Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Danh sách trận đấu WWE Money in the Bank 2023: Tất cả những gì bạn cần biết về sự kiện WWE PLE sắp tới

9 min read

WWE Money in the Bank 2023 Matchcard: Mọi thứ bạn cần biết về sự kiện WWE PLE sắp tới

Sự kiện WWE Money in the Bank 2023 MatchCard sắp tới đang gây được sự chú ý từ người hâm mộ. Bảy trận đấu đã được xác nhận cho sự kiện này, với sự góp mặt của những siêu sao hàng đầu như Roman Reigns, Seth Rollins, Cody Rhodes, Gunther và nhiều ngôi sao WWE khác.

Trận đấu thang ngân hàng nam đã trải qua vòng loại, với Ricochet, Shinsuke Nakamura, LA Knight, Santos Escobar, Butch, Damian Priest và Logan Paul đã giành quyền vào vòng chung kết. Trận đấu thang ngân hàng nữ cũng đã xác định được những người góp mặt cuối cùng, bao gồm Zelina Vega, Becky Lynch, Zoey Stark, Bayley, IYO Sky và Trish Stratus.

Ngoài ra, Cody Rhodes sẽ đối đầu với Dominik Mysterio trong một trận đấu đơn, trong khi Seth Rollins sẽ đấu với Finn Balor để bảo vệ đai WWE World Heavyweight Championship. Trận đấu giữa Roman Reigns và Solo Sikoa vs The Usos cũng hứa hẹn sẽ là một cuộc nội chiến đẫm máu. Cuối cùng, Ronda Rousey và Shayna Baszler sẽ bảo vệ đai WWE Women’s Tag Team Championship trước Liv Morgan và Raquel Rodriguez.

Sự kiện WWE Money in the Bank 2023 MatchCard hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn cho người hâm mộ WWE. Đừng bỏ lỡ sự kiện này và hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật những tin tức mới nhất về WWE.

WWE Money in the Bank 2023 Matchcard: Mọi thứ bạn cần biết về sự kiện WWE PLE sắp tới

WWE Money in the Bank 2023 Matchcard: Mọi thứ bạn cần biết về sự kiện WWE PLE sắp tới

WWE Money in the Bank 2023 MatchCard: Sự kiện trả tiền theo lượt xem Wang 2023 sắp tới sẽ sớm bắt đầu. Cho đến nay bảy trận đấu đã được xác nhận cho sự kiện này. Roman Reigns, Seth Rollins, Cody Rhodes, Gunther và nhiều Siêu sao WWE khác sẽ biểu diễn tại sự kiện sắp tới. Với ý nghĩ đó, đây là tất cả những gì bạn cần biết về các sự kiện trực tiếp cao cấp sắp tới của WWE. Theo dõi TIN TỨC WWE mới nhất: Cập nhật tiền trong ngân hàng 2023 với InsideSport.IN

Tiền trong Ngân hàng Lịch trình 2023

Ngày: 1 tháng 7 năm 2023.
Thời gian: 3 giờ chiều ET
Vị trí: Nhà thi đấu O2 ở London, Anh.

WWE Money in the Bank 2023 MatchCard

Tiền nam trong trận đấu thang ngân hàng

Các trận đấu vòng loại cho trận đấu bậc thang MITB nam bắt đầu vào ngày 29 tháng 5 năm 2023. Đáng chú ý là Ricochet đã đánh bại The Miz để đủ điều kiện tham gia trận đấu bậc thang. Sau đó, Shinsuke Nakamura đánh bại Bronson Reed để đủ điều kiện tham gia trận đấu bậc thang. Tiến về phía trước, LA Knight, Santos Escobar và Butch vượt qua vòng loại bằng cách lần lượt đánh bại Montez Ford, Mustafa Ali và Baron Corbin. Cuối cùng, Damian Priest đã đánh bại Matt Riddle để đủ điều kiện tranh giải Tiền nam trong trận đấu Thang ngân hàng.

Tuy nhiên, Logan Paul sau đó đã tiết lộ rằng anh ấy cũng sẽ thi đấu trong Trận đấu bậc thang MITB dành cho nam mà không cần phải vượt qua vòng loại.

Do đó, những người lọt vào vòng chung kết cho Trận đấu thang ngân hàng kiếm tiền nam là Ricochet, Shinsuke Nakamura, LA Knight, Santos Escobar, Butch, Damian Priest và Logan Paul.

WWE Money in the Bank 2023 Matchcard: Mọi thứ bạn cần biết về sự kiện WWE PLE sắp tới

Tiền của phụ nữ trong trận đấu bậc thang ngân hàng

Trận đấu vòng loại cho thang MITB dành cho nữ bắt đầu vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. Zelina Vega đã đánh bại Lacey Evans để trở thành người vượt qua vòng loại đầu tiên. Sau đó, Becky Lynch đánh bại Sonya Deville và Zoey Stark đánh bại Natalya để đủ điều kiện tham gia Ladder Match. Tiến về phía trước, Bayley và IYO Sky vượt qua vòng loại bằng cách lần lượt đánh bại Mia Yim và Shotzi. Cuối cùng, Trish Stratus đã đánh bại Raquel Rodriguez để về đích cuối cùng trong Trận đấu thang ngân hàng kiếm tiền nữ.

Do đó, những người vào chung kết cho trận đấu bậc thang MITB dành cho nữ là Zelina Vega, Becky Lynch Zoey Stark, Bayley, IYO Sky và Trish Stratus.

WWE Money in the Bank 2023 Matchcard: Mọi thứ bạn cần biết về sự kiện WWE PLE sắp tới
WWE Money in the Bank 2023 Matchcard: Mọi thứ bạn cần biết về sự kiện WWE PLE sắp tới

Cody Rhodes đấu với Dominik Mysterio

Trước đây, Cody Rhodes từng xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trên The Miz TV. Tuy nhiên, Miz sau đó đã gọi Dominik Mysterio và Rhea Ripley. Sau đó, một cuộc chiến ngôn từ bắt đầu giữa Cody Rhodes và Dominik Mysterio.

Dominik sau đó giả vờ rời sàn đấu, tuy nhiên, anh quay lại và tát Rhodes. Sau đó, Cody Rhodes thách đấu Dominik Mysterio trong một trận đấu tại MITB mà Ripley đã chấp nhận thay cho Dominik. Như vậy, Cody Rhodes và Dominik Mysterio sẽ đối đầu nhau trong một trận đấu đơn tại sự kiện PPV sắp tới.

Seth Rollins đấu với Finn Balor

Trước đó, Seth Rollins đã bảo vệ thành công đai WWE World Heavyweight Championship trước Damian Priest. Tuy nhiên, trong trận đấu, Finn Balor đã cố gắng can ngăn nhưng lại ăn một siêu phẩm từ Rollins. Sau trận đấu, Balor và Rollins nhìn chằm chằm vào võ đài.

Sau đó, Finn Balor tuyên bố rằng giống như Rollins đã lấy đi mọi thứ của anh ấy tại SummerSlam 2016, anh ấy sẽ làm điều tương tự với Rollins tại MITB.

Cùng với đó, Finn Balor đã thách đấu Seth Rollins trong một trận tranh đai tại WWE Money in the Bank, Seth Rollins đã vui vẻ chấp nhận.

WWE Money in the Bank 2023 Matchcard: Mọi thứ bạn cần biết về sự kiện WWE PLE sắp tới
WWE Money in the Bank 2023 Matchcard: Mọi thứ bạn cần biết về sự kiện WWE PLE sắp tới

Roman Reigns và Solo Sikoa vs The Usos

Tại WWE Night of Champions 2023, Roman Reigns và Solo Sikoa đối mặt với Kevin Owens và Sami Zayn để giành chức vô địch WWE Tag Team không thể tranh cãi. Tuy nhiên, Usos đã can thiệp vào trận đấu và vô tình tung Superkick cho Solo Sikoa. Roman Reigns tức giận chọc ghẹo Usos, dẫn đến việc Jimmy Uso giao Superkick cho Thủ lĩnh Bộ lạc của họ. Reigns và Sikoa thua trận.

Sau đó, lễ kỷ niệm 1000 ngày trở thành Nhà vô địch toàn cầu của Roman Reigns đã diễn ra. Usos xuất hiện trong lễ kỷ niệm và một cuộc khẩu chiến bắt đầu giữa Roman Reigns và Jimmy Uso. Dù sao đi nữa, Roman Reigns cuối cùng cũng ôm được Jimmy Uso. Tuy nhiên, Reigns sau đó đã nói “Không” trên mic, dẫn đến việc Solo Sikoa tấn công Jimmy Uso.

Jey Uso sau đó đã phải đưa ra một lựa chọn khó khăn là gắn bó với người anh em song sinh của mình hoặc chọn đứng về phía phần còn lại của Bloodline. Cuối cùng Jey chọn Jimmy thay vì Reigns và tấn công Reigns. Sau đó, trận đấu giữa Roman Reigns và Solo Sikoa vs. The Usos đã được công bố cho sự kiện Money in the Bank 2023.

Ronda Rousey và Shayna Baszler so với Liv Morgan và Raquel Rodriguez

Liv Morgan và Raquel Rodriguez trước đây là Nhà vô địch đồng đội nữ của WWE. Tuy nhiên, họ đã phải bỏ trống danh hiệu do Liv Morgan bị thương.

Sau đó, Ronda Rousey và Shayna Baszler đã giành chiến thắng trong Trận đấu đồng đội bốn chiều chí tử để trở thành Nhà vô địch đồng đội nữ WWE mới.

Tiếp tục, Rousey và Baszler đánh bại Isla Dawn và Alba Fyre để thống nhất WWE Women’s Tag Team Championship và NXT Women’s Tag Team Championship. Sau trận đấu, Raquel Rodriguez yêu cầu một trận tái đấu và đồng đội của cô ấy là Liv Morgan đã trở lại. Cùng với đó, có thông báo rằng Ronda Rousey và Shayna Baszler sẽ bảo vệ đai WWE Women’s Tag Team Championship trước Liv Morgan và Raquel Rodriguez.

Gunther so với Matt Riddle

Trước đây, Matt Riddle cùng với Sami Zayn và Kevin Owens đã đánh bại The Imperium. Căng thẳng sau đó gia tăng giữa Gunther và Riddle.

Gunther và Ludwig Kaiser sau đó đã tấn công Matt Riddle sau trận đấu vòng loại MITB của anh ấy. Riddle sau đó dẫn Gunther và Kaiser đến Trận tranh đai vô địch đồng đội thẻ WWE không thể tranh cãi của họ.

Tiến về phía trước, Matt Riddle đã đối mặt và đánh bại Ludwig Kaiser trong một trận đấu đơn. Tuy nhiên, Gunther đã đánh bại Riddle vào cuối trận đấu. Riddle sau đó thách đấu Gunther trong một trận đấu đơn tại một sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem sắp tới mà Gunther đã chấp nhận. Do đó, Matt Riddle sẽ đối đầu với Gunther để tranh đai WWE Intercontinental Championship tại WWE Money in the Bank 2023.

WWE Money in the Bank 2023 Matchcard: Mọi thứ bạn cần biết về sự kiện WWE PLE sắp tới
WWE Money in the Bank 2023 Matchcard: Mọi thứ bạn cần biết về sự kiện WWE PLE sắp tới

Hãy cùng xem kết quả của từng trận đấu tại Sự kiện PLE sắp tới sẽ như thế nào nhé. Bạn nghĩ sao? Chia sẻ với chúng tôi! Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *