Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Đe dọa PHÁP LÝ của PSG buộc Chelsea RÚT khỏi Cuộc đua Chuyển nhượng Manuel Ugarte.

5 min read

Paris Saint-Germain (PSG) đang lên kế hoạch ký hợp đồng với tuyển thủ Uruguay, Manuel Ugarte từ câu lạc bộ Bồ Đào Nha Sporting Lisbon. Sau khi đánh bại đội bóng Premier League Chelsea, PSG dự kiến ​​sẽ thực hiện điều khoản giải phóng 60 triệu euro của tiền vệ này. Tuy nhiên, cuộc đàm phán giữa ba câu lạc bộ đang trở nên phức tạp hơn khi có thông tin cho rằng Chelsea đang đề nghị mua cổ phần thiểu số ở Sporting. PSG đã soạn thảo một lá thư pháp lý bày tỏ mối quan tâm của họ và yêu cầu Sporting cung cấp giải thích chi tiết về bất kỳ khoản đầu tư nào liên quan đến Chelsea. Nếu không, vấn đề sẽ được chuyển lên UEFA.

Chuyển nhượng của Manuel Ugarte: Sau khi đánh bại đội bóng Premier League Chelsea, Paris Saint-Germain dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng với tuyển thủ Uruguay, Manuel Ugarte từ câu lạc bộ Bồ Đào Nha Sporting Lisbon. Ugarte, 22 tuổi, sẽ hoàn tất việc chuyển đến Paris sau khi nhà vô địch Pháp thực hiện điều khoản giải phóng 60 triệu euro (51,8 triệu bảng; 64,1 triệu USD) của tiền vệ này. Vào chiều thứ Hai, anh ấy đi kiểm tra sức khỏe.

Thoạt nhìn, giao dịch chuyển nhượng Ugarte có vẻ không phức tạp. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên không chắc chắn vào cuối tuần khi Chelsea, đội bóng hàng đầu Premier League, cạnh tranh quyết liệt để có được chữ ký của Ugarte.

PSG đang đe dọa một lệnh trừng phạt của UEFA đối với Chelsea để rút khỏi cuộc đua chuyển nhượng của Manuel Ugarte sau khi biết về sự thất vọng của câu lạc bộ Premier League

Sự trở lại của Messi bị hoãn, Barcelona không thể gửi giá thầu CHÍNH THỨC

Các báo cáo từ nhiều nguồn khác nhau, bắt đầu từ tờ báo Pháp L’Equipe, đã xuất hiện, nói rằng Chelsea, đội cũng đã đáp ứng điều khoản giải phóng cầu thủ, đang đề nghị trang trải các chi phí bổ sung liên quan đến vụ chuyển nhượng.

Hơn nữa, có thông tin cho rằng Chelsea có khả năng mua cổ phần thiểu số ở Sporting, câu lạc bộ Bồ Đào Nha nơi Ugarte thi đấu, làm tăng thêm một lớp phức tạp cho tình hình. Do đó, tương lai của thỏa thuận giữa ba câu lạc bộ có vẻ không chắc chắn.

Các nguồn tin thân cận với các cuộc đàm phán giữa Sporting và Chelsea đã bác bỏ tuyên bố rằng Chelsea quan tâm đến việc mua cổ phần của Sporting như một phần của thỏa thuận chuyển nhượng cho Ugarte. Họ phủ nhận mọi cuộc thảo luận đang diễn ra về vấn đề này. Tuy nhiên, PSG ngày càng lo ngại về các báo cáo của giới truyền thông và đã soạn thảo một lá thư pháp lý bày tỏ mối quan tâm của họ.

Thủ môn Porto được liên kết với Manchester United, Diogo Costa, đã tiết lộ một manh mối quan trọng về tương lai

Bức thư dự thảo của PSG nêu lên mối lo ngại về “tính toàn vẹn” của đề xuất chuyển đến Chelsea, đặc biệt tập trung vào thách thức tiềm tàng mà nó có thể đưa ra trong cuộc thi cấp câu lạc bộ của UEFA. Theo quy định của UEFA, các câu lạc bộ bị cấm nắm giữ cổ phần hoặc có quyền kiểm soát quản lý đối với các câu lạc bộ khác tham gia bất kỳ giải đấu nào trong ba giải đấu của họ: Champions League, Europa League và Europa League.

PSG đang đe dọa một lệnh trừng phạt của UEFA đối với Chelsea để rút khỏi cuộc đua chuyển nhượng của Manuel Ugarte sau khi biết về sự thất vọng của câu lạc bộ Premier League

Ở mùa giải tới, Chelsea không được tham dự bất kỳ giải đấu nào của UEFA do xếp ở vị trí thấp hơn tại Premier League. Mặt khác, vị trí thứ 4 của Sporting tại Bồ Đào Nha đảm bảo cho họ tham dự Europa League 2023-24. Tuy nhiên, do cả hai câu lạc bộ đều có lịch sử thường xuyên tham dự cúp châu Âu, nên rất có khả năng họ sẽ thi đấu ở cùng một giải đấu trong tương lai gần.

Hiệu ứng GOAT! PSG mất 1 TRIỆU người theo dõi sau sự ra đi của Lionel Messi

Dự thảo thư từ phía PSG cũng hứa sẽ thực hiện tất cả các bước cần thiết trong khuôn khổ quy định để bảo vệ quyền lợi của cả PSG và Ugarte. Sau đó, họ yêu cầu Sporting cung cấp giải thích chi tiết về bất kỳ khoản đầu tư nào liên quan đến Chelsea với tư cách là một câu lạc bộ hoặc bất kỳ cá nhân nào có liên quan đến nhóm sở hữu của đội Premier League. Bức thư kết thúc bằng cảnh báo rằng nếu Sporting không đưa ra phản hồi thỏa đáng trong vòng 24 giờ, vấn đề sẽ được chuyển lên UEFA, cơ quan quản lý bóng đá châu Âu.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *