Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Đêm của nhà vô địch WWE 2023: Ngày, giờ bắt đầu, thẻ đấu, phát trực tiếp, dự đoán và nhiều hơn nữa.

5 min read

WWE Night of Champions 2023, một sự kiện vô địch đầy kịch tính, sẽ diễn ra vào tuần này tại Jeddah Super Dome ở Jeddah, Ả Rập Saudi. Với bảy trận đấu đã được xác nhận, các siêu sao WWE như Roman Reigns, Rhea Ripley, Bianca Belair, Brock Lesnar và nhiều người khác sẽ đem đến hành động đầy kịch tính tại sự kiện phát trực tiếp và trả tiền theo lượt xem. Trận tranh đai vô địch hạng nặng thế giới giữa Seth “Freakin” Rollins và AJ Styles, trận đấu giành chức vô địch liên lục địa WWE giữa Gunther và Mustafa Ali, và trận đấu giành chức vô địch nữ WWE SmackDown giữa Rhea Ripley và Natalya sẽ là những trận đấu đáng chú ý nhất. Cùng theo dõi và dự đoán cho sự kiện này để không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào.

WWE Night of Champions 2023: Ngày, Thời gian bắt đầu, Thẻ trận đấu, Phát trực tiếp, Dự đoán, v.v.

WWE Night of Champions 2023: Ngày, Thời gian bắt đầu, Thẻ trận đấu, Phát trực tiếp, Dự đoán, v.v.

Đêm vô địch WWE 2023: Sự kiện phát trực tiếp và trả tiền theo lượt xem sắp tới do WWE sản xuất, Night of Champions 2023 dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tuần này tại Jeddah Super Dome ở Jeddah, Ả Rập Saudi. Bảy trận đấu đã được xác nhận cho sự kiện này. Các siêu sao WWE như Roman Reigns, Rhea Ripley, Bianca Belair, Brock Lesnar và những người khác sẽ được chứng kiến ​​hành động tại sự kiện PPV. Cùng với đó, hãy kiểm tra ngày, giờ bắt đầu, thẻ trận đấu, phát trực tiếp và dự đoán của WWE Night of Champions 2023. Theo dõi TIN TỨC WWE: Bản cập nhật Night of Champions 2023 với InsideSport.IN

WWE Night of Champions 2023: Ngày, Thời gian bắt đầu, Thẻ trận đấu, Phát trực tiếp, Dự đoán, v.v.

WWE Night of Champions 2023 Ngày & Giờ bắt đầu

Chi tiết phát trực tiếp Champions Night 2023

Thẻ trận đấu đêm của các nhà vô địch năm 2023

 • Trận tranh đai vô địch hạng nặng thế giới – Seth “Freakin” Rollins vs. phong cách AJ
 • Cody Rhodes đấu với Brock Lesnar
 • WWE Undisputed Tag Team Championship Match- Kevin Owens và Sami Zayn so với Roman Reigns và Solo Sikoa
 • Trận tranh đai vô địch liên lục địa WWE: Gunther vs Mustafa Ali
 • Trận tranh đai WWE Raw Women’s Championship: Bianca Belair vs. Asuka
 • Trận tranh đai vô địch nữ WWE SmackDown: Rhea Ripley đấu với Natalya
 • Becky Lynch so với Trish Stratus

Dự đoán WWE Night of Champions 2023

 • Seth Rollins là người hâm mộ yêu thích để giành chức vô địch hạng nặng thế giới. Do đó, tại WWE Night of Champions, Rollins có thể đánh bại AJ Styles để trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới đầu tiên.
 • Gần đây Brock Lesnar đã tiêu diệt Cody Rhodes trong Monday Night Raw. Rhodes, quyết tâm hơn bao giờ hết, có thể đánh bại Beast Incarnate tại sự kiện PPV sắp tới. Vì thế, Cody Rhodes có thể đánh bại Brock Lesnar.
 • Roman Reigns đã là Nhà vô địch toàn cầu WWE không thể tranh cãi, vì vậy một bộ danh hiệu khác sẽ gây ra nhiều nhầm lẫn hơn. Vì thế, Sami Zayn và Kevin Owens có thể giành được chức vô địch WWE Undisputed Tag Team trước Roman Reigns và Solo Sikoa.
 • Mustafa Ali là một Siêu sao WWE hàng đầu nhưng anh ta không có những gì cần thiết để đánh bại Nhà vô địch Liên lục địa hiện tại. Vì thế, Gunther có thể đánh bại Ali tại Night of Champions để giữ đai WWE Intercontinental Championship.
 • Asuka gần đây đã quay gót bằng cách phun sương vào mặt Belair. Do đó, vào Champions Night 2023, Bianca Belair có thể khiến cô ấy trả thù Asuka bằng cách ghim cô ấy và giữ lại chức vô địch Raw Women’s Championship.
 • Natalya là một đô vật kiệt xuất. Nhưng anh ấy có thể thua Rhea Ripley, người hiện đang trên đà chiến thắng. Do đó, ở pay-per-view sắp tới, Ripley có thể đánh bại Natalya để giữ lại đai SmackDown Women’s Championship.
 • Khi Becky Lynch và Trish Stratus sẽ đối đầu nhau trên võ đài, rất có thể Lynch sẽ đánh bại WWE Hall of Famer. Chiến thắng này thậm chí sẽ tạo ra một tuyên bố lớn cho Lynch.

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *