Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Đại gia Ý Juventus tìm kiếm thỏa thuận về trừ điểm sau scandal tài chính”

3 min read

Juventus, đội bóng mạnh nhất tại Serie A, sẽ đề xuất một thỏa thuận nhận tội với các cơ quan quản lý bóng đá Italia sau khi bị trừ 10 điểm vì cáo buộc trả lương cầu thủ bất thường. Một phiên điều trần với tòa án tại Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC) đã được lên kế hoạch vào thứ Ba. Thỏa thuận sẽ giúp CLB giải quyết các vấn đề của mình với các cơ quan bóng đá trước khi mùa giải Serie A kết thúc. Tuy nhiên, Juventus có khả năng mất vị trí do các lệnh trừng phạt có thể xảy ra sau một cuộc điều tra riêng của UEFA.

Đội bóng Serie A Juventus sẽ đề xuất một món hời;  một phiên điều trần với tòa án tại Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC) đã được lên kế hoạch vào thứ Ba.

Theo các nguồn tin, Juventus sẽ đề xuất đàm phán với các cơ quan quản lý bóng đá Italia sau khi CLB bị trừ 10 điểm vì cáo buộc trả lương cầu thủ bất thường. Một phiên điều trần với tòa án tại Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC) đã được lên kế hoạch vào thứ Ba, nguồn tin cho biết thêm. Phiên điều trần ban đầu được lên kế hoạch vào ngày 15 tháng Sáu. Thỏa thuận nhận tội sẽ giúp câu lạc bộ thành công nhất trong bóng đá Ý giải quyết các vấn đề của mình với các cơ quan bóng đá trước khi mùa giải Serie A hiện tại kết thúc. Theo dõi các bản cập nhật Serie A TRỰC TIẾP trên InsideSport.IN.

Juventus bị Tòa phúc thẩm Liên bang CẮT 10 ĐIỂM

Một số tờ báo của Ý cho biết hôm thứ Ba, câu lạc bộ sẽ đề xuất nộp phạt và bị phạt thêm hai hoặc ba điểm Serie A mùa này, ngoài 10 điểm mà họ đã bị tính trong một trường hợp riêng về kế toán.

Thỏa thuận nhận tội như được mô tả trên báo chí có nghĩa là Juventus sẽ đứng thứ bảy tại Serie A kết thúc vào cuối tuần này và đủ điều kiện tham dự Europa League mùa tới.

Tuy nhiên, nó có khả năng mất vị trí do các lệnh trừng phạt có thể xảy ra sau một cuộc điều tra riêng của UEFA, cơ quan quản lý bóng đá châu Âu, tờ báo cho biết.

Các quan chức của Juventus đã không có bình luận ngay lập tức vào thứ Ba.

Câu lạc bộ trước đó đã phủ nhận hành vi sai trái và cho biết các tài khoản của họ phù hợp với thông lệ của ngành bóng đá.

Cuộc điều tra của các cơ quan thể thao bắt nguồn từ cuộc điều tra của các công tố viên hình sự ở Turin, nơi câu lạc bộ đặt trụ sở, trong một vụ án về cáo buộc kế toán sai.

Là một phần của vụ án này, cựu Chủ tịch Andrea Agnelli, 11 người khác và chính câu lạc bộ có nguy cơ bị xét xử.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi cập nhật trực tiếp Serie A với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *