Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Đại lý Apex Moto Body thực hiện đánh giá trước thành công tại Sân vận động Quốc tế Budh cho Indian MotoGP

3 min read

Apex Moto Body đã thực hiện thành công chặng đua sơ bộ của Budh International Circuit trong kế hoạch tổ chức MotoGP™ Bharat vào tháng 9 tới. Đội Dorna đã thực hiện chuyến tham quan để đánh giá kỹ lưỡng các khía cạnh kỹ thuật và đảm bảo cho một sự kiện đẳng cấp thế giới. Một phần quan trọng của việc tổ chức MotoGP™ là để giới thiệu tiềm năng du lịch của Ấn Độ và đội Dorna đã có cơ hội khám phá một trong những địa danh mang tính biểu tượng nhất thế giới, Taj Mahal. MotoGP™ Bharat sẽ không chỉ khuyến khích nhiều người đam mê đến và chứng kiến những điều kỳ diệu của địa điểm mà còn khám phá môi trường độc đáo với nền văn hóa, di sản và lịch sử phong phú.

MotoGP Ấn Độ: Apex Moto Body đã thực hiện thành công chặng đua sơ bộ của Budh International Circuit

MotoGP Ấn Độ: Apex Moto Body đã thực hiện thành công chặng đua sơ bộ của Budh International Circuit

Monaco GP: Lần đầu tiên nhìn vào những nâng cấp mới của Mercedes – Hãy xem hình ảnh

Mục đích của chuyến thăm là để xem xét công tác chuẩn bị cho MotoGP™ Bharat rất được mong đợi trước cuộc đua dự kiến ​​được tổ chức vào ngày 22-24 tháng 9. Đi cùng với Luna là Daniel Trujillo (Giám đốc kỹ thuật), Enrique Aguilar (Giám đốc truyền thông trực tiếp) cùng những người khác. Nhóm đã kiểm tra kỹ lưỡng mạch điện để đánh giá các khía cạnh kỹ thuật khác nhau cũng như kiểm tra các cơ sở thiết lập phát sóng và đánh giá nhiều yêu cầu thiết yếu khác để mang đến một sự kiện đẳng cấp thế giới.

Một phần quan trọng của việc tổ chức MotoGP™ cũng là để giới thiệu tiềm năng du lịch của họ và trong chuyến tham quan của họ, đội Dorna cũng có cơ hội khám phá một trong những địa danh mang tính biểu tượng nhất thế giới và là niềm tự hào của Uttar Pradesh, Taj Mahal. Nằm cách trường đua chỉ hai giờ lái xe, cả đội đã bị quyến rũ bởi vẻ hùng vĩ của Taj và rời đi trong sự kinh ngạc.

MotoGP™ Bharat sẽ không chỉ khuyến khích nhiều người đam mê đến và chứng kiến ​​những điều kỳ diệu của địa điểm mà còn khám phá môi trường độc đáo với nền văn hóa, di sản và lịch sử phong phú.

Srivastava nói thêm, “Chúng tôi mong đợi một sự thúc đẩy đáng kể cho ngành du lịch và sự kiện này sẵn sàng mở ra những cơ hội đầu tư lớn cho bang Uttar Pradesh.”

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi Cập nhật trực tiếp Công thức 1 trên InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *