Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Casemiro nói về khả năng Vinicius Jr chuyển đến Premier League do bị phân biệt chủng tộc”

6 min read

Vinicius Jr, cầu thủ trẻ của Real Madrid, đã trở thành nạn nhân của phân biệt chủng tộc trong trận đấu với Valencia cách đây ít ngày. Anh đã lên tiếng phản đối vấn đề này trên mạng xã hội và thể hiện quyết tâm chiến đấu ngay cả khi phải ra đi. Casemiro, đồng đội cũ của Vinicius Jr, đã ủng hộ lời phản đối của anh và nói rằng Premier League có thể là một lựa chọn cho anh nếu anh quyết định ra đi. Việc này đặt ra vấn đề về văn hóa và giáo dục trong La Liga và cần được cải thiện để không mất các tài năng như Vinicius Jr.

Casemiro nói Vinicius Jr lạm dụng chủng tộc là một vấn đề ở La Liga, anh ấy nói việc Vinicius Jr chuyển đến Premier League từ Real Madrid là có thể

Vinicius Jr DI CHUYỂN: Vinicius Jr là nạn nhân của hành vi phân biệt chủng tộc không thể chịu nổi trong trận Real Madrid vs Valencia cách đây ít ngày. Sau đó, Vinicius Jr đã lên Twitter để phản đối vấn đề này và ám chỉ rằng anh sẽ tiếp tục chiến đấu ngay cả khi phải ra đi. Đồng đội người Brazil và đồng đội cũ của Los Blancos, Casemiro đã nhắc lại lời của anh ấy và nói rằng sẽ không ngạc nhiên nếu Vinicius quyết định ra đi và Premier League có thể là một lựa chọn. Theo dõi cập nhật La Liga TRỰC TIẾP trên InsideSport.IN.

Cũng đọc: CHUYỂN NHƯỢNG Lionel Messi đến Saudi có thể được XÁC NHẬN sau vài ngày

Sau sự cố kinh hoàng trong trận Real Madrid gặp Valencia, Vinicius Jr đã lên tiếng trên mạng xã hội. Bài đăng của anh ấy cho thấy anh ấy sẽ chống phân biệt chủng tộc ở La Liga ngay cả từ xa. Casemiro đã có 3 năm gắn bó với tài năng người Brazil tại Real Madrid. Họ cũng chơi cùng nhau cho Brazil ở cấp độ quốc tế. Anh ấy đã thể hiện sự đoàn kết với các đồng đội của mình và lặp lại lời nói của mình. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không ngạc nhiên nếu Vinicius ra đi và một lựa chọn cho anh ấy sẽ là Premier League.

Anh ấy nói, “Tôi hạnh phúc khi anh ấy ở Real Madrid. Nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy muốn ra đi. Rằng anh ấy muốn chuyển đến một giải đấu khác, nơi có cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc. Đây [in England], ví dụ, là tùy chọn. Nếu bạn nhìn vào nó, họ phải làm những gì tốt nhất cho La Liga để cải thiện nó – không chỉ cho Vinicius, mà cho tất cả các cầu thủ. Bởi vì đó là một vấn đề văn hóa rất xấu xí.”

Anh ấy nói thêm, “Đó là vấn đề văn hóa và giáo dục. Tôi nghĩ những gì Vinicius đang làm thật tuyệt. [by standing up]. Anh ấy rất buồn và tôi biết điều đó ảnh hưởng đến anh ấy nhiều như thế nào. Nhưng thành thật mà nói, đây không phải là lần đầu tiên Vinicius trở thành mục tiêu. Chúng tôi rất buồn khi vẫn còn những người như vậy. Đây không phải là lần đầu tiên Vinicius phàn nàn, anh ấy phàn nàn rất nhiều. Tôi nghĩ La Liga cần phải thực hiện các bước, bởi vì họ không thể mất những cầu thủ như vậy.”

Cũng đọc: Xavi KHẲNG ĐỊNH Lionel Messi chuyển đến Barcelona là ưu tiên ĐẦU TIÊN của họ

Người Brazil đã trở thành nạn nhân của lạm dụng chủng tộc hết lần này đến lần khác. Ông đã nhiều lần phàn nàn về vấn đề này. Tuy nhiên, nó hầu như không được chú ý cho đến trận đấu của Real Madrid với Valencia cách đây vài ngày. Sự lạm dụng không thể chấp nhận được của người chơi khiến trò chơi dừng lại. Người ta thấy Vinicius đã khóc khi chỉ ra những người ủng hộ phe đối lập đã lạm dụng anh ta một cách phân biệt chủng tộc bằng những tiếng hô khỉ. Trận đấu tiếp tục và ở những giây phút cuối cùng, Vinicius đã mất bình tĩnh khi tham gia vào pha hỗn chiến với tiền đạo Hugo Duro của Valencia.

Sau pha tranh chấp, anh nhận thẻ đỏ đầu tiên trong sự nghiệp. Tuy nhiên, anh đã thanh thản rời sân. Sau đó, anh ấy đã lên mạng xã hội để lên tiếng phản đối việc tiếp tục lạm dụng chủng tộc. Anh đã viết, “Những kẻ phân biệt chủng tộc đã giành được giải thưởng của họ – tôi bị trục xuất. Không bóng đá, La Liga băng giá” Trong Tweet, bằng tiếng Tây Ban Nha, anh ấy đã thêm khẩu hiệu của La Liga – “Đó không phải là bóng đá, đó là LaLiga” để phản đối việc La Liga không hoạt động liên quan đến vấn đề này như thế nào.

Anh ấy đã viết một Tweet khác nói rằng, “Ở Brazil, Tây Ban Nha được biết đến như một quốc gia phân biệt chủng tộc. Tôi sẽ đi một chặng đường dài chống phân biệt chủng tộc. Ngay cả khi nó cách xa nơi này.” Thẻ đỏ và án treo giò của anh ấy đều bị hủy bỏ sau đó và Valencia bị trừng phạt. Valencia đã bị phạt 25000 bảng và được lệnh đóng khán đài Mario Kempes South của họ trong ba trận sân nhà.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi cập nhật La Liga TRỰC TIẾP với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *