Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Đề mục mới: “Video: Sự xuất hiện của Sami Zayn tại WWE Night of Champions 2023 khiến gia đình anh ta ngỡ ngàng”

4 min read

Sami Zayn, ngôi sao của WWE, đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ khi xuất hiện tại sự kiện WWE Night of Champions 2023. Anh cùng đối tác Kevin Owens đã bảo vệ chức vô địch WWE Undisputed Tag Team trước Roman Reigns và Solo Sikoa trong trận đấu đầy kịch tính. Tuy nhiên, điều đang được đồn đoán nhiều nhất là lối vào của Sami Zayn ở chế độ trả tiền theo lượt xem. Gia đình của anh cũng đã bày tỏ sự phấn khích khi xem Sami Zayn thi đấu tại sự kiện này. Đây là một trong những sự kiện được đánh giá cao và được theo dõi sát sao bởi các fan của WWE.

Video: Sami Zayn xuất hiện tại WWE Night of Champions 2023 gây ấn tượng với gia đình

Video: Sami Zayn xuất hiện tại WWE Night of Champions 2023 gây ấn tượng với gia đình

Video: Sami Zayn gần đây đã được phát hiện ở Ả Rập Saudi, nơi anh ấy đã hợp tác với Kevin Owens để bảo vệ chức vô địch WWE Undisputed Tag Team trước Roman Reigns và Solo Sikoa. Trận đấu có một số sự kiện bất ngờ, nhưng ngoài ra, điều đang được bàn tán trong thị trấn là lối vào của Sami Zayn ở chế độ trả tiền theo lượt xem. Xem màn xuất hiện của Sami Zayn tại WWE Night of Champions 2023 đã gây ấn tượng với gia đình anh ấy như thế nào. Xem video. Theo dõi các Cập nhật Tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN

Đọc thêm: Kết quả WWE Night of Champions 2023: Người chiến thắng, Khoảnh khắc hàng đầu, Xếp hạng, Phản ứng, Video, v.v.

Video: Gia đình Sami Zayn kinh hoàng

Người hâm mộ WWE đã rất phấn khích khi Sami Zayn xuất hiện trong trận đấu của anh ấy tại WWE Night of Champions 2023. Ngoài ra, gia đình của Sami Zayn đang theo dõi từ nhà cũng bị mê hoặc bởi lối vào của anh ấy. Vợ của Zayn, Khadijah Sebei, đã sử dụng tài khoản Instagram của mình để chia sẻ một video, phản ứng với lối vào của Sami Zayn tại WWE Night of Champions. Anh ấy chú thích bài đăng là “Ồ! @samizayn đeo thobe để vào Ả Rập Saudi là tất cả! Chúng tôi rất tự hào về bạn.”
Đăng xuất.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Khadija (@deeja_mtl)

Ngoài ra, có thông tin tiết lộ rằng đây là lần đầu tiên con trai của Sami Zayn, Rami Sebei Jr. xem nó Đấu tranh.

Video: Sami Zayn xuất hiện tại WWE Night of Champions 2023 gây ấn tượng với gia đình

Sami Zayn và Kevin Owens chiến thắng tại WWE Night of Champions 2023

Sami Zayn và Kevin Owens bảo vệ đai vô địch WWE Tag Team không tranh cãi trước Roman Reigns và Solo Sikoa tại WWE Night of Champions 2023.

Cả hai đội tấn công nhau tàn bạo. Zayn đã gửi một cơn lốc xoáy DDT vào Sikoa trong khi Owens ném bom mạnh mẽ vào Roman Reigns. Reigns đến với một ngọn giáo nhưng lại vô tình hạ gục quan chức.

Usos sau đó xuất hiện và cố gắng giúp đỡ The Bloodline. Tuy nhiên, họ đã vô tình đánh rơi Solo Sikoa. Roman Reigns phản đòn và Jimmy Uso tung Superkick cho Reigns. Trong khi đó, Kevin Owens đóng một Stunner vào Sikoa và Sami Zayn vào sân với một cú đá Helluva, sau đó là chốt để giành chiến thắng.
Do đó, Sami Zayn và Kevin Owens đã giành được chức vô địch WWE Tag Team không thể tranh cãi.

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *