiệu ứng Lionel Messi! Instagram của Inter Miami tràn ngập những người hâm mộ mới

Sinh viên tốt nghiệp của Học viện Thống nhất được cho là có nhiều khả năng sẽ đến Ý, Tây Ban Nha hoặc Thổ Nhĩ Kỳ. Greenwood đã nhận được giá thầu từ Super Lig. Tuy nhiên, do Juventus và AC Milan đã được liên kết với anh ấy trong thời gian gần đây, người ta tin rằng anh ấy có thể muốn chơi ở cấp độ cao hơn.

Tuy nhiên, những tranh cãi xung quanh tiền đạo này có thể khiến các đội bóng ở Ý và Tây Ban Nha lo lắng về khả năng tiếp cận anh ấy. Điều này đúng ngay cả khi một vụ án bị hủy bỏ khi một nhân chứng quan trọng rút lui. Bất chấp đánh giá của Dịch vụ truy tố Vương miện rằng “một bản án không còn là một triển vọng thực tế.”

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *