Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Đánh giá của chuyên gia về mối đối đầu giữa Brock Lesnar và Cody Rhodes: Cuộc đấu mới nhất của WWE.

5 min read

Brock Lesnar và Cody Rhodes đã có mối thù từ lâu đời trong WWE. Tại WWE Backlash 2023, Cody Rhodes đã đánh bại Brock Lesnar, nhưng tại WWE Night of Champions, Lesnar đã áp dụng Kimura Lock khiến Rhodes bất tỉnh và giành chiến thắng. Mặc dù có suy đoán về một trận đấu tay ba giữa Cody Rhodes và Brock Lesnar, nhưng mối thù giữa hai người đã kết thúc đột ngột hoặc bị tạm dừng trong thời gian hiện tại. Tuy nhiên, có suy đoán rằng trận tái đấu sắp tới giữa Cody Rhodes và Brock Lesnar sẽ diễn ra tại SummerSlam 2023. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và xem công ty sẽ quyết định tiếp tục mạch truyện như thế nào.

Cốt truyện Brock Lesnar vs Cody Rhodes: Đánh giá của chuyên gia về WWE Feud gần đây

Cốt truyện Brock Lesnar vs Cody Rhodes: Đánh giá của chuyên gia về WWE Feud gần đây

Brock Lesnar so với Cody Rhodes: The Beast Incarnate Brock Lesnar và The American Nightmare Cody Rhodes đã có mối thù từ lâu. Với ý nghĩ đó, đây là bình luận của chuyên gia về các mối thù WWE gần đây. Đăng xuất. Theo dõi các Cập nhật Tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN

Đọc thêm: Cody Rhodes so với Dominik Mysterio: Xem trước, Lịch thi đấu, Dự đoán, Tỷ lệ cá cược mới nhất và hơn thế nữa; Kiểm tra tiền WWE trong thẻ trận đấu ngân hàng 2023

Brock Lesnar so với Cody Rhodes Cốt truyện

Vào Thứ Hai Đêm Nguyên sau WrestleMania 39, Cody Rhodes và Brock Lesnar đã đối đầu với Roman Reigns và Solo Sikoa trong một trận đấu đồng đội, tuy nhiên, trận đấu đã không bao giờ diễn ra vì Lesnar đã đánh bại Cody Rhodes trước khi trận đấu bắt đầu. Sau đó, Rhodes thách đấu Lesnar trong một trận đấu tại WWE Backlash 2023.

Tại WWE Backlash Cody Rhodes đã đánh bại Brock Lesnar. Trong tập tiếp theo của WWE Raw, Brock Lesnar đã tấn công Cody Rhodes, giúp Rhodes giành được đai vô địch hạng nặng thế giới. Sau đó, Brock Lesnar thách đấu Cody Rhodes trong một trận đấu tại WWE Night of Champions, Rhodes đã chấp nhận. Ở phần Trả tiền cho mỗi lần xem, Brock Lesnar đã giành chiến thắng nhờ kỹ thuật phục tùng.

Cốt truyện Brock Lesnar vs Cody Rhodes: Đánh giá của chuyên gia về WWE Feud gần đây

Đánh giá của chuyên gia về WWE Feuds mới nhất

Toàn bộ Vũ trụ WWE đã bị sốc khi Brock Lesnar đối mặt với Cody Rhodes trong Monday Night Raw sau WrestleMania 39.

Sau đó, tại WWE Backlash, Cody Rhodes đã đánh bại Brock Lesnar, người đang chảy rất nhiều máu. Tuy nhiên, trận đấu đã nhận được phản hồi trái chiều từ WWE Universe, một số người hâm mộ thấy trận đấu khá thú vị trong khi những người khác cho rằng nó hơi kỳ lạ.

Người hâm mộ WWE sau đó đã rất phấn khích khi biết rằng trận tái đấu sẽ diễn ra giữa Brock Lesnar và Cody Rhodes tại WWE Night of Champions.

Ngoài ra, Người hâm mộ đã phản ứng tích cực với Brock Lesnar vs Cody Rhodes tại WWE Night of Champions.

Mặc dù có suy đoán về một trận đấu tay ba giữa Cody Rhodes và Brock Lesnar, nhưng mối thù giữa Lesnar và Rhodes đã kết thúc đột ngột hoặc bị tạm dừng trong thời gian hiện tại. Trong khi đó, Cody Rhodes dự kiến ​​​​sẽ đối đầu với Dominik Mysterio tại WWE Money in the Bank 2023 pay-per-view sắp tới.

Tương lai của Lesnar vs Rhodes Feud là gì?

Tại WWE Backlash, Cody Rhodes đã đánh bại Brock Lesnar, trong khi tại WWE Night of Champions, Brock Lesnar đã áp dụng Kimura Lock, khiến Cody Rhodes bất tỉnh vì đau, do đó Lesnar đã giành chiến thắng nhờ kỹ thuật khuất phục.

Cách Cody Rhodes đấu với Brock Lesnar kết thúc tại WWE Night of Champions, không còn nghi ngờ gì nữa, mối thù giữa hai người còn lâu mới kết thúc. Ngoài ra, có suy đoán rằng trận tái đấu sắp tới giữa Cody Rhodes và Brock Lesnar sẽ diễn ra tại SummerSlam 2023.

Do đó, chúng ta có thể mong đợi trận tái đấu giữa Rhodes và Lesnar vào tháng 8 năm 2023. Trong thời gian chờ đợi, vẫn còn phải xem công ty quyết định tiếp tục mạch truyện như thế nào. Ngoài ra, nếu Rhodes vs Lesnar diễn ra tại WWE SummerSlam, nó có khả năng chấm dứt mối thù giữa hai Siêu sao WWE.

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *