Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Đi qua địa ngục”, đồng đội cũ của Michael Schumacher chia sẻ về sự gian khổ của Mick Schumacher trong F1. (This is a direct translation of the original title)

4 min read

Mick Schumacher, tay đua dự bị Công thức 1 của Mercedes, đã không đảm bảo được một suất vào năm 2023 và chia tay đội mũ bảo hiểm Haas sau mùa giải 2022. Màn ra mắt của Schumacher ở F1 không được suôn sẻ và anh chỉ ghi được 12 điểm trong 44 GP với một số DNF mang tên anh ấy. Tuy nhiên, đàn em của Michael Schumacher đã nhận được sự ủng hộ từ người bạn cũ của cha anh, Johnny Herbert, người đã đồng hành cùng Michael Schumacher trong thập niên 1990. Herbert có thái độ đồng cảm với tình huống của Mick và đánh giá cao cách anh xử lý các tình huống căng thẳng.

Công thưc 1: "Qua địa ngục"đồng đội cũ Michael Schumacher mở ra về cuộc đấu tranh của Mick Schumacher trong F1, Haas, Ferrari, Johnny Herbert

Công thưc 1: Tay đua dự bị Công thức 1 của Mercedes, Mick Schumacher, đã phải ngồi dự bị trong năm nay sau khi không đảm bảo được một suất vào năm 2023. Tay đua người Đức chia tay đội mũ bảo hiểm Haas sau mùa giải 2022. Màn ra mắt của Schumacher ở F1 rất sóng gió và kém may mắn. Anh ấy chỉ ghi được 12 điểm trong 44 GP với một số DNF mang tên anh ấy. Sau sự thất vọng mà đàn em Schumacher phải đối mặt gần đây, một người bạn cũ và cũng là bạn đua của cha anh, Michael Schumacher, đã đến ủng hộ anh. Theo dõi Cập nhật trực tiếp Công thức 1 trên InsideSport.IN.

Tay đua người Anh Johnny Herbert, người đã ngồi chung ghế Benetton với Michael Schumacher vĩ đại vào năm 1994-95, gần đây đã đưa ra hai xu của mình về tình huống này.

Herbert có thái độ đồng cảm với toàn bộ tình huống. Anh ấy nói về áp lực mà Mick phải đối mặt khi là con trai của cha mình. Ngoài ra, anh ấy cũng thảo luận về việc Michael vắng mặt trong vai trò làm cha mẹ tích cực trong những năm hình thành cuộc đời đua xe của anh ấy. Schumacher, người định nghĩa hầu hết mọi trần kính trong môn thể thao này, đã không còn được chú ý trong một thập kỷ nay sau tai nạn trượt tuyết của anh ấy.

Cũng đọc- FIA thực hiện một Vòng đua khác để thử Mẫu đủ điều kiện mới- Kiểm tra

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Herbert đã nói về sự khác biệt mà nó sẽ tạo ra cho Mick nếu anh ấy có bố.

“Sức khỏe của Michael Schumacher cũng khiến Mick rất buồn. Điều đó không hề dễ dàng với Mick, vì những gì cha anh đã đạt được. Ở bên cạnh cha bạn khi bạn còn nhỏ. Vì vậy, tất nhiên cha anh ấy không ở đó để thưởng thức và hướng dẫn anh ấy”, công dân Anh nói.

Ngoài ra, anh ấy cũng đánh giá cao Mick vì cách anh ấy xử lý các tình huống rất căng thẳng.

“Anh ấy đã xử lý tình huống một cách xuất sắc. Có rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông chỉ vì anh ấy là ai và anh ấy là ai. Rồi kỳ vọng vào những gì cha ông đã làm và cố gắng hoàn thành nó. Anh đã phải chịu áp lực rất lớn và điều đó có vượt qua được anh? Có lẽ. Anh ấy đã làm đủ khi đối đầu với Kevin Magnussen (tại Haas) chưa? Có lẽ là không,” người chiến thắng Grand Prix 3 lần cho biết.

“Đó là lý do tại sao nó không hoạt động. Anh ấy chưa bao giờ tạo cơ hội đó cho mình để tiếp tục là một tay đua,” Herbert nói thêm.

Cũng đọc- Ferrari chuẩn bị đề nghị hợp đồng trị giá 40 triệu bảng để lôi kéo Lewis Hamilton rời khỏi Mercedes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *