Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Chi tiết phần thưởng Booyah Pass Mùa 7 của Free Fire đã bị rò rỉ, XEM NGAY”

4 min read

Booyah Pass là một phần quan trọng trong trò chơi Free Fire và được cập nhật hàng tháng, mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn cho người chơi. Mùa 7 của Booyah Pass sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 7 năm 2023 và người chơi có thể chọn giữa hai tùy chọn – Miễn phí và Cao cấp, với giá từ 499 đến 999 viên kim cương. Công cụ khai thác dữ liệu BBBhai đã rò rỉ danh sách phần thưởng cho Booyah Pass mùa 7, bao gồm cả đường chân trời thành phố, xe pick-up và các vật phẩm khác. Tuy nhiên, người chơi nên nhớ rằng đây chỉ là thông tin rò rỉ và cần chờ đợi bản phát hành chính thức từ Garena.

Phần thưởng Free Fire Season Seven Booyah Pass đã bị rò rỉ

(Hình ảnh qua Rasmic Raaz)

Người chơi trong Free Fire luôn quan tâm đến Booyah Pass được giới thiệu hàng tháng, cung cấp cho người chơi nhiều phần thưởng. Bây giờ chúng ta đã bước vào những ngày đầu tiên của tháng 6, người chơi đã rất mong chờ phần tiếp theo. Một số công cụ khai thác dữ liệu nổi tiếng bằng cách nào đó đã làm rò rỉ phần thưởng Booyah Pass trước gần nhiều tháng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả thông tin chi tiết về Phần thưởng Booyah Pass Free Fire mùa 7. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire MAX, hãy theo dõi InsideSport.IN.

Đèo Booyah tháng 7

Các đợt mới của Booyah Pass sẽ đến vào ngày đầu tiên của mỗi tháng. Do đó, Booyah Pass Season 7 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 7 năm 2023. Trong trường hợp Booyah Pass, người chơi có thể tìm thấy hai tùy chọn – Miễn phí và Cao cấp, Người chơi phải nâng cấp lên loại cao cấp để kiếm được nhiều phần thưởng quan trọng hơn. Trong khi đó, có hai tùy chọn cao cấp cho người chơi – Premium và Premium Plus. Premium Pass sẽ có giá 499 viên kim cương, trong khi Premium Plus cho tựa game sẽ yêu cầu người chơi trả lại 999 viên kim cương.

(Hình ảnh qua BB Bhai)

Đọc thêm: Nhà phát triển BGMI Krafton tiết lộ hồ sơ thử nghiệm truy cập sớm ‘Defense Derby’

Free Fire Phần thưởng Booyah Pass mùa 7

Công cụ khai thác dữ liệu phổ biến, BBBhai cùng với những người khác đã phát hành một video, rò rỉ phần thưởng BP mùa 7. Đây là danh sách phần thưởng.

 • Đường chân trời thành phố: Cấp 10
 • Biểu ngữ tinh thần thành phố TRAP: Cấp 20
 • Magic Mane (Top): Cấp 50
 • Hình đại diện thành phố TRAP: Cấp 70
 • Hộp quà máy quét thành phố: Cấp 80

Đây là phần thưởng dưới thẻ cao cấp.

 • Gói hông TRAP: Cấp 10
 • City Pick Up Truck Đi xe: Cấp 40
 • Sự bùng nổ ván trượt đô thị: Mức độ 70
 • Thành phố AK47 bốc cháy: Cấp 100
 • Dao găm thành phố: Cấp 130
 • Ba lô đánh bại thành phố: Cấp 140
 • Bẫy Katana. Ánh sáng: Cấp 150

Người chơi phải nhớ rằng tất cả những phần thưởng này chỉ là rò rỉ. Vì vậy, họ nên dùng nó với một chút muối. Mặc dù khả năng chúng xuất hiện trong trò chơi là rất cao, nhưng người dùng nên đợi bản phát hành chính thức. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire MAX, hãy theo dõi InsideSport.IN

Đọc thêm- Mã đổi BGMI: Cách đổi mã trên trang web đổi mã BGMI?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *