Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Đoạn video: Người đứng đầu bộ tộc Roman Reigns chúc mừng một người hâm mộ nhỏ.

4 min read

Roman Reigns, thủ lĩnh bộ lạc của WWE, đã thừa nhận với những người hâm mộ nhỏ của mình trong một video gần đây trên Twitter. Video này cho thấy một fan nhí, Magnificent Mikey, tốt nghiệp mẫu giáo và giữ đai WWE Universal và WWE Championship. Trong video, Mikey yêu cầu người khác công nhận anh ta giống như Roman Reigns. Tuy nhiên, gần đây tại WWE Night of Champions 2023, Jimmy Uso đã đá một cách mạnh mẽ vào Roman Reigns, làm rung chuyển vũ trụ WWE và chia tay dòng máu. Tập mới nhất của WWE SmackDown sẽ tiếp tục theo dõi vai trò của Roman Reigns trong Bloodline. Hãy cùng theo dõi Tin tức và cập nhật WWE mới nhất với InsideSport.IN.

Video: Thủ lĩnh bộ lạc Roman Reigns thừa nhận với những người hâm mộ nhỏ

Video: Thủ lĩnh bộ lạc Roman Reigns thừa nhận với những người hâm mộ nhỏ

Video: Rất nhiều điều đã xảy ra trong Bloodline. Tuy nhiên, gần đây Roman Reigns đã sử dụng tài khoản Twitter của mình để miêu tả một khía cạnh khác của chính mình. Thủ lĩnh bộ lạc Roman Reigns thừa nhận có một lượng nhỏ người hâm mộ. Kiểm tra các chi tiết. Theo dõi các Cập nhật Tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN

Đọc thêm: Tiền WWE trong ngân hàng 2023: Ai có nguy cơ mất chức vô địch tại sự kiện WWE PLE sắp tới? Kiểm tra tiền trong dự đoán ngân hàng 2023

Video: Roman Reigns thu hút người hâm mộ nhí

Gần đây, một video đã được đăng bởi một Người dùng Twitter có chú thích là “@WWE @TripleH @WWEUniverse @WWEUsos @SamiZayn @HeymanHustle Công nhận Mikey vĩ đại đã tốt nghiệp Mẫu giáo @EvanGShortlidge

Video cho thấy một người hâm mộ nhỏ, Magnificent Mikey đã tốt nghiệp mẫu giáo. Người hâm mộ nhí được nhìn thấy đang giữ đai WWE Universal và WWE Championship. Cũng trong video, có thể thấy fan nhí đang yêu cầu người khác công nhận mình giống như Roman Reigns.

Thủ lĩnh bộ lạc sau đó đã sử dụng tài khoản Twitter của mình để ghi nhận người hâm mộ nhỏ bé. Xem video và tweet của Roman Reigns bên dưới.

Điều gì xảy ra trong huyết thống?

Mới đây tại WWE Night of Champions 2023, Jimmy Uso đã đá một cách mạnh mẽ vào Roman Reigns, qua đó làm rung chuyển vũ trụ WWE và chia tay dòng máu. Tiếp theo đó, vào tuần trước, Roman Reigns đã kỷ niệm 1000 ngày trị vì của mình. Roman Reigns cùng với Paul Heyman và Solo Sikoa đã có mặt trong lễ kỷ niệm, tuy nhiên, một lúc sau Usos xuất hiện.

Các Usos bước xuống võ đài và một cuộc khẩu chiến bắt đầu giữa Roman Reigns và Jimmy Uso. Tại một thời điểm, Roman Reigns đã ôm Jimmy Uso. Khi mọi thứ có vẻ hoàn hảo, Thủ lĩnh Bộ lạc nói “Không” vào micrô. Sau đó, Reigns nhìn vào Solo Sikoa, người đã giao Samoan Spike cho Jimmy.

Video: Thủ lĩnh bộ lạc Roman Reigns thừa nhận với những người hâm mộ nhỏ

Như đã nói, tuần này trong tập sắp tới của Friday Night SmackDown, Jey Uso sẽ phải đưa ra lựa chọn của mình. Jey sẽ quyết định xem anh ấy có muốn tiếp tục là thành viên của The Bloodline hay anh ấy sẽ sát cánh cùng người anh em sinh đôi của mình.
Hãy cùng xem vai trò của Roman Reigns trong tập mới nhất của WWE SmackDown.

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *