Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Chỉ còn 50 NGÀY đến FIFA Women’s World Cup 2023, Chính phủ Châu Âu kêu gọi sắp xếp PHÁT SÓNG khẩn cấp”

6 min read

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới sẽ diễn ra vào tháng 7 và tháng 8 năm 2023 tại Úc và New Zealand. Tuy nhiên, đã có tranh chấp về giá bản quyền phát sóng giữa FIFA và các đài truyền hình ở những quốc gia lớn như Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha. Chính phủ của năm quốc gia này đã thúc đẩy đài truyền hình đạt được thỏa thuận để phát sóng giải đấu này. Sự kiện này sẽ là lần đầu tiên cơ quan quản lý bóng đá bán bản quyền phát sóng các phiên bản dành riêng cho nam và nữ. Với việc các ứng cử viên vô địch giải đấu như Tây Ban Nha, Đức, Anh và USWNT, khả năng phát sóng các trận đấu của họ sẽ càng quan trọng.

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023: Giải vô địch bóng đá nữ thế giới sẽ diễn ra vào tháng 7 và tháng 8, Vương quốc Anh và các quốc gia lớn khác ở châu Âu đã thúc giục FIFA và các đài truyền hình độc lập “nhanh chóng đạt được thỏa thuận” về cách thức phát sóng giải đấu. Trong tranh chấp về giá bản quyền phát sóng, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã đe dọa không phát sóng sự kiện này ở Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha.Theo dõi các bản cập nhật TRỰC TIẾP về Giải vô địch bóng đá nữ thế giới FIFA 2023 trên InsideSport.IN

Chính phủ các nước Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp và Ý đã từ chối quyền phát sóng Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023

Thời gian đếm ngược đến Giải vô địch bóng đá nữ thế giới vẫn tiếp tục, 60 NGÀY nữa là BẮT ĐẦU

Tuyên bố thống nhất được đưa ra để đáp lại lời đe dọa hủy bỏ các giải đấu lớn trong mùa hè này của Chủ tịch FIFA Gianni Infantino. Năm nay sẽ đánh dấu lần đầu tiên cơ quan quản lý bóng đá bán bản quyền phát sóng các phiên bản dành cho nam và nữ một cách riêng biệt.

Tuy nhiên, Infantino đã chọn các đài truyền hình từ ‘năm nước lớn’ châu Âu với lời đề nghị trị giá 1-10 triệu đô la (800 nghìn – 8 triệu bảng Anh). Con số này ít hơn nhiều so với 100 triệu đô la đến 200 triệu đô la (80 triệu đến 160 triệu bảng Anh) được chi cho trò chơi dành cho nam, mà ông gọi là “cái tát vào mặt” đối với “người chơi” và “tất cả phụ nữ trên khắp thế giới.”

Để “huy động đầy đủ tất cả các bên liên quan”, chính phủ nước này đã thúc đẩy đài truyền hình “nhanh chóng đạt được thỏa thuận” với FIFA. Có tới hai tỷ khán giả có thể xem qua các kênh phát sóng khác nhau ngoài 1,5 triệu vé được bán để xem trực tiếp, nhấn mạnh mức độ nghiêm trọng của tình hình và sự cần thiết phải có giải pháp ngay lập tức.

FIFA Women’s World Cup 2023: Nike UNVEILS World Cup Kits dành cho 13 đội,…

Chính phủ của năm quốc gia liên quan đến tranh chấp hiện đã cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi, với tư cách là bộ trưởng thể thao của các quốc gia châu Âu có đội tuyển bóng đá nữ quốc gia đủ điều kiện tham dự Giải vô địch bóng đá nữ thế giới được tổ chức tại Úc và New Zealand, từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 20 tháng 8 năm 2023, lo ngại thừa nhận rằng cho đến nay, không bản quyền truyền hình đã được liên kết để phát sóng trận đấu ở nước ta.”

Chúng tôi tin tưởng rằng việc truyền thông đưa tin về Giải vô địch bóng đá nữ thế giới sẽ có ý nghĩa quyết định trong việc tăng cường khả năng hiển thị toàn cầu của các môn thể thao nữ ở các nước châu Âu của chúng tôi.

Việc các phương tiện truyền thông tiếp xúc với các môn thể thao của phụ nữ thực sự đã có một tác động rất đáng kể đến sự phát triển của các hoạt động thể thao của phụ nữ và trẻ em gái tuổi teen.”

Thỏa thuận FIFA của Unilever: Unilever ký thỏa thuận CÓ MỘT KHÔNG với FIFA cho đến năm 2027, được thiết lập để…

Vì nhiều lần bắt đầu không tương ứng với giờ “bình thường” trong bối cảnh châu Âu, nên vị trí của nó ở Úc và New Zealand đã đưa ra thách thức lớn nhất cho đến nay. Để tất cả các bên nhanh chóng đạt được thỏa thuận, chính phủ đã tuyên bố rằng họ tin rằng họ có trách nhiệm “huy động đầy đủ tất cả các bên liên quan.”

Bắt đầu từ ngày 20 tháng 7 với trận New Zealand vs. Na Uy, World Cup kết thúc với trận chung kết vào ngày 20 tháng 8. Chưa đầy một tháng sẽ được trao cho các đài truyền hình ở châu Âu để đảm bảo một thỏa thuận với FIFA. Với việc Tây Ban Nha, Đức, Anh và USWNT nằm trong số những ứng cử viên vô địch giải đấu, khả năng phát sóng các trận đấu của họ sẽ càng quan trọng hơn.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi các cập nhật TRỰC TIẾP về FIFA Women’s World Cup trên InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *