Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Conor McGregor được dự đoán là kẻ phản diện hàng đầu tiếp theo của WWE bởi The Undertaker”

4 min read

Sau khi sáp nhập của UFC-WWE được thông báo, người hâm mộ đang mong đợi sự giao thoa giữa hai công ty này. Và mới đây, The Undertaker đã đưa ra dự đoán về thượng đế tiếp theo của WWE, đó là Conor McGregor. Huyền thoại WWE này đã trao vương miện cho McGregor và gọi anh là chân sút hàng đầu tiếp theo của WWE. Tuy nhiên, The Undertaker cũng cho rằng sự giao thoa giữa hai công ty không cần thiết và chỉ một số võ sĩ UFC có thể học cách thực hiện quảng cáo phù hợp và xây dựng những trận đấu hay. Sự kết hợp này sẽ khiến cả hai công ty trở nên mạnh mẽ hơn và đem lại trải nghiệm thú vị cho người hâm mộ.

Conor McGregor Được The Undertaker gọi là WWE's Next Top heel

Conor McGregor Được The Undertaker gọi là WWE’s Next Top heel

Conor McGregor: Trước đó sau tin tức về việc sáp nhập UFC-WWE, huyền thoại UFC Conor McGregor đã được nhìn thấy qua lại với Paul Heyman trên Twitter. Tuy nhiên, mới đây huyền thoại WWE, The Undertaker đã dự đoán Conor McGregor sẽ là thượng đế tiếp theo của WWE. Kiểm tra các chi tiết. Theo dõi các Cập nhật Tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN

Đọc thêm: Bản xem trước WWE SmackDown: Lễ kỷ niệm 1000 ngày của Roman Reigns, trận đấu đủ điều kiện cho MITB 2023 và hơn thế nữa

WWE gần đây đã được bán cho công ty mẹ của UFC là Endeavour. Với thông báo này, người hâm mộ WWE đang suy đoán liệu họ có thể chứng kiến ​​​​sự giao nhau hay không.

Ngoài ra, Conor McGregor đã trêu chọc mối thù với WWE Undisputed Universal Champion Roman Reigns. Người trước cũng đề cập đến Reigns cho một trận đấu tại WWE SummerSlam 2023. Vì điều này, WWE Universe đã suy đoán về một động thái giữa WWE và UFC.

Tuy nhiên, gần đây The Undertaker đã đề cập đến việc sáp nhập và thậm chí còn coi Conor McGregor là chân sút hàng đầu tiếp theo của WWE.

Hãy xem Huyền thoại WWE The Undertaker nói gì về Huyền thoại UFC Conor McGregor

The Undertaker gần đây đã nói chuyện với Independent Uk. Trong cuộc trò chuyện, The Undertaker nói rằng anh ấy không hình dung ra quá nhiều sự giao thoa.

Hiện tượng nói Nó sẽ làm cho cả hai công ty trở nên mạnh mẽ hơn, tôi thực sự không nghĩ rằng họ cần tương tác quá nhiều, bởi vì họ là những thực thể khác nhau. Có lẽ một số trong số họ [UFC] các chàng trai có thể học cách thực hiện các quảng cáo phù hợp và thực sự xây dựng một số trận đánh hay. Cả hai công ty sẽ tiếp tục phát triển. Bạn có thể thấy thêm một vài võ sĩ trong khán giả WWE và một vài đô vật nữa trong khán giả của họ. Nhưng tôi không thực sự hình dung quá nhiều crossover.

Sau đó, anh ấy đã trao vương miện cho Conor McGregor với tư cách là người đứng đầu tiếp theo của WWE.

người nhận anh ấy nói “Thật dễ dàng để nghĩ rằng đó phải là Conor McGregor. Anh ấy có chữ WWE trên người. Anh ấy sẽ trở thành một gót chân lớn và điều đó sẽ rất thú vị.”

Vì vậy, vẫn còn phải xem, liệu McGregor có thực sự tham gia vào mối thù với Roman Reigns hay không.

Conor McGregor Được The Undertaker gọi là WWE’s Next Top heel

Bạn nghĩ gì về tuyên bố của Undertaker? Nói với chúng tôi! Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *