Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Cùng tìm hiểu những phần thưởng đặc biệt từ sự kiện NEW State Mobile GLC của Krafton”

4 min read

Krafton, nhà phát triển và phát hành trò chơi battle royale nổi tiếng trên di động, New State Mobile, đã giải quyết thành công sự cố với sự kiện QUÁ TRÌNH LỰA CHỌN MARKSMAN ĐẶC BIỆT của GLC. Sự cố đã ngăn cản người chơi hoàn thành nhiệm vụ ngày thứ 18 của sự kiện. Vấn đề này đã được giải quyết bằng cách sửa lỗi hiển thị tất cả các loại súng trong cài đặt trước của vũ khí dưới dạng AR. Những người còn sống nhưng chưa hoàn thành nhiệm vụ có thể làm như vậy bằng cách chơi Deathmatch Preset và trang bị vũ khí AR/LMG. Krafton chân thành xin lỗi và đánh giá cao sự kiên nhẫn của người chơi. Sự kiện QUY TRÌNH LỰA CHỌN MARKSMAN ĐẶC BIỆT của GLC diễn ra từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 6 tháng 6, và công ty sẽ tổ chức nhiều sự kiện hơn trong tương lai.

Krafton chia sẻ tất cả phần thưởng Sự kiện GLC Mobile Bang MỚI, tìm hiểu thêm

Sự kiện GLC di động trạng thái MỚI- Krafton, Inc., nhà phát triển và phát hành trò chơi battle royale nổi tiếng trên di động, New State Mobile, đã giải quyết các vấn đề với sự kiện QUÁ TRÌNH LỰA CHỌN MARKSMAN ĐẶC BIỆT của GLC. Sự cố đã ngăn cản những Người sống sót hoàn thành nhiệm vụ ngày thứ 18 của sự kiện. Sự cố này xảy ra do lỗi hiển thị tất cả các loại súng trong cài đặt trước của vũ khí dưới dạng AR. Điều này khiến bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ ngày thứ 18, yêu cầu những Người sống sót phải trang bị vũ khí AR/LMG trong Cài đặt sẵn Deathmatch. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về bồi thường sự kiện.

Hình ảnh qua Krafton

Krafton đã sửa lỗi và nhiệm vụ ngày thứ 18 đã sẵn sàng. Những người còn sống nhưng chưa hoàn thành nhiệm vụ có thể làm như vậy bằng cách chơi Deathmatch Preset và trang bị vũ khí AR/LMG. Để nhận phần thưởng nhiệm vụ, vui lòng kiểm tra thư trong trò chơi của bạn trước 23:59 ngày 8 tháng 6 (UTC). Phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ ngày thứ 18 là Chicken Medal Boost +1. Những người sống sót đã hoàn thành 17 nhiệm vụ sự kiện trở lên cũng sẽ nhận được Danh hiệu xạ thủ đặc biệt GLC.

Krafton chân thành xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào có thể phát sinh. Công ty đánh giá cao sự kiên nhẫn và hiểu biết của những Người sống sót.

Dưới đây là một số chi tiết bổ sung về sự kiện QUY TRÌNH LỰA CHỌN MARKSMAN ĐẶC BIỆT của GLC:

  • Sự kiện diễn ra từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 6 tháng 6.
  • Những người sống sót có thể kiếm được phần thưởng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, chẳng hạn như chơi các trận đấu, chiến thắng các trận đấu và tiêu diệt được.
  • Phần thưởng cuối cùng khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ là Danh hiệu xạ thủ đặc biệt GLC.

Krafton hy vọng những Người sống sót sẽ thích thú với sự kiện QUÁ TRÌNH LỰA CHỌN NGƯỜI ĐÁNH GIÁ ĐẶC BIỆT của GLC. Công ty sẽ tổ chức nhiều sự kiện hơn trong tương lai, vì vậy hãy chú ý theo dõi!

Đọc thêm- Tải xuống bản cập nhật Apk Free Fire OB40: Nhận phiên bản Apk mới nhất của Garena Free Fire

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *