Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Cập nhật mô tả Play Store BGMI: KRAFTON cập nhật mô tả Play Store của Battlegrounds Mobile India.

4 min read

KRAFTON đã cập nhật mô tả cửa hàng Play của Battlegrounds Mobile India trên Play Store. YT Terkelas, một trong những người tạo nội dung BGMI nổi tiếng, đã chia sẻ một hình ảnh giải thích cửa hàng BGMI Play thông qua một bài đăng trên cộng đồng. Trò chơi Battle Royale mới này cho phép nhiều người chơi sử dụng chiến lược để chiến đấu và trở thành người cuối cùng đứng trên chiến trường. Với các bản đồ đa dạng và các chế độ chơi khác nhau, BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA sử dụng toàn bộ khả năng của Unreal Engine 4 để mang đến một trải nghiệm đắm chìm thực sự trên điện thoại di động. Các bản cập nhật nội dung bổ trợ chi tiết hàng tháng và chế độ co-op đẳng cấp thế giới cũng luôn được chờ đợi. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.

Mô tả BGMI Play Store: KRAFTON đã cập nhật mô tả Battlegrounds Mobile India Play Store

BGMI Cửa hàng Play Mô tả

YT Terkelas, một trong những người tạo nội dung BGMI nổi tiếng, đã chia sẻ một hình ảnh giải thích cửa hàng BGMI Play thông qua một bài đăng trên cộng đồng. Điều này đã buộc người hâm mộ phải tự hỏi về những thay đổi có thể xảy ra mà chúng ta có thể thấy trong trò chơi. Đây là mô tả đầy đủ (được chia sẻ bởi YT Terkelas).

BGMI Cửa hàng Play Mô tả

BGMI Cửa hàng Play Mô tả

Lấy bối cảnh trong một thế giới ảo, BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA là một trò chơi Battle Royale mới, nơi nhiều người chơi sử dụng chiến lược để chiến đấu và trở thành người cuối cùng đứng trên chiến trường. Trải nghiệm nhiều người chơi miễn phí, trong BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA, người chơi có thể chiến đấu ở nhiều chế độ chơi khác nhau, có thể là theo đội hoặc một mình.

Với các bản đồ đa dạng với các địa hình khác nhau trong một bối cảnh ảo, BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA sử dụng toàn bộ khả năng của Unreal Engine 4 để mang đến một thế giới tuyệt vời được tăng cường bằng âm thanh 3D, nhằm xây dựng trải nghiệm đắm chìm thực sự trên điện thoại di động. Chọn bản đồ và chế độ phù hợp với bạn và sẵn sàng cho một chuyến đi ly kỳ.

Với các bản cập nhật nội dung bổ trợ chi tiết hàng tháng và chế độ co-op đẳng cấp thế giới, luôn có điều gì đó để mong đợi trong trò chơi Battle Royale này. Khi chúng tôi hoàn thành lịch, chúng tôi sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn từ bạn và chúng tôi sẽ làm việc với các đối tác cũng như mang đến những hoạt động cộng tác mới thú vị theo cách của bạn.

Vì vậy, đây là văn bản giải thích của BGMI. Tuy nhiên, nó không phải là chính thức. Mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng hơn khi KRAFTON chính thức phát hành trò chơi. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.

Đọc thêm: Tải xuống BGMI: Krafton chia sẻ bản cập nhật trên BGMI Download PlayStore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *