Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Chủ tịch PSG, Christophe Galtier, BỊ BẮT vì cáo buộc phân biệt đối xử

4 min read

Christophe Galtier, huấn luyện viên của Paris Saint-Germain (PSG), và con trai John Valovic-Galtier đã bị cảnh sát tạm giữ ở Nice do nghi ngờ phân biệt đối xử trong quá khứ. Theo RMC Sport, cả hai đã bị tạm giữ vào sáng thứ Sáu và đang trong quá trình điều tra. Galtier cũng bị cáo buộc đã phân biệt chủng tộc và tôn giáo đối với các cầu thủ da đen và Hồi giáo khi ông còn là huấn luyện viên của OGC Nice. Ông chủ của PSG cũng bị cáo buộc tương tự. PSG chưa có bất kỳ phản hồi nào về vụ việc này.

Huấn luyện viên của Paris Saint-Germain, Christophe Galtier và con trai John Valovic-Galtier đã bị cảnh sát tạm giữ ở Nice vì nghi ngờ phân biệt đối xử khi ông còn là huấn luyện viên của OGC Nice.

Theo RMC Sport, Galtier và con trai đã bị cảnh sát tạm giữ vào sáng thứ Sáu như một phần của cuộc điều tra.

Đặc biệt, ông chủ của PSG đã bị cáo buộc đưa ra những bình luận phân biệt chủng tộc đối với các cầu thủ da đen và Hồi giáo tại câu lạc bộ trước đây của ông. Các email bị rò rỉ tiết lộ rằng Galtier bị cáo buộc đã đưa ra những bình luận phân biệt đối xử đối với những người chơi Da đen và Hồi giáo.

Cũng đọc: Lucas Hernandez ở PHÁP để kiểm tra y tế để hoàn tất việc chuyển đến PSG từ Bayern

Người đàn ông 56 tuổi, người sẽ bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên của PSG vào mùa hè này, đã trải qua một mùa giải với Nice.

Galtier cũng bị cáo buộc không cho phép người chơi theo đạo Hồi theo dõi tháng Ramadan và từ chối ký tên vì tôn giáo của người chơi.

Tuy nhiên, Galtier đã phủ nhận các cáo buộc trong một tuyên bố và nói rằng ông “bị sốc khi biết về những cáo buộc xúc phạm và phỉ báng” chống lại ông.

“Tôi đã quyết định có hành động pháp lý chống lại những người đã xúc phạm danh dự của tôi và tôi chỉ có thể hài lòng với việc mở cuộc điều tra”, Galtier nói trong một cuộc họp báo.

Galtier nói thêm: “Đối với hầu hết các bạn, tôi bị sốc trước những bình luận được gán cho tôi và được đưa ra một cách vô trách nhiệm”.

“Tôi là đứa con của trang trại HLM được nuôi dạy trong sự đa dạng, được nuôi dạy để tôn trọng người khác bất kể nguồn gốc, màu da hay tôn giáo của họ.”

PSG vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ bắt giữ.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi các bản cập nhật TRỰC TIẾP của Ligue 1 với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *