Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Cầu thủ tiền đạo của Mumbai City FC Vikram Partap Singh gia hạn hợp đồng với đội cho đến năm 2026.

3 min read

Mumbai City FC vừa công bố việc gia hạn hợp đồng của Vikram Partap Singh trong ba năm tới, giữ anh ấy ở lại với đội bóng đến tháng 5 năm 2026. Vikram, 21 tuổi, đã đóng góp quan trọng cho chiến dịch giành ISL League Shield thành công của Mumbai City ở mùa trước và được xem là thành viên cốt lõi của đội bóng. Cầu thủ có thể chơi ở cánh và ở giữa hàng công đã ghi được năm bàn trong mùa giải 2022-23. Vikram Partap Singh đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi tiếp tục hành trình của mình tại Mumbai City FC.

Mumbai City FC vui mừng thông báo rằng Vikram Partap Singh đã ký hợp đồng gia hạn ba năm, giữ anh ấy ở lại Islanders cho đến tháng 5 năm 2026.

Mumbai City FC vui mừng thông báo rằng Vikram Partap Singh đã ký hợp đồng gia hạn ba năm, giữ anh ấy ở lại Islanders cho đến tháng 5 năm 2026.

Thần đồng 21 tuổi đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến dịch giành ISL League Shield rất thành công của Thành phố Mumbai mùa trước khi anh khẳng định mình là một thành viên cốt lõi trong đội của Des Buckingham. Có thể chơi ở cánh và ở giữa hàng công, Vikram đã ghi 5 bàn trong chiến dịch 2022-23, bao gồm cả chiến thắng muộn quan trọng trước Jamshedpur FC trong giải đấu trước khi ghi bàn vào lưới đối thủ một lần nữa trong Vòng loại trực tiếp Câu lạc bộ Anh hùng. .

Cũng đọc: Giữa căng thẳng tại Asian Cup, Chính phủ Ấn Độ cho đội tuyển bóng đá Pakistan đến Ấn Độ dự SAFF Cup

Vikram Partap Singh nói:

“Tôi rất háo hức được tiếp tục hành trình của mình với Mumbai City. Trong ba năm qua, tôi đã trưởng thành với tư cách là một cầu thủ bóng đá, học được nhiều bài học cuộc sống quý giá và khi còn là một cầu thủ trẻ, tôi không thể đòi hỏi nhiều hơn thế. Tôi có vinh dự được làm việc dưới quyền của một người như Des Buckingham và cũng là sự hỗ trợ của một số cầu thủ giỏi nhất trong nước. Tôi vẫn còn nhiều điều phải học, nhiều điều phải chứng minh và cam kết thêm ba năm nữa ở Thành phố Mumbai là một quyết định dễ dàng đối với tôi và gia đình. Tôi muốn tiếp tục phát triển, đóng góp nhiều hơn cho đội bóng của mình và quan trọng hơn là giành được nhiều danh hiệu hơn nữa cho Câu lạc bộ và người hâm mộ của chúng tôi.”

Huấn luyện viên trưởng, Des Buckingham cho biết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *