Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Đấu Quyền Anh Tối Nay: Những Vận Động Viên Nào Sẽ Đấu Tối Nay Ngày 16 Tháng 6?

6 min read

Đêm nay, người hâm mộ quyền anh trên khắp thế giới sẽ được chứng kiến nhiều trận đấu thú vị diễn ra tại nhiều thành phố khác nhau. Tại London, Frazer Clarke và Mariusz Wach sẽ đối đầu trong một trận đấu hạng nặng kéo dài 10 hiệp. Caroline Dubois và Yanina del Carmen Lescano cũng sẽ thi đấu trong một trận đấu hạng nhẹ tám hiệp dành cho nữ. Tại Tashkent, Uzbekistan, Paul Butler và một đối thủ chưa được công bố sẽ đấu với nhau trong một trận đấu kéo dài 10 hiệp ở hạng cân lông trẻ em. Cuối cùng, tại Mexico City, các võ sĩ như Adrian Curiel, Ricardo Salas và Gerardo Garcia Pitones cũng sẽ tham gia vào các trận đấu hấp dẫn. Các trận đấu sẽ được trực tiếp trên các nền tảng khác nhau, và người hâm mộ có thể theo dõi các tin tức nổi bật và cập nhật trên các mạng xã hội khác nhau. Hãy sẵn sàng cho một đêm quyền anh đầy kịch tính!

Quyền anh tối nay: Những võ sĩ nào sẽ chiến đấu tối nay vào ngày 16 tháng 6?

Quyền anh tối nay: Những võ sĩ nào sẽ chiến đấu tối nay vào ngày 16 tháng 6?

Quyền anh tối nay: Người hâm mộ quyền anh trên khắp thế giới sẽ có rất nhiều trận đấu để xem vào tối nay, ngày 16 tháng 6, vì một số trận đấu dự kiến ​​sẽ diễn ra ở các thành phố khác nhau. Từ London đến Tashkent đến Thành phố Mexico, có rất nhiều trận đấu dành cho người hâm mộ thưởng thức. Theo dõi Tin tức Quyền anh Mới nhất với Insidesport.IN

Đọc thêm | Mizzy Thách Fan Cristiano Ronaldo Thể Hiện Tốc Độ Đụng Độ Boxing, Phản Ứng Của Fan- “Một Số Ảnh Hưởng”

lịch thi đấu quyền anh

Tại London, Frazer Clarke và Mariusz Wach sẽ đối đầu trong một trận đấu hạng nặng kéo dài 10 hiệp. Caroline Dubois và Yanina del Carmen Lescano cũng sẽ thi đấu, nơi họ sẽ đấu với nhau trong một trận đấu hạng nhẹ tám hiệp dành cho nữ.

Quyền anh tối nay: Những võ sĩ nào sẽ chiến đấu tối nay vào ngày 16 tháng 6?

Aaron McKenna và Uisma Lima sẽ tham gia vào một trận đấu hạng trung kéo dài 10 hiệp. Viddal Riley và Anees Taj sẽ tái đấu trong trận đấu hạng tuần dương hạm kéo dài tám hiệp, trong khi Isaac Chamberlain và Daniel Bocianski sẽ đấu với nhau trong trận đấu hạng tuần dương hạm sáu hiệp. Làm tròn thẻ ở London là Hassan Azim đấu với Ruben Angulo, Sam Gilley đấu với Ellis Corrie, Joshua Gustave đấu với Remi Scholer và Roman Fury đấu với Erik Nazaryan.

Tại Tashkent, Uzbekistan, Paul Butler và một đối thủ chưa được công bố sẽ đấu với nhau trong một trận đấu kéo dài 10 hiệp ở hạng cân lông trẻ em. Joe McGrail và Joel Sanchez cũng sẽ thi đấu, nơi họ sẽ đối đầu trong một trận đấu hạng lông từ sáu đến tám hiệp. Trong một trận đấu sáu hiệp khác, Steven Cairns sẽ đấu với Michal Dufek ở hạng nhẹ. Trận đấu cuối cùng ở Tashkent sẽ chứng kiến ​​Yan Marcos đối đầu với một đối thủ không báo trước trong một trận đấu hạng cân hàn 10 hiệp.

Ở Augusta, Georgia, Nico Hernandez và Ernesto Irias sẽ tham gia vào một trận đấu hạng ruồi tám vòng. Lateef Kayode và Chad Davis cũng sẽ thi đấu, nơi họ sẽ tham gia vào một trận đấu hạng nặng kéo dài bốn hiệp. Gordie Russ II và Elias Alves de Silva sẽ đấu với nhau trong một trận đấu hạng trung kéo dài bốn hiệp. Cuối cùng, John Vallejo và Deomontrez Hamilton sẽ đối đầu trong một trận đấu hạng cân hàn bốn hiệp.

Quyền anh tối nay: Những võ sĩ nào sẽ chiến đấu tối nay vào ngày 16 tháng 6?
Quyền anh tối nay: Những võ sĩ nào sẽ chiến đấu tối nay vào ngày 16 tháng 6?

cuối cùng, tại Mexico City, Adrian Curiel và Jose Eduardo Ramirez sẽ chiến đấu trong một trận đấu 10 hiệp hạng ruồi dành cho lứa tuổi thiếu niên. Ricardo Salas cũng sẽ thi đấu, nơi anh sẽ đấu với một đối thủ chưa được công bố trong một trận đấu hạng cân hàn kéo dài tám hiệp. Gerardo Garcia Pitones và Jose Angel Rojas sẽ tham gia vào một trận đấu hạng bantamweight kéo dài tám hiệp. Daniel Sanchez và Francisco Navarrete cũng sẽ thi đấu trong một trận đấu hạng cân cơ sở kéo dài tám hiệp. Trận đấu cuối cùng ở Mexico City sẽ chứng kiến ​​Cristina Jimenez Ramirez đấu với Regina Chavez trong trận đấu sáu hiệp hạng ruồi dành cho lứa tuổi thiếu niên.

Tất cả các trận đánh sẽ có sẵn để xem trực tiếp trên các nền tảng khác nhau. Các trận đấu ở London và Augusta sẽ được xem trực tiếp trên FITE+, trong khi trận đấu ở Thành phố Mexico sẽ có sẵn để xem trên CANELA TV. Những người hâm mộ không thể xem trận đấu trực tiếp có thể theo dõi các tin tức nổi bật và cập nhật trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Người hâm mộ quyền anh trên khắp thế giới có thể mong đợi một đêm chiến đấu thú vị. Với nhiều trận chiến khác nhau diễn ra ở một số thành phố, luôn có thứ gì đó để mọi người thưởng thức. Vì vậy, hãy lấy bỏng ngô của bạn và sẵn sàng cho một đêm hành động quyền anh gay cấn. Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức Quyền anh với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *