Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Charles Leclerc bắt đầu cuộc đua Tây Ban Nha từ đường vào hầm để Ferrari thay toàn bộ đuôi xe sau khi bị loại khỏi vòng loại Q1 đáng ngạc nhiên”

5 min read

Tay đua Charles Leclerc của Ferrari sẽ bắt đầu Grand Prix Tây Ban Nha vào Chủ nhật tuần này từ pitlane sau khi bị loại Q1 gây sốc ở vòng loại. Leclerc về thứ 19, trong khi đồng đội Carlos Sainz giành P2, điều này cho thấy tay đua Monegasque có vấn đề với chiếc xe. Ferrari đã quyết định thay đổi các thành phần trên SF-23 Leclerc và kết quả là anh sẽ xuất phát từ pitlane. Trong khi đó, tay đua Pierre Gasly của Alpine bị phạt sáu bậc vì cản trở một tay đua khác trong phần thi vòng loại và sẽ bắt đầu từ vị trí thứ 10 vào Chủ nhật.

GP Tây Ban Nha: Charles Leclerc bắt đầu GP Tây Ban Nha từ đường pit khi Ferrari thay thế toàn bộ đuôi xe sau khi thoát Q1 bất ngờ

GP Tây Ban Nha: Tay đua Charles Leclerc của Ferrari sẽ bắt đầu Grand Prix Tây Ban Nha vào Chủ nhật tuần này tại Circuit de Barcelona-Catalunya từ pitlane sau khi bị loại Q1 gây sốc ở vòng loại. Leclerc về thứ 19, trong khi đồng đội của anh ấy Carlos Sainz giành P2, điều này cho thấy tay đua Monegasque có vấn đề với chiếc xe. Ferrari hiện đã quyết định thay đổi các thành phần trên SF-23 Leclerc và kết quả là Leclerc sẽ xuất phát từ pitlane.

Phần thi vòng loại của Leclerc trở nên tồi tệ hơn khi anh ấy phải vật lộn với một vấn đề bí ẩn dẫn đến việc bị loại sớm trong Q1. Nói về vấn đề này, Leclerc bày tỏ sự thất vọng của mình, đặc biệt lưu ý rằng nó dường như đang trở nên tồi tệ hơn ở góc trái.

Đọc thêm:

Spanish GP TRỰC TIẾP: Cuộc đua bắt đầu lúc 6:30 chiều, Verstappen EYES Giành Grand Prix thứ ba liên tiếp sau pole ở Barcelona – Xem Trực tiếp

“Góc bên trái thực sự tệ với phía sau bên phải, và tôi nghĩ đó là do lốp xe. Vì vậy, chúng tôi đã đi mua một bộ lốp mới. Nhưng trên bộ mới, cảm giác vẫn như vậy – góc bên phải rất tuyệt, còn góc bên trái thì hoàn toàn không có.

“Chúng tôi phải kiểm tra, nhưng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu chúng tôi không tìm thấy thứ gì đó trên xe”, Leclerc cho biết sau Vòng loại.

Do các hạn chế của parc ferme vào tối thứ Bảy, Ferrari đã không thể phân tích đầy đủ chiếc xe của Leclerc cho đến sáng hôm sau. Tuy nhiên, để đề phòng, nhóm đã quyết định thay toàn bộ phần sau của Leclerc SF-23, bao gồm cả hệ thống treo và hộp số. Mục đích đằng sau động thái này là để đảm bảo rằng không có vấn đề cơ bản nào có thể ảnh hưởng đến cuộc đua của Leclerc.

Pierre Gasly bắt đầu từ P10 sau một quả phạt đền

Trong khi đó, tay đua Pierre Gasly của Alpine bị phạt sáu bậc vì cản trở một tay đua khác trong phần thi vòng loại. Gasly ban đầu đã có một màn trình diễn ấn tượng, giành vị trí thứ tư trên lưới. Tuy nhiên, hai sự cố cản trở, đầu tiên là với Carlos Sainz ở góc áp chót của Q1, và sau đó là với Max Verstappen ở khu vực đầu tiên, đã dẫn đến các quả phạt đền. Gasly bây giờ sẽ bắt đầu từ vị trí thứ 10 vào Chủ nhật.

Theo báo cáo của người quản lý, nhóm của Gasly đã không đưa ra cảnh báo đầy đủ cho anh ta về việc một chiếc ô tô khác đang đến gần.

“Đội đã không cảnh báo đúng cách cho người lái Xe 10 về việc Xe 1 đang đến gần, sau khi nói với anh ta rằng xe phía sau đang chạy chậm”, báo cáo của người quản lý về sự cố Verstappen viết.

Về vụ việc với Sainz, báo cáo có đoạn: “Người lái Xe 10 nói rằng anh ta biết rằng chiếc Ferrari thứ hai (Xe 55) đang ở phía sau nhưng anh ta cảm thấy không thể làm gì để tránh bị chặn do tốc độ cao và khoảng cách quá gần. của Ô tô. 55 đến Xe 16.

“Tuy nhiên, theo quan điểm của Steward, anh ấy có thể đã di chuyển xa hơn về bên phải ở lối ra của ngã rẽ 13.”

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi Cập nhật trực tiếp Công thức 1 trên InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *