Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Đã qua loạt trận đấu WWE Friday Night SmackDown, những siêu sao nào đã đủ điều kiện tham gia sự kiện PPV WWE Money in the Bank 2023?”

5 min read

WWE Money in the Bank 2023 sẽ sớm diễn ra trên WWE Friday Night SmackDown và tất cả mọi người đang tò mò để biết ai sẽ đủ điều kiện tham gia sự kiện này. Trong các trận đấu vòng loại Money in the Bank sắp tới, hai trận đấu của nữ và hai trận đấu của nam sẽ diễn ra để tìm ra những người chiến thắng đủ điều kiện tham gia trận đấu Tiền của Nữ và Nam trong Trận đấu Bậc thang Ngân hàng. Các siêu sao WWE như Bayley, Butch, Santos Escobar và IYO Sky đã đánh bại đối thủ để giành quyền tranh giải Tiền trong ngân hàng 2023. Hãy cùng theo dõi Tin tức và cập nhật WWE mới nhất với InsideSport.IN để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về WWE Money in the Bank 2023.

WWE Money in the Bank 2023: Siêu sao nào đủ điều kiện tham gia sự kiện PPV sắp tới trên WWE Friday Night SmackDown?

WWE Money in the Bank 2023: Siêu sao nào đủ điều kiện tham gia sự kiện PPV sắp tới trên WWE Friday Night SmackDown?

Tiền WWE trong ngân hàng 2023: Vào SmackDown Đêm Thứ Sáu tuần này, bốn trận đấu vòng loại Money in the Bank dự kiến ​​sẽ diễn ra. Theo lịch thi đấu, hai trận đấu vòng loại MITB của nữ và hai nam đã diễn ra với những người chiến thắng trong các trận đấu tương ứng đủ điều kiện cho trận đấu Tiền của Nữ và Nam trong Trận đấu Bậc thang Ngân hàng. Xem Siêu sao nào đủ điều kiện tham gia sự kiện PPV sắp tới trên SmackDown Đêm Thứ Sáu tuần này. Theo dõi TIN TỨC WWE mới nhất: Cập nhật tiền trong ngân hàng 2023 với InsideSport.IN

WWE Money in the Bank 2023: Siêu sao nào đủ điều kiện tham gia sự kiện PPV sắp tới trên WWE Friday Night SmackDown?

Đọc thêm: Tiền WWE trong ngân hàng 2023: Ai có nguy cơ mất chức vô địch tại sự kiện WWE PLE sắp tới? Kiểm tra tiền trong dự đoán ngân hàng 2023

Những siêu sao WWE nào đủ điều kiện nhận tiền WWE trong ngân hàng 2023 trên WWE SmackDown tuần này?

Santos Escobar so với Mustafa Ali

Trận đấu bắt đầu với việc các Siêu sao WWE tấn công lẫn nhau. Escobar đóng đinh một thiết bị bay, trong khi Ali bước vào với Taufanrana.

Ali sau đó xông vào với cú giật 450 nhưng Escobar trốn thoát. Ali sau đó đã giao một Tornado DDT. Trong khi đó, Santos Escobar của LWO đã ghim Ghost Rider để giành chiến thắng.

Vì thế, Santos Escobar đã đánh bại Mustafa Ali và đủ điều kiện tranh giải Tiền nam trong trận đấu Bank Ladder.

Bayley so với Michin

Trận đấu bắt đầu với Michin kiểm soát, anh ta hạ gục đối thủ của mình bằng Tope Suicida. Bayley cố gắng lấy lại đà nhưng Michin trúng một DDT.

Thủ lĩnh sát thương CTRL sau đó tìm thấy một khoảng trống, sau đó anh ta đóng đinh Michin bằng Roseplant để giành chiến thắng.

Vì thế, Bayley đã đánh bại Michin để giành giải Women’s Money in the Bank Laddlà Phù.

Butch so với Nam tước Corbin

Trong trận đấu giữa Butch và Baron Corbin, Carmelo Hayes và Trick Williams được nhìn thấy ở hàng ghế đầu. Trận đấu bắt đầu với việc Butch đánh bại Corbin.

Corbin phục hồi và cung cấp một máy cắt phía sau. Sau đó anh ta hạ gục Butch bằng tay phải. Trong khi đó, Butch cuộn anh ta lại để giành chiến thắng.

Vì thế, Butch đã đánh bại Nam tước Corbin và đủ điều kiện tranh giải Tiền nam trong Trận đấu thang ngân hàng.

BẠN SKY đấu với Shotzi

Trận đấu bắt đầu với sự kiểm soát của Shotzi. Anh ta hạ gục đối thủ của mình bằng một tope suicida. Trong khi đó, Bayley đang đánh lạc hướng.

Bayley đánh lạc hướng Shotzi và Sky đánh bại Over The Moonsault để giành chiến thắng.

Vì thế, IYO SKY đã đánh bại Shotzi và đủ điều kiện giành giải Tiền nữ trong trận đấu Thang ngân hàng.

Do đó, Bayley và IYO Sky of Damage CTRL, Butch của Brawling Brutes và Santos Escobar của Legado Del Fantasma đã đủ điều kiện tham gia sự kiện trả tiền theo lượt xem WWE Money in the Bank 2023 trên WWE Friday Night SmackDown tuần này.

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *