Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Cựu vô địch quyền Anh Mike Tyson nói nhiều’- Ngôi sao WWE Logan Paul cập nhật về khả năng đấu với huyền thoại quyền Anh Tyson”

4 min read

Logan Paul là một ngôi sao đa tài của YouTube, đấu vật và diễn xuất, và đang được nhiều người biết đến nhờ sự nổi tiếng của mình. Mới đây, anh đã được huyền thoại quyền anh Mike Tyson đưa ra lời thách đấu, khiến cộng đồng mạng rạo rực. Trong một tập podcast mới nhất, Logan đã bàn về chủ đề này với ảo thuật gia David Blaine. Mặc dù chưa rõ liệu trận đấu này có xảy ra hay không, nhưng nếu có, đó chắc chắn sẽ là một sự kiện đáng mong chờ đối với những người hâm mộ quyền anh. Hãy theo dõi InsideSport để cập nhật thông tin mới nhất về quyền anh.

'Mike Tyson Fu *** Mồm lên'- Ngôi sao WWE Logan Paul cập nhật về huyền thoại quyền anh có khả năng chiến đấu với Tyson

‘Mike Tyson Fu *** Mồm lên’- Ngôi sao WWE Logan Paul cập nhật về huyền thoại quyền anh có khả năng chiến đấu với Tyson

Mike Tyson: Tin tức quyền anh: Logan Paul là một người có nhiều tài năng, từng tham gia diễn xuất, YouTube, đấu vật ở cấp độ cao nhất, điều hành một doanh nghiệp và thậm chí bước lên võ đài với một số tên tuổi lớn nhất trong môn thể thao này như Floyd Mayweather. Lời thách đấu gần đây của huyền thoại quyền anh Mike Tyson để đấu với Logan khiến mọi người tự hỏi liệu trận đấu trong mơ này có xảy ra hay không. Trong tập mới nhất của podcast của anh ấy, Impaulsive, Logan nói chuyện với ảo thuật gia David Blaine và cuối cùng giải quyết chủ đề nóng hổi này. Theo dõi cập nhật tin tức về quyền anh với Insidesport.IN

‘Mike Tyson Fu *** Mồm lên’- Ngôi sao WWE Logan Paul cập nhật về huyền thoại quyền anh có khả năng chiến đấu với Tyson

Đọc thêm | Mayweather vs Paul: Floyd Mayweather có trả ví đấm bốc cho Logan Paul không?

Khi nào Logan Paul sẽ chiến đấu với Mike Tyson?

Trong phần mới nhất của podcast của Logan Paul, anh ấy chào đón nhà ảo thuật nổi tiếng David Blaine với tư cách khách mời. Cả hai thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau, từ lý do tại sao Mayweather là Mr. Beast của quyền anh đến trải nghiệm của Blaine khi lơ lửng trong không gian trên khinh khí cầu. Khi bắt đầu cuộc trò chuyện, Blaine nhảy ngay vào chủ đề nóng hổi trong tâm trí của mọi người và hỏi Logan về những tin đồn xung quanh trận đấu tiềm năng của anh với huyền thoại quyền anh. Ông tuyên bố, “Tôi đã nghe cách bạn và Mike Tyson đã làm điều đó.”

Logan trả lời, “Mike Tyson Fu *** nói về việc hạ gục tôi trong WWE. Vâng, nó sẽ rất điên rồ.Sau đó, Blaine đã chia sẻ một giai thoại về sự ngưỡng mộ của chính anh ấy đối với Tyson, tiết lộ rằng anh ấy đã từng tập luyện trong một năm với hy vọng được đấu với võ sĩ huyền thoại trong một trận đấu thực sự. Tuy nhiên, khi anh trình bày ý tưởng với Tyson, nó nhanh chóng bị dập tắt.

Blaine bày tỏ sự ngưỡng mộ trước việc Logan sẵn sàng bước lên võ đài với Mayweather, một trong những võ sĩ vĩ đại nhất trong thập kỷ qua. Logan trả lời bằng cách nói rằng anh ấy có kế hoạch trở lại trong năm nay. Theo lời của anh ấy, “Vâng! Tôi sẽ trở lại trong năm nay.”

Mặc dù vẫn chưa rõ liệu trận đấu rất được mong đợi giữa Logan và Tyson có thực sự thành hiện thực hay không. Chúng tôi biết Logan biết cách thu phục người hâm mộ bằng những ý tưởng thông minh của mình. Và nếu có, đó chắc chắn sẽ là một sự thu hút lớn, với những người hâm mộ hò hét muốn xem Tyson biểu diễn dưới ánh đèn một lần nữa.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức Quyền anh với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *