Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Chuyển nhượng Lionel Messi đến Ả Rập Saudi có thể được xác nhận trong vài ngày tới”

5 min read

Lionel Messi sẽ thi đấu trận cuối cùng cho PSG vào cuối tuần này và sẽ quyết định điểm đến tiếp theo của mình trong tuần tới. Barcelona là điểm đến khả dĩ nhất, nhưng câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Hilal cũng đưa ra đề nghị mức lương 500 triệu euro mỗi mùa cho cầu thủ người Argentina. Tuy nhiên, Messi và đại diện của anh đã phủ nhận tin đồn này. Trong khi đó, Inter Miami của David Beckham và Barcelona đều quan tâm đến cầu thủ này. Tuy nhiên, vấn đề tài chính là trở ngại duy nhất cho sự trở lại của Messi với Barcelona.

Lionel Messi CHUYỂN từ PSG đến Al-Hilal đạt được đà, Leo Messi có thể rời Barcelona để đồng ý thỏa thuận trị giá 500 triệu euro của Saudi

Lionel Messi DI CHUYỂN: HLV Christophe Galtier mới đây đã xác nhận Leo Messi sẽ thi đấu trận cuối cùng cho PSG vào cuối tuần này. Người ta cũng đã công khai rằng Messi sẽ quyết định điểm đến tiếp theo của anh ấy trong tuần tới. Việc anh trở lại Barcelona là quyết định khả dĩ nhất. Tuy nhiên, câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Hilal không dễ dàng bỏ cuộc. Cùng với việc đề nghị mức lương 500 triệu euro mỗi mùa cho cầu thủ người Argentina, họ cũng đã ấn định ngày thông báo việc anh đến Trung Đông. Theo dõi Cập nhật tin tức bóng đá trên InsideSport.IN.

Cũng đọc: Cristiano Ronaldo CHUYỂN ĐẾN Atletico Madrid có thể là do tiền đạo người Bồ Đào Nha muốn RỜI RỜI Al-Nassr

Tin đồn lan truyền vài tuần trước rằng Messi đã đồng ý với hợp đồng trị giá hơn 500 triệu euro mỗi mùa. Tuy nhiên, cha anh và cũng là người đại diện Jorge Messi đã phủ nhận điều này và cho biết Messi sẽ tôn trọng hợp đồng với PSG và sẽ chỉ quyết định tương lai của anh sau khi mùa giải này kết thúc. Al-Hilal cũng phủ nhận việc Messi đã đồng ý với các điều khoản của họ. Tuy nhiên, theo báo cáo, họ đã ấn định ngày 6 tháng Sáu. Đây có thể là một tin nhắn hoặc thời hạn để người Argentina trả lời đề nghị để họ có thể thông báo việc anh ấy đến vào ngày đó.

PSG sẽ đối đầu với Clermont Foot vào cuối tuần này. Đây sẽ là trận đấu cuối cùng của PSG trong mùa giải và có thể sẽ là trận đấu cuối cùng của một số cầu thủ như Lionel Messi, Sergio Ramos và Neymar. Trong thời gian chuẩn bị cho trận đấu, huấn luyện viên Christophe Galtier của họ đã nói, “Tôi có vinh dự được huấn luyện cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Đây sẽ là trận đấu cuối cùng của anh ấy tại Parc des Princes, và tôi hy vọng anh ấy sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt nhất.”

Dù HLV đã đồng ý nhưng PSG vẫn phủ nhận. Họ cũng đã đưa anh ấy vào clip quảng cáo của câu lạc bộ cho mùa giải tới. Tuy nhiên, rõ ràng là Messi sẽ ra đi khi hợp đồng của anh với PSG sẽ hết hạn vào ngày 30/6. Bản thân Messi và đoàn tùy tùng đều chưa xác nhận điểm đến tiếp theo. Tuy nhiên, câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Hilal không ngừng nghỉ và đưa ra mức lương hơn 500 triệu euro mỗi mùa. Mặt khác, Barcelona cũng đã làm việc liên tục để đưa quân át chủ bài của họ trở lại Tây Ban Nha.

Cũng đọc: Trang phục thi đấu của Manchester United BỊ Rò rỉ, làm nên lịch sử câu lạc bộ ĐÃ MẤT Huy hiệu từ trang phục thi đấu thứ ba

Giữa lúc này, câu lạc bộ MLS của David Beckham là Inter Miami cũng tỏ ra rất quan tâm đến cầu thủ này. Có thể đoán rằng điểm đến khả dĩ nhất của Messi là Barcelona. Tuy nhiên, họ có tình huống tồi tệ nhất để mang người chơi. Chính vấn đề tài chính của họ đã đẩy Messi ra đi 2 năm trước. Những vấn đề đó cũng vẫn là trở ngại duy nhất cho sự trở lại của anh ấy. La Liga đã yêu cầu Barcelona cắt giảm hơn 200 triệu euro từ hóa đơn tiền lương của họ.

Barcelona đã đưa ra một kế hoạch khả thi và trình lên La Liga. Tuy nhiên, họ vẫn chưa nhận được tín hiệu xanh. Xavi vẫn nói rằng Barcelona muốn nhà vô địch World Cup trở lại Tây Ban Nha. Ông cũng nói, “Anh ta [Messi] nói với tôi rằng tuần tới anh ấy sẽ đưa ra quyết định và chúng tôi phải để anh ấy yên… Bây giờ có 200 giả thuyết. Cuối cùng, anh ấy sẽ quyết định tương lai của mình và đây [in Barcelona] cửa đã mở, không cần bàn cãi nữa.”

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi cập nhật tin tức bóng đá với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *