Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Chủ tịch VC Praveen thách thức Hội đồng Kozhikode: Sân vận động EMS sẽ đóng cửa nếu Gokulam Kerala không thi đấu”

7 min read

Gokulam Kerala Football Club (GKFC) đang đối mặt với một tình huống khó khăn khi công ty sở hữu Sân vận động EMS, nơi GKFC đã coi là sân nhà của mình kể từ khi thành lập vào năm 2017, đã chấm dứt thỏa thuận sử dụng sân. Theo quyết định của công ty, GKFC sẽ không được sử dụng sân vận động này nữa. Tuy nhiên, GKFC đã cam kết chiến đấu cho quyền sử dụng sân và tìm kiếm các giải pháp khác như sân vận động Manjeri Payyanad. Bên cạnh đó, GKFC cũng đang đàm phán với Hiệp hội bóng đá Kerala để giữ lại Sân vận động EMS Corporation.

‘Nó trông giống như một cuộc đụng độ của bản ngã. Chúng tôi có quyền đến Sân vận động cho đến tháng 9 và chúng tôi sẽ chiến đấu đến cùng. Chúng tôi đã chi rất nhiều tiền cho cơ sở vật chất trên mặt đất và sẽ cố gắng hết sức để duy trì chúng.”

Gokulam Kerala, Hợp đồng sân vận động Gokulam Kerala EMS, Gokulam Kerala FC, Sân vận động EMS Corporation, Sân vận động mới Gokulam Kerala, VC Praveen, Sân nhà Gokulam Kerala

No Way HOME, Gokulam Kerala bị đuổi khỏi sân vận động EMS Corporation, quay cuồng không lý do

Kozhikode Corporation, công ty sở hữu Sân vận động EMS, đã ký một thỏa thuận với GKFC để sử dụng nó làm sân vận động nhà của họ. Kể từ khi thành lập vào năm 2017, Gokulam đã gọi sân vận động này là sân nhà của họ.

Câu lạc bộ đã không làm như vậy kể từ khi Viva Kerala FC tan rã vào năm 2012, đã đóng một vai trò quan trọng trong việc cải tạo sân vận động để phù hợp cho việc tổ chức các trận bóng đá cấp cao nhất. Trong cuộc họp hội đồng vào tuần trước, Tổng công ty đã bỏ phiếu chấm dứt thỏa thuận. Tập đoàn đã trích dẫn một vi phạm trong điều khoản bảo trì để không gia hạn thỏa thuận.

“Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để duy trì EMS. Gokulam đã làm rất nhiều việc trên sân vận động và sẽ không phù hợp với chúng tôi nếu các câu lạc bộ khác đến và tận dụng tối đaphù hợp.” Praveen nói ĐỘC QUYỀN.

Đèn pha luôn là một vấn đề. Cứ sau mỗi đợt gió mùa, đèn lại tắt và chúng tôi đã cầu cứu chính quyền để khắc phục. Cuộc nói chuyện về việc chúng tôi không duy trì Sân vận động là một trò hề. Trước khi chúng tôi vào sân vận động, có một trần giả bị hỏng. “ anh ấy nói thêm.

“Có một thác nước ở giữa phòng thay đồ. Chính quyền đã cho chúng tôi Sân vận động vẫn còn ở đây. Hãy để họ thông qua quyết định về tình trạng của sân vận động. Những ai đã xem sân vận động đều biết Chúng tôi đã làm rất nhiều việc. “

Gokulam Kerala, Hợp đồng sân vận động Gokulam Kerala EMS, Gokulam Kerala FC, Sân vận động EMS Corporation, Sân vận động mới Gokulam Kerala, VC Praveen, Sân nhà Gokulam Kerala

Kozhikode Corporation SỞ HỮU Sân vận động EMS Gokulam của Kerala được bảo trì kém, chuẩn bị HOÀN THÀNH giấy phép đào tạo Malabar

Tuy nhiên, xung đột giữa Malabarians và Kozhikode Corporation dường như ngày càng lớn khi họ hoàn thành nhiều công việc cải tạo hơn, bao gồm cả việc xây dựng một sân hoàn toàn mới, để tổ chức Super Hero Cup vào tháng Tư. Trong giai đoạn này, có báo cáo cho rằng các quan chức của tập đoàn không hài lòng với chất lượng của sân vận động dưới sự bảo trì của GKFC.

Cuối cùng, một thỏa thuận đã không được thực hiện và công ty đã chọn không gia hạn hợp đồng với GKFC. Ngoài ra, một VC Praveen tức giận đe dọa sẽ rời khỏi bang nếu nhóm của anh ta không được đối xử tôn trọng.

“Chúng tôi (Gokulam) chi gần 8 triệu yên/năm cho đội. Nếu Kerala không cần một đội, chúng tôi sẽ xem xét rời khỏi bang”VC Praveen được trích dẫn nói.

Nói về các lựa chọn mà họ đang cạnh tranh, Praveen nói với Insidesport.IN:

Nếu chúng tôi chuyển đến một nơi mới, Chúng tôi sẽ yêu cầu bộ thể thao Kerala ký hợp đồng dài hạn cho sân vận động, có thể là 3-5 năm. Chúng tôi muốn có một nơi để luyện tập mọi lúc và muốn đảm bảo mục tiêu lâu dài ở nơi chúng tôi đầu tư. ”

Gokulam Kerala, Hợp đồng sân vận động Gokulam Kerala EMS, Gokulam Kerala FC, Sân vận động EMS Corporation, Sân vận động mới Gokulam Kerala, VC Praveen, Sân nhà Gokulam Kerala

Theo quyết định của Tập đoàn Kozhikode, Sân vận động Manjeri Payyanad đã nổi lên như một sân nhà khả dĩ cho Gokulam Kerala FC trong Hero I League mùa tới. Đồng thời, Hiệp hội bóng đá Kerala bày tỏ mong muốn giữ lại Sân vận động EMS Corporation. KFI cũng tuyên bố rằng nếu được chuyển giao cho KFA, họ sẽ có thể lên kế hoạch cho các trận đấu và giữ cho sân vận động sạch sẽ trong suốt cả năm.

“Manjeri cũng vẫn là một lựa chọn. Trước đó chúng tôi đã là miền đất hứa nhưng việc đệ trình điều tương tự đã không được ủy ban thể thao chấp thuận. Bên ngoài Kerala? Có thể nhưng chúng tôi có mối quan hệ với người hâm mộ ở đây và muốn tiếp tục ở đây. “

“OK EMS, MỘT NĂM SẼ ĐÓNG CỬA NẾU GOKULAM KERALA KHÔNG CHƠI Ở ĐÓ” Praveen mạnh dạn NHẬN.

Đội trưởng Ấn Độ Sunil Chhetri ĐỌC CÓ THỂ NGHỈ HƯU, nói rằng có một sự thay thế ‘XỨNG ĐÁNG’

Thật thú vị khi lưu ý rằng Kerala Blasters FC Kochi cũng đã bày tỏ quan ngại với Cơ quan Phát triển Greater Cochin về việc sử dụng sân vận động quê hương của họ, Sân vận động Jawaharlal Nehru. Ngay cả khả năng KBFC di chuyển cơ sở của họ cũng đã được thảo luận.

Gokulam Kerala, Hợp đồng sân vận động Gokulam Kerala EMS, Gokulam Kerala FC, Sân vận động EMS Corporation, Sân vận động mới Gokulam Kerala, VC Praveen, Sân nhà Gokulam Kerala

Các quy tắc cấp phép câu lạc bộ của AFC cho phép chia sẻ cơ sở giữa hai đội, vì vậy động thái như vậy sẽ không ngăn cản GKFC thi đấu tại cùng một địa điểm. Nói về mối quan hệ với KBFC và quan hệ đối tác với Sân vận động, Praveen cho biết:

“Chúng tôi và KBFC có mối quan hệ tốt. Blasters luôn ưu tiên cho chúng tôi khi cho mượn cầu thủ. Chủ sở hữu cũng có một mối quan hệ tốt với chúng tôi. Nhưng JNS là một câu hỏi hóc búa và khó biện minh về mặt tài chính. “ ông kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *