Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Đêm hội đấu vật WWE Night of Champions 2023: Zoey Stark giúp Trish Stratus đánh bại The Man Becky Lynch trong trận đấu đầy thù hận; Cập nhật trực tiếp Đêm hội đấu vật WWE Night of Champions. (Only the translation of the title is provided as requested.)

5 min read

WWE Night of Champions 2023 đã diễn ra với những trận đấu kịch tính và hấp dẫn. Trong đó, trận đấu giữa Trish Stratus và Becky Lynch là một trong những trận đấu được chờ đợi nhất. Hai nhà vô địch đã giành quyền kiểm soát và liên tục tấn công nhau. Cuối cùng, Zoey Stark đã xuất hiện và giúp Trish Stratus đánh bại Becky Lynch’s Man trong một trận đấu ác cảm, để giành chiến thắng gây tranh cãi. Mối quan hệ giữa Trish và Becky ngày càng căng thẳng, hứa hẹn những cuộc đối đầu đầy kịch tính trong tương lai. Hãy theo dõi Tin tức WWE mới nhất và cập nhật trực tiếp WWE Night of Champions tại InsideSport.IN.

WWE Night of Champions 2023: Zoey Stark giúp Trish Stratus đánh bại Becky Lynch's Man trong một trận đấu ác cảm;  Theo dõi WWE Night of Champions Cập nhật trực tiếp

WWE Night of Champions 2023: Zoey Stark giúp Trish Stratus đánh bại Becky Lynch’s Man trong một trận đấu ác cảm; Theo dõi WWE Night of Champions Cập nhật trực tiếp

WWE Night of Champions 2023: Becky Lynch so với Trish Stratus: Trận đấu thứ hai trong Night of Champions 2023 Matchcard là trận đấu ác cảm giữa Trish Stratus và Becky Lynch. Hai nhà vô địch trước đó không lãng phí thời gian để đuổi theo nhau. Khi họ tiến về đích, Becky Lynch đã tránh được lỗi đếm ngược và bị loại bằng Girl Kick. Sau một trận Manhandle Slam, Stratus đã có thể thoát khỏi DisArmHer và đặt chân lên dây để dừng đếm. Zoey Stark bất ngờ trở thành hiện thực khi trọng tài xoay người và tung cú dứt điểm trúng đích của Becky. Trish sau đó đã có thể ghi điểm phân tầng chiến thắng. Theo dõi Tin tức WWE mới nhất: Cập nhật trực tiếp WWE Night of Champions với InsideSport.IN

Kết quả WWE Night of Champions 2023: Becky Lynch so với Trish Stratus

Trận đấu rất được chờ đợi giữa Becky Lynch và Trish Stratus tại WWE Night of Champions 2023 được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Cả hai đô vật đều mặc trang phục võ đài độc đáo, với Trish bày tỏ lòng biết ơn và Becky lấy cảm hứng từ Kill Bill.

Becky sớm giành quyền kiểm soát bằng một bàn tay phải mạnh mẽ và tiếp tục chiếm ưu thế bằng cách dẫm Trish trong góc. Tuy nhiên, khi bị truy đuổi, Trish đã tập hợp lại và khéo léo ném Becky vào bậc thang sắt.

Trish chế nhạo đám đông và suýt giành chiến thắng với cơn lốc xoáy DDT. Cô ấy duy trì sự thống trị của mình, nhưng Becky quay trở lại, chỉ để bị Trish đẩy vào võ đài.

Zoey Stark giúp Trish Stratus giành chiến thắng trước The Man

Becky Lynch tránh được Stratusfaction của Trish và áp dụng một con Cua Boston, nhưng Trish đã chạm tới dây để nghỉ. Trish bắt Becky bằng một cú đá gà, nhưng Lynch đã đá ra ngoài. Becky khóa Giải trừ quân bị, nhưng Trish đã túm tóc cô để trốn thoát. Bất chấp cú va chạm tay lái, Becky không thể giành chiến thắng khi Trish đặt chân lên dây. Zoey Stark tấn công Becky, cho phép Trish quản lý Strausfaction để giành chiến thắng gây tranh cãi.

Trish và Stark cùng nhau rời đấu trường, để lại những người hâm mộ mong chờ trận đấu tiếp theo. Sự cạnh tranh giữa Trish Stratus và Becky Lynch bắt đầu với liên minh ban đầu của họ chống lại Damage CTRL tại WrestleMania 39. Nhưng một loạt sự kiện đã khiến mối quan hệ hợp tác của họ tan vỡ.

Trong trận tranh đai WWE Women’s Tag Team Championship trên WWE Monday Night RAW, Trish khiến mọi người ngạc nhiên khi vô hiệu hóa Bayley và giúp Lynch và Lita giành chiến thắng. Nhưng sự cố tiếp theo đã làm căng thẳng mối quan hệ của họ. Trận đấu tại WWE Night of Champions có sự góp mặt của hai nữ đô vật vĩ đại, với chiến thắng mới nổi là Trish. Sự kình địch giữa họ ngày càng gay gắt, hứa hẹn những cuộc đối đầu trong tương lai trong những tháng tới.

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *