Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Đại sứ Saudi đến London để dụ cầu thủ trung tuyển Chelsea với đề nghị €100 triệu. (Please note that this is a translation of the original title and may not be a perfect match due to differences in language structure and idioms.)

4 min read

Tiền vệ nổi tiếng của Chelsea, N’Golo Kante, đang thu hút sự quan tâm từ câu lạc bộ Ả Rập Saudi và họ sẵn sàng đưa ra lời đề nghị lớn cho anh. Tuy nhiên, Kante rất muốn ở lại Tây London. Đại diện của Al Ittihad và Al Nassr đã đến London để đàm phán về tương lai của Kante, trong khi đó, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết mức lương của anh có thể lên tới 100 triệu euro bao gồm quyền hình ảnh và các đề nghị thương mại. Hiện tại, Al Ittihad và Al Nassr đang cạnh tranh để ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp. Tương lai của Kante tại Stamford Bridge vẫn còn bất định.

N'Golo Kante nằm trong tầm ngắm của câu lạc bộ Saudi;  Đại diện của Al Ittihad đã tới London để đàm phán nhưng tiền vệ của Chelsea vẫn muốn ở lại Stamford Bridge

Ngôi sao của Chelsea, N’Golo Kante đang lọt vào tầm ngắm của câu lạc bộ Ả Rập Saudi và họ sẵn sàng đưa ra lời đề nghị lớn cho tiền vệ 32 tuổi. Trong khi đó, Kante rất muốn ở lại Tây London.

Theo chuyên gia chuyển nhượng, Fabrizio Romano, mức lương có thể lên tới 100 triệu euro bao gồm quyền hình ảnh và các đề nghị thương mại. Hiện tại, Al Ittihad và Al Nassr đang cạnh tranh để ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp. Al Ittihad gần đây đã ký hợp đồng với cựu đồng đội tuyển Pháp Karim Benzema, người đã rời Real Madrid.

Cũng đọc: Karim Benzema ký HỢP ĐỒNG 2 năm với câu lạc bộ Saudi ‘Al Ittihad’

N’Golo Kante hiện là một trong những tiền vệ hay nhất châu Âu và hợp đồng của anh với The Blues sẽ hết hạn vào mùa hè. Tương lai của anh ấy tại Stamford Bridge là không chắc chắn. Cầu thủ 32 tuổi này đang thu hút sự quan tâm từ hai câu lạc bộ hàng đầu tại Saudi Pro League. Theo các báo cáo, đại diện của họ đã đến London để đàm phán về các động thái có thể xảy ra của Saudi.

Al Ittihad nhận lời theo đuổi Kante. Họ đã tìm thấy một tiền đạo mới là Karim Benzema và họ muốn cải thiện các lựa chọn ở hàng tiền vệ bằng cách ký hợp đồng với Kante. Karim Benzema đã được đề nghị một hợp đồng ba năm trị giá 258 triệu bảng và anh ấy rời Real Madrid để trở thành một cầu thủ ngôi sao khác chơi bóng ở Ả Rập Xê Út sau Ronaldo.

Cũng đọc: Alexis Mac Allister chuyển đến Liverpool ĐÃ XONG, Y tế trong 24 giờ tới

Kante muốn ở lại với Chelsea nhưng nếu không đạt được các điều khoản mới với The Blues, anh sẽ chọn CLB Ả Rập Xê Út đưa ra một số tiền lớn. Mauricio Pochettino là huấn luyện viên mới của Chelsea và điều quan trọng là phải xem cách ông ấy lên kế hoạch cho đội hình của mình. Một số thông tin trước đó cho hay, Al Ittihad và Kante đã có cuộc đàm phán cách đây vài ngày và mục đích là để đạt được thỏa thuận càng sớm càng tốt.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi Cập nhật trực tiếp Premier League với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *