Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Đêm đấu vật WWE Night of Champions 2023: ASUKA chấm dứt thời kỳ trị vị 400 ngày của Bianca Belair bằng đòn tấn công Blue mist” – This is the rewritten title in Vietnamese.

5 min read

WWE Night of Champions 2023 đã kết thúc với một trận đấu đầy kịch tính giữa Bianca Belair và Asuka. Sau một cuộc chiến quyết liệt, Asuka đã giành chiến thắng và giành chức vô địch Raw Women’s Championship, kết thúc triều đại kéo dài hơn 400 ngày của Belair. Trận đấu đã có nhiều khoảnh khắc đầy kịch tính và nhiều tình huống bất ngờ, trong đó Asuka đã sử dụng đòn tấn công Blue Mist để đánh bại Belair. Đây là chiến thắng thứ tư của Asuka trong danh sách chính và đánh dấu cuộc đối đầu đầu tiên giữa hai đối thủ thân thiết. Theo dõi Tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN để cập nhật thêm thông tin về WWE Night of Champions và những sự kiện đấu vật khác.

WWE Night of Champions 2023: ASUKA kết thúc triều đại 400 ngày của Bianca Belair bằng đòn tấn công Blue Mist của cô ấy;  Theo dõi WWE News và WWE Night of Champions Live Updates

WWE Night of Champions 2023: ASUKA kết thúc triều đại 400 ngày của Bianca Belair bằng đòn tấn công Blue Mist của cô ấy; Theo dõi WWE News và WWE Night of Champions Live Updates

Bianca Belair so với Asuka: WWE Night of Champions 2023: Asuka đã chiến thắng Bianca Belair tại Night of Champions, giành chức vô địch Raw Women’s Championship và kết thúc triều đại ấn tượng kéo dài hơn 400 ngày của Belair. Theo dõi Tin tức WWE mới nhất: Cập nhật trực tiếp WWE Night of Champions 2023 với InsideSport.IN

Cũng đọc: Seth Rollins làm nên lịch sử với tư cách là nhà vô địch hạng nặng thế giới đầu tiên tại WWE Night of Champions 2023

Kết quả WWE Night of Champions 2023: BIanca Belair đấu với Asuka

Trong những khoảnh khắc đầu tiên của trận đấu, Bianca và Asuka đã có một trận chiến qua lại trên thảm. Hành động tràn ra bên ngoài, nơi Asuka chiếm thế thượng phong bằng cách ném Bianca vào bậc thang sắt. Asuka thống trị trong một thời gian ngắn, nhưng Bianca đã phục hồi trở lại. Asuka đã đánh trúng một cú thả tên lửa trên dây, nhưng nó không đủ để đảm bảo chiến thắng. Bianca thoát khỏi Khóa Asuka, và hai đối thủ giao dịch suýt ngã. Hành động quay trở lại bên ngoài, với Asuka là mục tiêu khi cô chạy vào những bậc thang bằng thép. Bianca thể hiện sự hung hãn không ngừng trên võ đài, trong khi Asuka cố gắng sử dụng sương mù của mình nhưng vô ích.

Chớp lấy cơ hội khi trọng tài bị phân tâm, Asuka đã phun sương vào tay và đâm vào mắt Bianca trong một lần cố gắng KOD. Asuka sau đó tung một cú đá tàn khốc vào đầu Bianca, đảm bảo chiến thắng oanh liệt và trở thành nhà vô địch mới.

Chiến thắng của Asuka tại Night of Champions đánh dấu sự kết thúc triều đại thống trị của Bianca Belair với tư cách là Nhà vô địch Nữ thô, kéo dài hơn 400 ngày. Asuka, người đã bỏ lỡ nỗ lực tạo sương mù trước đó trong trận đấu, đã sử dụng một chiến lược khác: phun sương mù vào tay và bôi vào mặt nhà vô địch trong thời điểm KOD, cuối cùng đã giành được danh hiệu.

bIanca Belair đấu với Asuka cốt truyện

Cuộc đụng độ đầu tiên của họ diễn ra tại WrestleMania 39 khi Asuka nổi lên như một ứng cử viên số 1. 1, thắng trong trận đấu Phòng loại bỏ. Bất chấp một số trò chơi đấu trí từ Asuka dẫn đến sự kiện, sự cạnh tranh của họ vẫn giữ một giọng điệu thân thiện do họ nổi tiếng với tư cách là những đối thủ có khuôn mặt baby. Trong một cuộc chạm trán thú vị và qua lại, Bianca Belair đã có thể vượt qua Asuka, giữ lại danh hiệu và duy trì chuỗi trận bất bại trong WrestleMania của mình. Tuy nhiên, Asuka đã bỏ chương trình WWE sau WrestleMania và sau đó được chuyển từ Raw sang SmackDown, cùng với Belair.

Trong lễ kỷ niệm chức vô địch được tổ chức tại bang Belair, Tennessee, quê hương của cô ấy vào ngày 12 tháng 5 của SmackDown, Asuka đã có một sự trở lại bất ngờ. Lúc đầu, có vẻ như cô ấy ở đó để chúc mừng Belair, Asuka tiết lộ ý định thực sự của mình bằng cách phun sương xanh vào mắt Belair và quay gót. Belair vô cùng đau đớn sau vụ tấn công. Asuka sau đó tiết lộ rằng cô ấy đã đưa một công thức mới có chứa ớt cay vào màn sương của mình. Mặc dù Belair đã tránh được một cuộc tấn công sương mù khác vào tuần sau khi cứu Zelina Vega khỏi cuộc tấn công của Asuka, nhưng cô ấy đã trả thù được tại Night of Champions. Tuy nhiên, Asuka đã chiến thắng, giành được danh hiệu đĩa đơn thứ tư trong danh sách chính.

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *